Chuyện linh tinh

Các waifu robot trong game thật tuyệt vời để “HỨNG”

Nói tới waifu robot thì hẳn đồng bào chắc biết tôi đang nghĩ tới cái gì, chính là cặp song sinh trong Atomic Heart nổi đình đám mấy hôm nay, tư liệu tuyệt vời cho các thánh làm rule 34.

Góc hư cấu tôi biết có khối đại hiệp sở hữu fetish với robot, đặc biệt là những robot được tạo hình gợi cảm, thế nên để hòa mình theo dòng thời sự, hãy để não bộ và trí tưởng tượng của bạn bay cao với các waifu robot dưới đây nhé.

Các waifu robot trong game thật tuyệt vời để “HỨNG”

Lưu ý: Tôi sẽ không đưa 2B hay một số waifu khác vào danh sách, lý do thì robot phải trông thật là máy móc – thế nó mới “hứng” được, chứ còn 2B nhìn y chang như người mặc dù là android, nó thật sự không đúng và sở thỏa mãn chút xíu nào.

Nora – Vừa M vừa Yandere, thật là tuyệt cm nó vời

Tôi biết bà con đang rất hào hứng kiếm rule 34 của cặp song sinh trong Atomic Heart mà thẩm, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì ngoài quả fan service do nhà phát hành gài hàng, thì 2 nhân vật này không thể nổi bằng Nora – tạo hình độc nhất vô nhị, với những câu thoại và tính cách sẽ khiến bạn “lên” tới nóc.

Nếu bạn thích waifu robot có hình dáng đúng là robot, thì Nora chính là lựa chọn tiêu chuẩn rồi đấy, vì nó chính là cái tủ lạnh mà bạn “đút” đồ vào để nâng cấp suốt cả game đó. Thiếu Nora chắc chắn đừng hòng mà hoàn thành game được, nên đã thấy em nó quan trọng chưa.

Các waifu robot trong game thật tuyệt vời để “HỨNG”

Khác với Left and Right chỉ nhăm nhăm xiên bạn làm thịt vụn, Nora có tình yêu nồng cháy với P3, mãnh liệt tới nỗi đã từng khiến P3 thiếu điều sợ tè cm nó ra quần theo đúng nghĩa đen. Waifu robot này đã thế còn mắc chứng M và Yandere cực nặng, vì cứ mỗi lần gặp lại là bạn sẽ thấy, có cái gì đó méo ổn ở đây ngay.

Nếu có sở thích đặc biệt, hãy tìm đến Nora để nghe em nó gào thét: “trừng phạt em đi chủ nhân”, “hãy lấy thanh kiếm to của anh đâm vào “lỗ” của em”, “bắn Polymer vào đi anh”… cái này là tôi còn dịch bớt rồi đấy, trong game nó còn hardcore hơn thế nhiều. Mức độ dzâm của Nora là méo thể đong đếm được, đã thế còn YAN vô cùng, thật không còn cái gì tuyệt vời hơn nữa hả.

Tali’Zorah – khi đã “hứng” thì đừng hỏi bố cháu là ai

Nếu bạn tìm kiếm waifu robot – hãy đến với Mass Effect, nếu bạn thích các tình yêu hết hồn – hãy đến với Mass Effect, và kể cả nếu như bạn muốn các cảnh nóng nhũn não – thì méo còn lựa chọn nào tốt hơn Mass Effect. Có lẽ Góc hư cấu tôi không cần phải quảng cáo nhiều về cái game này nữa, vì với giống loài như Shepard (cả nam lẫn nữ), bất cứ sinh vật nào trong vũ trụ chúng nó cũng làm được hết.

Có khá nhiều lựa chọn kiểu robot, tôi thì thích Tali’Zorah nhất, mặc dù cô ta thuộc tộc Quarian và cũng không có cấy ghép robot nào. Thực tế nếu phải chọn thì EDI tốt hơn nhiều, nhưng sau khi coi cảnh nóng của Tali với Shepard, cũng như ngoại hình của cô ta, thì tôi cứ không thể nào giũ khỏi đầu việc này được.

Các waifu robot trong game thật tuyệt vời để “HỨNG”

Tộc Quarian có thể coi như dân thượng đẳng trong game, bọn họ cũng tạo nên tộc GETH – một đám máy móc đúng nghĩa, hơn nữa do có hệ miễn dịch rất kém, các Quarian luôn phải mặc quần áo và mặt nạ, để tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài, điều này khiến họ nhìn qua cực kỳ giống robot. Đây cũng là lý do mà khi chơi Mass Effect tôi rất khoái Tali’Zorah, sau khi thấy mức độ kiên định của em nó trong việc “phịch” Shepard, thì càng miễn bàn.

Bạn thấy đấy Tali’Zorah là một trong các lựa chọn lãng mạn trong game, chúng nó tán tỉnh và sờ mó nhau, nhưng cái khâu tới Z thì không làm được, vì Tali sợ cởi đồ ra sẽ bị nhiễm trùng mà chết.

Nhưng khi mà tình yêu lên tiếng và cơn “lứng” lên ngôi, thì kể cả Reaper có xuất hiện cũng méo cản được bà mày tới bến bờ hạnh phức, Tali quyết tâm làm cho bằng được khi nốc thuốc lẫn vitamin để bổ sung miễn dịch, với mục đích cao cả là “cảm nhận hơi thở trên làn da của nhau” – nói trắng cm nó ra là phịch. Bài học ở đây là làm gì cũng phải hết mình, không thì không được sếch đâu.

Haydee – waifu robot THICC nhất con người từng thấy

Các waifu robot trong game thật tuyệt vời để “HỨNG”

Hầu hết những game mà tôi chọn để nói về waifu robot đều có chất lượng từ tốt tới cực tốt, vì nếu chỉ là fan servive rẻ tiền thì thường quá. Haydee cũng tương tự như vậy, nó nổi tiếng vì tạo hình vô cùng sống động của nhân vật chính, đây tựa game này là một dạng giải đố theo phong cách Portal, kết hợp cả bắn súng và nó khó thực sự đó.

Nhưng tất nhiên chúng ta không ở đây để nói về gameplay, mà đó là do nhân vật chính của Haydee, với tạo hình vô cùng “THICC” một cách khó tả, rất dễ khiến cho game thủ xao nhãng. Mặc dù không phải là game AAA, nhưng Haydee có đồ họa vô cùng chân thực, zoom vào những chỗ cần zoom và to những chỗ cần to, đặc biệt rất nhiều người đã có thêm fetish về quần tất, mỗi khi qua các cảnh leo trèo hay khom lưng.

Các waifu robot trong game thật tuyệt vời để “HỨNG”

Lúc chơi game này tôi cảm thấy nó quen thuộc một cách kì lạ, cứ như mình đã thấy cái phong cách này ở đâu rồi. Tất nhiên là một người đàn ông có văn hóa, tôi đã lọc lại hết đống Haiten mà mình từng xem, để tìm thấy một cái tên Double Deck – một họa sĩ có phong cách xôi thịt điển hình. Tôi không rõ bên phát triển Haydee có lấy ý tưởng từ mấy con assaultron mà Double Deck vẽ hay không, nếu bạn có hứng tìm hiểu thì hãy tìm từ khóa Double Deck + Fallout nhé.

Mặc dù rất khó để nói Haydee là một waifu robot hoàn hảo, vì nó thiếu đi phần tâm sự và cốt truyện, nhưng với những ai thích ngắm gái đơn thuần, thì tôi khuyến khích cái game này, vì về sau nó có nhiều cái tùy chỉnh hay ho lắm.

Demi – cũng là Cortana cơ mà nó lạ lắm

Subverse.jpg

Chắc chắn sẽ có người hỏi tại sao waifu robot mà không có Cortana, biểu tượng của Halo, cũng như hình tượng rõ ràng nhất cho định nghĩa gợi cảm của robot. Chúng ta sẽ thay đổi một chút, vì ở đây chúng ta cũng có một phiên bản nhái Cortana, đó chính là Demi – một waifu trong tựa game “HAY” lừng danh Subverse của StudioFOW, nếu bạn không biết thì quả thật đáng tiếc.

Tất nhiên với một game thuần “HAY” như Subverse, thì không có gì lạ khi Demi có đầy đủ những thứ mà bạn có thể nghĩ tới, để khiến game thủ cảm thấy khó ở trong người. Nhưng cái mà tôi muốn nói đó là tính cách của nhân vật này, khi nó bựa lòi cả ra, với đầy đủ các tiết mục từ hài đen, chửi bậy, futa cho tới cả NTR nữa.

Đánh giá Subverse: Game pỏn có cốt truyện bựa nhất lịch sử loài người

Thiết kế của Demi rất độc đáo, khi em nó được Captain giải cứu và dùng phần mềm khác thay đổi thiết kế. Nói theo một nghĩa nào đó thì Captain đã NTR chủ cũ của Demi, chỉ để vác về một con robot trợ lý rất thích chửi lộn, cũng như liên tục tìm cách cắm sừng mình mọi lúc mọi nơi. Tôi thì cũng không rõ việc đi “giao lưu” với đám quái vật ngoài hành có tính là NTR hay không, nhưng cảnh nóng thì cứ coi đi đã.

StudioFOW vẫn giữ truyền thống làm xiếc thú của mình, khi mà nhân vật nữ nào trong này rồi cũng sẽ mọc kiếm giữa háng – hay từ chuyên môn là futa để đi đóng gạch. Méo hiểu kiểu gì Demi là đứa hăng hái trong công cuộc này nhất, cũng như con robot này cực kỳ thích việc hành hạ các waifu khác, theo đúng kiểu lắp thêm part vào người mà chơi game vậy. Nếu bạn thích fetish mạnh bạo liên quan, thì chắc Demi hoàn hảo đấy nhỉ.

Aigis – tôi vẫn chờ Persona 3 remake đây

Và để kết thúc bài viết này, với đầy đủ các thể loại hardcore ở trên, hãy đến với một thiên thần thánh thiện đó là Aigis trong Persona 3. Đây là waifu robot đầu tiên mà tôi biết, vì ngoại trừ cái mặt ra, tất cả những phần còn lại của Aigis đều vô cùng thô, vì em nó đúng nghĩa là vũ khí được làm ra để tiêu diệt Shadow.

Bất chấp phần ngoại hình nhìn tắt lứng như vậy, Aigis là waifu dễ thương nhất trong Persona 3, vì tính cách rất ngây thơ và được lập trình để bảo vệ nhân vật chính vô điều kiện. Aigis không có khái niệm fan servive hay lãng mạn gì, nhưng em nó lại học từ từ trong quá trình game, thể hiện rõ ràng qua biểu cảm khuôn mặt, nhất là khi Aigis ngắm nhìn nhân vật chính trong lúc ngủ.

Persona 3 vẫn giữ phong cách đen tối của dòng megaten, cốt truyện sặc mùi bi kịch, khi có kết thúc cực kỳ khắm thối là biến nhân vật chính trở thành rào chắn bảo vệ loài người, bất chấp cả một cái harem mà người chơi đã còng lưng ra để tán.

Aigis cũng là một trong số đó, khi càng về sau càng dễ thương hơn, đặc biệt là cảnh tượng em nó cho nhân vật chính gối đùi trước khi ra đi mãi mãi, trong khoảnh khắc cuối cùng này Aigis cuối cùng đã trở thành waifu thực sự, khi chảy nước mắt cho cả nhân vật chính, lẫn cả game thủ đã chơi qua kết thúc đó. Cho tới tận bây giờ tôi vẫn muốn cái kết thúc trong Persona 3 được sửa lại, để Aigis có hạnh phúc xứng đáng với best waifu trong game này.

Thế nên để Aigis kết thúc bài viết này là hợp lý, dù sao thì cái đẹp nhất của một waifu trong game vẫn là nhân cách… mặc dù Góc hư cấu tôi ưu tiên “tâm hồn” nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *