Cốt truyện game

Cốt truyện Lust from Beyond – khi thần thánh lên cơn “lứng” tới nóc

Cốt truyện Lust from Beyond

Dành cho ai không biết thì cốt truyện Lust from Beyond và phần tiếp theo của Lust form Darkness – series game kinh dị dâm dục mang đầy tính mỹ học, đáng tiếc là Góc Hư Cấu không đánh giá phần một cao cho lắm, vì cách triển khai của nó hơi bị khó hiểu và lan man.

Như người ta thường nói sai ở đâu sửa ở đó, vì thế mà khi Lust from Beyond ra đời, nhà sản xuất Movie Games Lunarium đã đẩy cụ nó lên một tầm cao mới, khi dẫn dắt người chơi đến thế giới sung sướng Lusst’ghaa, nơi toàn bộ sinh vật chỉ có một mục đích duy nhất – phịch đêm ngày với mấy cái sex toy còn sống nguyên.

Cốt truyện Lust from Beyond

Thực ra tôi không thích thú lắm với cái cốt truyện Lust from Beyond hay trước đó là Lust form Darkness, vì nó sặc mùi bệnh hoạn với những tag mà người bình thường méo dám đụng tới, kiểu như: r*pe, NTR, tentacle, orgy, sex slave, loạn luân… và nhiều nhiều nhiều thứ khác nữa.

Nói thí dụ một chút về độ bệnh hoạn của cái game này, thì chúng ta có nhân vật nữ chính Amanda Moon trong cốt truyện Lust form Darkness, một cô gái nhìn qua có vẻ rất bình thường, sống cùng một người chồng hiền lành tốt tính, đêm đêm mơ về mái ấm tình thương. Mọi việc trở nên nát bét khi Amanda bị một thằng điên có tên Willard Yelverton bắt cóc, để phục vụ mục đích “tôn giáo”.

Bạn thấy đấy Willard Yelverton là thủ lĩnh của một cái giáo phái có tên Cult of Ecstasy, một lũ cuồng tín đi tìm sự khoái lạc bên ngoài rìa vũ trụ. Chúng tin rằng để có thể mở cánh cổng dẫn tới thế giới đó, một đứa trẻ đặc biệt cần phải được hiến tế – tới đây thì không cần phải nói thêm nữa hả, đứa trẻ đó chắc chắn phải là con của Amanda Moon và Willard Yelverton.

Cốt truyện Lust from Beyond

Cái bựa nhân ở đây là, sau vài tháng trời bị giam cầm tại dinh thự của cái giáo hội kia, sống như một nô lệ tình dục của Willard Yelverton – với mục đích là để tạo ra đứa trẻ hiến tế, thì bằng một cách củ nồi quái đản gì đó mà Amanda dần dần cảm thấy… sung sướng vô cùng, tới mức tự nhận quãng thời gian này là quãng thời gian vô cùng hạnh f*ck theo đúng nghĩa đen.

Cái này giải thích khá dễ vì Cult of Ecstasy nó toạc móng heo ra là một cái orgy party some swing điển hình, nơi con người ta phịch nhau điên cm nó cuồng mong tìm đường mở lối tới miền cực lạc. Có khá nhiều nhân vật trong game thác loạn với nhau bằng đủ đường, với gái làng chơi ra vào dinh thự còn hơn cả đi chợ, mà tôi chưa kể tới cảnh 2 anh trai đóng gạch lẫn nhau nhỉ…

Cốt truyện Lust from Beyond
Một buổi “lễ” của Cult of Ecstasy

Bằng ti tỉ cái lý do nào đó mà não bộ của tôi không giải thích được, thì sau một thời gian ăn chơi nhảy múa trong dinh thự Cult of Ecstasy, Amanda đã tiến hóa từ thiếu nữ ngây thơ thành dâm phụ cuồng super dâm, với mấy cái dildo to bằng chày giã gạo trong phòng ngủ, cộng kèm cả mặt nạ roi da khi hành lạc.

Như một bộ phim NTR đỉnh cao của nhân loại, Amanda méo thể hoãn được cái sự sung sướng tìm đường tới miền cực lạc, tới nỗi cô ta đã phá cụ nó cái thai của chồng để chuyển sang mang thai cho Willard. Mọi sự sau đó như một siêu phẩm JAV đích thực, khi chồng của Amanda bị dụ tới cứu vợ, chỉ để nhận ra mình đã mang 18 cái sừng trên đầu và đứa con đó là của thằng khác, đúng chỉ có Chúa mới cứu được anh phen này.

Để chấm dứt cho câu chuyện đậm mùi khủng bố này, thì bạn có biết rằng Amanda và Willard có quan hệ huyết thống với nhau, khi Amanda chính là em họ liền kề ngay sau ass của Willard. Và nếu chừng đó vẫn chưa làm cho bạn cảm thấy hãi hùng, thì Amanda với máu dâm được tăng tiến trong cốt truyện Lust from Beyond, đã tiến hành phịch dạo với cả nhân vật chính của chúng ta nữa.

Cốt truyện Lust from Beyond
Dâm dâm cô nương Amanda Moon

Vậy giờ hẳn bạn sẽ thắc mắc, vậy cái chốn cực lạc đào viên mà cốt truyện Lust form Darkness đề cập tới là gì và nó thực ra ở đâu. Cái này đã được giải thích trong cốt truyện Lust from Beyond với một cường độ hardcore còn cao hơn vài chục lần, đến mức độ khi chơi game xong tôi thực sự phải kiếm cái gì đó lành mạnh đọc để tẩy não… đã sẵn sàng chưa, giờ chúng ta bắt đầu nhé.

Chốn cực lạc mà con người tìm kiếm trong game có tên là Lusst’ghaa, một nơi nằm ngoài rìa vũ trụ có thể gói gọn trong một chữ “Phịch”, vì toàn bộ sự sống trên Lusst’ghaa chỉ nhằm phục vụ cho một mục đích duy nhất, đó là sự cực khoái về xác thịt.

Ở đây là theo nghĩa đen nhé chứ chẳng có nghĩa bóng quái gì đâu, vì nguyên cái không gian này tràn ngập dâm khí, tới độ làm ảnh hưởng tất cả sinh vật bản địa lẫn khách vãng lai, khiến cho ai tới Lusst’ghaa cũng chìm trong cơn “lứng” kinh thiên động địa, 24/7 lên đỉnh tối ngày không bao giờ nghỉ.

Cốt truyện Lust from Beyond
Thế giới cực khoái Lusst’ghaa trong cốt truyện Lust from Beyond

Thực tế mọi thứ ở Lusst’ghaa ban đầu không có kinh hoàng như vậy, nó chỉ bắt đầu đột biến khi người trị vì tối cao ở đây là God-King Lauv’abrarc rảnh rỗi sinh nông nổi. Giống như thần thoại Hy Lạp 90% mở đầu bằng việc Zues hôm đó có “lứng” hay không, thì Lauv’abrarc nhà này cũng đang “lứng” tới nóc, nhưng chỉ phịch thông thường thì không thỏa mãn thú tính, mà ngài có ý tưởng vĩ đại hơn nhiều.

Lauv’abrarc muốn biến cả thế giới mình đang sống thành một khu vườn hoan lạc, nơi tất cả sinh vật đều chỉ có một bản năng duy nhất là phịch, nơi mà mọi sự sống được tạo ra chỉ để phục vụ cho nhu cầu cực khoái, đứa nào bước vào đây cũng sẽ phải chảy nước nôi lênh láng dầm dề. Thế giới Lusst’ghaa trong cốt truyện Lust from Beyond đúng y chang như vậy, với tất cả thần dân của nó là những con quái vật luôn luôn phịch tối ngày.

Hình đại diện của God-King Lauv’abrarc

Ở đây cần phải nói Lusst’ghaa là một nơi rất văn minh, có khoa học công nghệ phát triển đàng hoàng và thậm chí còn hiện đại hơn cả Trái Đất, nên cái ý tưởng khùng điên của Lauv’abrarc (kể cả có là Vua chăng nữa) không được chấp nhận. Đã có một nhóm quân nổi dậy chống lại thằng điên này, nhằm ngăn chặn việc nơi mình đang sống biến thành nhà thổ di động.

Nhưng đứng trước cơn dụ dỗ từ nỗi niềm cực khoái vĩnh cửu, một thành viên của quân nổi dậy đã phản bội và theo về phe Lauv’abrar, cung cấp cho đức Vua biến thái công nghệ lõi để chiến thắng. Thế là vùng đất Lusst’ghaa biến thành cái ổ sung sướng theo đúng ý nguyện của Vua Lauv’abrar, mà đó chỉ mới là phần mở đầu mà thôi.

Mong muốn của Lauv’abrar là bản thân mình cùng thân dân được chìm trong niềm cực khoái vô hạn, nhưng với thân xác bình thường thì không thể làm được điều đó – vì nghĩ đơn giản đi sinh vật làm sao mà phịch cả ngày không cần ăn được. Thế nên Lauv’abrar đã có một ý tưởng vĩ đại, đó là biến bản thân cùng tất cả dân cư, sinh vật sống trên vùng đất Lusst’ghaa trở thành một thứ gọi là The Changed – hay như trong cốt truyện Lust from Beyond định nghĩa là “sinh vật ăn sự dâm dục”.

The Changed gần như không có giới tính, không có suy nghĩ, không có khuôn mặt và cũng không cần ăn uống, chúng sống nhờ dục vọng tiết ra liên tục trên vùng đất Lusst’ghaa, hay nói đơn giản càng phịch nhiều thì đám này càng khỏe. Đức vua Lauv’abrar đầu tiên biến những kẻ đi theo mình thành The Changed, sau đó là tới toàn bộ thần dân, để Lusst’ghaa trở thành nơi sung sướng cực khoái bất tận đúng như mong muốn của mình.

Tất nhiên do là dạng sống cao hơn nên Lauv’abrar vẫn còn giữ được một phần sự tỉnh táo, đức vua vì thế sống như một dạng thực thế cao cấp gần như là “Chúa” ở Lusst’ghaa, tác dụng phụ là ông ta không được hưởng trọn vẹn cơn cực khoái nhưng mà trở thành “Chúa” cũng xứng đáng đấy.

Cốt truyện Lust from Beyond
The Changed – các thần dân lúc nào cũng “lứng”

Một phát kiến vĩ đại khác của Lauv’abrar nhằm phục vụ cho đám The Changed lúc nào cũng khát tình, đó là The Enthralled – hay dịch đúng nghĩa là mấy cái sex toy còn sống. The Enthralled sinh ra nhằm thỏa mãn cho các Changed, khi chúng trở thành công cụ để bọn quái vật trút dục, từ đó sinh ra năng lực dâm tiện cho khắp thế giới.

Ờ nói một cách đơn giản thì Lusst’ghaa giống như một bữa tiệc orgy khổng lồ, nơi đám Changed hấp diêm mấy cái sex toy sống The Enthralled liên tục tối ngày không nghỉ. Điểm quái thai dị dạng ở đây là The Enthralled vốn cũng là sinh vật sống, nhưng đã bị tước đi lý trí để trở thành sex toy cả đời, nghe đã đủ kinh dị rồi nhỉ.

Và những The Enthralled đầu tiên trong cốt truyện Lust from Beyond, lại chính là đám quân nổi dậy lúc trước, có trời mới biết đầu óc biến thái của Lauv’abrar đã nghĩ ra ý tưởng này ra sao, nhưng mà trừng phạt kiểu đó đúng thật là độc nhất vô nhị không ai dám nghĩ ra được.

Cốt truyện Lust from Beyond
The Enthralled bị dính lên tường để “hành sự” cho dễ

Những tưởng vọng ước điên rồ của Lauv’abrar đã thành hiện thực và đức vua sẽ sống trong cơn cực khoái vô tận, nhưng cm nó không, từ cõi hư vô thăm thẳm các đấng toàn năng của vũ trụ đã nhìn thấy Lusst’ghaa cũng như sự biến đổi của nó.

Demiurges – hay tên gọi của những vị chủ thần này trong cốt truyện Lust from Beyond, đã điên tiết trước hành động suy đồi méo thể chấp nhận được của Lauv’abrar, thế nên các ngài quyết định thế thiên hành đạo xử lý thằng biến thái khốn nạn.

Các Demiurges đã tạo ra một cơn dịch bệnh gần giống như ung thư, lan tỏa và từ từ giết chết thế giới Lusst’ghaa, đóng băng nó trong dòng thời gian vô tận, để có thể tuyệt diệt hết cái đống phế phẩm mà Lauv’abrar tạo nên. Hiển nhiên khi nhận ra các sếp tối cao đã biết chuyện mình phá hoại và đang tính đường xử tử cả lò cả tổng, Lauv’abrar đã sợ quắn cả dé lập tức tìm đường thoát thân.

Xui xẻo cho Lauv’abrar là mặc dù đã biến bản thân thành thực thể vô định, nhưng các Demiurges vẫn đủ quyền năng để tóm cổ thằng phá hoại, tống nó vào một cái nhà tù đủ sức giam giữ cả “Chúa”. Thế là giấc mộng cực khoái của Lauv’abrar đi tong vào cát bụi, ông ta bị giam giữ vĩnh viễn trong cái thế giới Lusst’ghaa đang ngày càng lụi tàn – à mà vấn đề đấy không ảnh hưởng đám Changed vẫn phịch nhau điên cuồng tối ngày kệ xác nó tận thế nhé.

Vậy nên cốt truyện Lust from Beyond là thứ quái đản và điên rồ nhất mà tôi từng đọc qua, nếu có điều kiện bạn cũng nên thử qua một chút đi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *