Chuyện linh tinh

Pỏn và game: Những thứ dị dạng nhất loài người từng tìm kiếm để weitei

Nếu là một dân chơi đích thực, hẳn các bạn đã đôi lần weitei bằng những nhân vật game yêu thích, điều này hoàn toàn lành mạnh và được cộng đồng khuyến khích, không phải ngẫu nhiên là chúng ta sinh ra Rule34 đâu.

Các nhân vật trong game cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho những trang web giáo dục giới tính như pỏn-húp, điều rất thường tình là cứ khi nào có game nào đó nổi, là kiểu gì tần suất nhân vật của nó xuất hiện dưới dạng pỏn tăng đột biến. Nhưng bạn có biết rằng, loài người có những sinh vật kì lạ, những kẻ có thể weitei với những thứ méo thể tưởng tượng được không?

Khajiit – Skyrim

Pỏn và game: Những thứ dị dạng nhất loài người từng tìm kiếm để weitei

Bản thân Skyrim đã là thứ đa dạng nhờ mod, mà đã chơi mod là kiểu gì các đồng bào cũng biết tới mấy bản “HAY” như kiểu gái anime hoặc tương tự, cho nên không lạ khi Skyrim lúc nào cũng có trong danh sách các game được lựa chọn để weitei nhiều nhất. Nhưng vấn đề tôi muốn nói là có những đại hiệp, không đi theo con đường chính cống mà lại chọn chủng tộc Khajiit để hành sự cơ.

Theo như thống kê của pỏn-húp vào năm 2019, thì Khajiit là cái tên nằm trong top 20 những nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất năm, còn hơn cả các em gái như Chun Li hay Claire. Điều hãi hùng hơn nữa là Khajiit không phải nhân vật nổi theo trend, mà nó đã tồn tại bền bỉ suốt nhiều năm trời, đều đặn từ khi xuất hiện với biên độ gần như không đổi.

Về cơ bản thì có thể xem Khajiit thuộc chủng nhân thú, hay nói đơn giản là mấy con mèo lớn và tôi cũng méo phân biệt được giới tính của bọn chúng, vì nhìn con nào con nấy y chang nhau. Mọi việc có vẻ vẫn còn chấp nhận được ai đó search một Khajiit nữa đã qua mod và weitei, như vậy thì còn hiểu là thằng đó nó ham mê tag furry, vấn đề ở đây là số liệu thống kê chỉ ra rằng hầu hết video về Khajiit đều là… giống đực.

Não bộ của tôi sau đó mất thêm vài gam nơron thần kinh nữa, khi biết rằng đám thích weitei bằng Khajiit còn đam mê luôn một chủng khác là Argonians (người thằn lằn), tới đây thì mọi việc đã hết cm nó thuốc chữa và tôi cũng méo dám tìm hiểu tiếp nữa. Bằng một cách thần kì phi nhân đạo nào đó, bọn game thủ Skyrim kể trên đã phát tiết tinh hoa méo đúng chỗ, tại sao nó không weitei bằng mod gái như người bình thường ấy.

Pikachu – Pokemon

Pỏn và game: Những thứ dị dạng nhất loài người từng tìm kiếm để weitei

Pokemon luôn là series có số lượng nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng pỏn nhiều nhất, đa dạng từ nhân vật chính, trainer, gym leader cho tới cả mấy con pokemon hình người. Ai thích tìm hiểu thì chắc cũng biết vài năm trước, cộng đồng đã nổi lên việc weitei theo hình mẫu của Gardevoir – một pokemon giống người cực kỳ, là cảm hứng bất tận sáng tác của đám nghệ sĩ rule34.

Ừ thì lấy Gardevoir weitei coi như là bình thường đi, nhưng nếu là con chuột Pikachu thì sao? Nếu bạn không biết thì mức độ phổ biến của Pikachu chỉ xếp dưới Gardevoir đúng 3 bậc, trong thang “những pokemon được chọn để weitei nhiều nhất” thôi đấy. Giờ thì tôi có thể hiểu được nếu như thằng nào đó chọn cụ nó Ash đi, như thế thôi còn cho là nó tìm lại crush tuổi thơ, nhưng đậu xanh rau má Pikachu là cái củ cải gì đây?

Pỏn và game: Những thứ dị dạng nhất loài người từng tìm kiếm để weitei

Con chuột này có chiều dài chưa tới nửa mét và cân nặng có 6 kg, nó nhỏ tới mức méo thể nào nghĩ được cái gì để nhét vào được. Điều kì bí ở đây, là đã có lúc Pikachu còn xếp trên cả Tifa trong danh sách nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất năm. Tôi không hiểu lắm não trạng của bọn weitei bằng cái máy phát điện màu vàng này, nhẽ là một em gái “tâm hồn” to đại siêu hot, lại không hấp dẫn bằng cái con chuột còn chẳng phải đi bằng hai chân cơ đấy?

Một thông tin khác thì Pikachu và Ash thường xuyên đi theo cặp, còn theo cặp gì thì tôi xin phép miễn giải thích. Cần phải nói rõ Pikachu này là nguyên mẫu động vật, chứ không phải như mấy cái truyện tranh hay ho đã được nhân cách hóa thành gái đâu, vì ít nhất weitei bằng cái đấy vẫn còn lành mạnh lắm.

Bowser – Mario

Pỏn và game: Những thứ dị dạng nhất loài người từng tìm kiếm để weitei

Đầu tiên khi thấy cái tên Bowser, điều đầu tiên tôi nghĩ tới chắc là search nhầm hay auto correct nhầm sang Bowsette đây, nhưng hóa ra lại không phải mà có người thực sự lấy Bowser để mà weitei đấy. Các bạn cũng nên biết từ khóa “Bowser” không phải là ăn theo cái trend chuyển giới của Bowsette, vì Bowsette chỉ xuất hiện từ 2018 còn Bowser có lịch sử từ cách đó… 10 năm cơ, đừng hỏi vì chỉ có Chúa mới biết thằng khốn nào đó có sở thích mặn như vậy.

Cùng với Bowser thì Mario cũng là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, vì một vài lý do nào đó thì nó tăng rất nhiều sau màn lộ núm ở Super Mario Odyssey vào 2017, ít nhất thì tôi cũng có thể hiểu được đi, nhưng còn Bowser thì sao? Nếu bạn xét về mặt sinh học thì Bowser là một pháp sư quyền năng, kẻ đã biến cả cái vương quốc nấm thành một đám quái vật, như vậy nghe cũng xứng đáng để weitei phỏng.

bowser mario Bowsette 23

Câu trả lời là không, không và không nhé. Bỏ qua vấn đề con rùa khổng lồ này có niềm đam mê bệnh hoạn với công chúa Peach, thì việc nó là một con rùa toàn gai trên lưng đã là cả một vấn đề rồi, hay mày lại thích chơi cảm giác mạnh. Đối tượng để ghép đôi với Bowser bao gồm Peach, Mario, Luigi, Toad và cả mấy con Goombas đầu nấm, về sau dĩ nhiên có cả Bowsette nữa.

Có một điểm không đổi là nhân dạng của Bowser suốt từng đấy năm được giữ nguyên, tùy vào trí tưởng tượng phong phú của các bẹn, mà hãy weitei theo chiều hướng có lợi nhất cho bản thân. Nhưng việc một con rùa đầy gai ngúng ngẩy đi lên sàn diễn, với một lòn các đối tượng tương tự, hẳn là một cảnh tượng chỉ khiến người ta muốn đâm đui cm nó mắt cho rồi.

Among Us

bowser mario Bowsette 23

Đây là ví dụ rõ ràng nhất pỏn thay đổi thế nào tùy theo trend của game, nếu như năm 2016 chứng kiến sự lên ngôi của Overwatch, từ 2018 là Fortnite xuất hiện thì vào năm ngoái chúng ta có Among Us. Trong trường hợp ai đó hỏi tôi Among Us có cái nồi gì để weitei, thì tôi cũng không biết nên trả lời kiểu gì, đành phải lái sang một game khác tương tự là Fall Guy vậy.

Cả Fall Guy lẫn Among Us đều là dạng “hype games” tức game nổi lên chỉ sau một đêm, phần nhiều là nhờ hiệu ứng từ các streamer. Fall Guy có hình ảnh rõ ràng hơn, ít nhất là chính thống từ nhà phát hành về cái sinh vật ở đằng sau bộ suit, mặc dù nhìn nó kinh dị vãi đé. Nhưng Among Us có lợi thế ở chỗ nó là nguồn cảm hứng cho Rule34, vì một thằng chết toi nào đó trên internet đã nói “mấy bộ đồ bó này nhìn lứng nắm”.

Thế là từ đây những plot sặc mùi haiten của Among Us đã ra đời, thay vì là cuộc chiến để tìm ra kẻ giả mạo, thì nó biến cm thành game sinh tồn với việc một thuyền viên (hiển nhiên là nữ) phải tìm cách mà trốn tránh khỏi đám còn lại, với kết cục định sẵn là một màn gangra*e vô cùng vãi nồi. Cái plot này hóa ra được đông đảo đồng dâm đón nhận phết và sau khi đã xem qua vài cái, thì tôi thấy rằng hóa ra weitei với nó cũng không tệ.

Among Us là minh chứng con người có thể làm mọi thứ để weitei hợp pháp (hoặc bất hợp pháp), miễn là cái thứ đó biết động đậy. Thực tế cứ mỗi năm trôi qua, các anh tài lại có thể nghĩ ra nhiều cách khác nhau để thỏa mãn đam mê bản thân, chỉ phải cái là thà chúng nó weitei bình thường đi nhưng không, cứ phải là mấy con quỉ quái dị dạng thì mới chịu được cơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *