Đánh giá

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Nói về game NTR là nói về những cuộc phiêu lưu tình ái hết hồn, những câu chuyện kinh dị vãi nồi không dành cho trẻ em và người già đang cho con bú, những tựa game mà chỉ riêng việc chơi thôi cũng đủ khiến bạn trầm cảm mà chết.

Để chọn ra các game NTR hay trong hằng hà sa số sản phẩm xuất sắc đã rất khó, chưa kể nó còn phải thỏa mãn tiêu chí có những cốt truyện đậm màu đặc dị, kịch bản đen đặc còn hơn cả đêm 30, để khiến người ta chơi xong sẽ phải tìm tới chỗ gì đó cao cao mà treo dây thừng lên ngay. Góc hư cấu xin giới thiệu cho các bạn những game NTR hay ho nhất, chơi xong không nhũn não không lấy tiền.

Until Her Amorous Body Corrupts

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Nhắc tới những game NTR xuất sắc, thì chắc chắn không thể không nhắc tới nhóm Shinachiku-castella, với những sản phẩm chất lượng cả về hình ảnh lẫn cốt truyện. Góc hư cấu tôi trước đây có viết về cái Scars of Summer cũng khá đỉnh, nhưng so về độ vãi nồi và hack não chi thuật, thì nó vẫn còn thua xa Until Her Amorous Body Corrupts.

Nghe cái tên là bạn đủ hiểu tựa game này nói về cái gì rồi đúng không, nó chính xác là một màn tra tấn thần kinh và thị giác, khi chia ra 2 góc nhìn khác nhau. Bạn sẽ vào vai bạn trai của Chiharu, một em gái với cơ thể siêu mẫu cùng bộ não thương người như thể thương thân, rất thích làm quen với các bô lão béo phị, xấu đau xấu đớn trong những chỗ kín kín không ai biết.

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Cái hay ho của cái game này, là người chơi tức là bạn sẽ được thừa hưởng góc nhìn của Chúa, khi trực tiếp xem xét những màn hay ho của Chiharu chứ không phải thằng bạn trai mà bản thân đang nhập vai. Từ chuyên môn ở đây là “Vision-Hijacking NTR”, chúng ta sẽ được xem Chiharu đi đủ nơi quen đủ người, từ lão béo chủ nhà, thằng biến thái bán tạp hóa, cha nội ở quán mạt chược cho tới đủ các thể loại khác.

Cái quái đản ở đây là game không cho phép bạn lựa chọn, nó chỉ thể hiện thanh nguy hiểm báo cáo rằng Chiharu sắp bị NTR và mày sắp bị mọc sừng, nhưng méo có một cách nào để ngăn cản nó cả. Bối cảnh kéo dài từ phòng ngủ, sân sau, khách sạn, phố mua sắm cho tới cả suối nước nóng… nó cho thấy khả năng NTR đáng kinh ngạc của Chiharu, khi chỉ cần hở một phát thôi là em gái này đã uốn éo với một thằng cha bụng phệ ở cái chỗ méo ai ngờ tới. 10/10 nên thử để trải nghiệm cảm giác bắt tận tay người yêu NTR, nhưng chỉ biết nhìn mà méo làm gì được.

Leanna’s Slice of Life

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Đây là game mà tôi đánh giá có cắt cảnh đẹp nhất trong bài viết này, cốt truyện của Leanna’s Slice of Life thay vì là dạng nhân vật bị NTR, thì góc nhìn sẽ chuyển về chính em gái đang đi lang chạ lung tung. Nhân vật chính là Leanna – một cô vợ bò sữa sống cùng thằng chồng như mọi khi vừa ngu vừa yếu, bằng một cách thần kì nào đó thằng vô dụng này học đòi người ta đi làm anh hùng diệt quỷ vương, chỉ để vác một đống nợ về nhà và dĩ nhiên Leanna sẽ là người trả.

Khởi đầu của cái game “HAY” này khá là bình thường, khi bạn sẽ có cảm giác như mình đang quay trở lại tuổi thơ, với việc đi rải CV tám vạn chỗ mong kiếm được việc. Leanna cũng y chang như vậy, cô gái chẻ phải đi làm nhiều chỗ nhằm có cái mà trả nợ, từ đây những trò hay ho bắt đầu.

Tất lẽ dĩ ngẫu khi thằng chồng của bạn ăn hại như vậy, thì việc bị NTR là điều không thể tránh khỏi, nhưng vấn đề là méo hiểu kiểu gì Leanna lại khoái nó lắm. Cứ mỗi khi đi làm một công việc mới nào đó, là kiểu y như rằng Leanna sẽ gặp vấn đề với chủ hoặc khách, nhẹ thì sàm sỡ, nặng thì lột đồ còn max binh thì chúng ta không cần nói. Cô ta cũng có khả năng làm đa nghề rất tốt, từ bồi bàn, maid, giáo viên cho tới cả mạo hiểm giả… cái gì cũng chơi tuốt.

Chính vì làm nhiều nghề nên Leanna gặp nhiều người, để rồi có trải nghiệm “săn chuối” khác nhau, bạn đã nghĩ game NTR này dừng lại ở con người sao, vậy thì lầm cm nó rồi vì Orc, Goblin hay cả Slime thì Leanna đều chén hết. Càng NTR nhiều Leanna càng khoái, càng hăng say như trong cơn mê cực lạc, chơi cái game này sẽ làm bạn tự hỏi mình đang đi NTR hay đang đi trải nghiệm cảm giác lạ vậy?

Thug Hero Party (Dark Hero Party)

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Dành cho những con người có sở thích tự ngược và thích tìm hiểu cảm giác mạnh, đây là một cái game NTR vô cùng tối tăm mọi rợ, nếu bạn nghĩ DC đã đủ dark lắm rồi thì nghĩ lại đi vì nó không là cái gì so với Thug Hero Party cả. Nhân vật chính của chúng ta là một thằng du côn đầu đường xó chợ, đẹp trai khoai to được thừa hưởng sức mạnh thần rồng, mang trong mình dòng máu alpha male chuyên đi cướp của và bắt cóc gái đẹp về thịt… tên của thằng sux vật này quá dài nên chúng ta gọi nó là CHAD đi cho tiện.

Trong một ngày đẹp trời nọ, CHAD “đi lạc” vào một ngôi làng nhỏ của nhân vật chính, sau khi đốt cháy nó ra tro như thường lệ, thì anh ý tia được vào cô gái đẹp và quyết định bắt ép bọn họ vào party của mình – thế nên tên game mới là Thug Hero Party. À mà hình như ở trên tôi vừa nói tới nhân vật chính, à thì thực tế CHAD không phải main, mà chính là thằng chuẩn bị NTR điên cuồng gái của main cơ.

Trái ngược hẳn với CHAD, nhân vật chính của chúng ta là Imos, một thằng vừa yếu vừa ngu vừa hèn nhát, không có tài năng gì và đến cả đứa trẻ con còn mạnh hơn. Cũng như bạn bè của mình Imos bị CHAD bắt ép đi theo party, mặc dù tôi không rõ lắm thằng ngu này có tác dụng gì. Thug Hero Party là một cái game NTR super nặng đô, vì bạn sẽ được thấy CHAD bắt đầu tẩy não hết gái ban đầu có cảm tình với Imos, biến họ thành nô lệ cho hắn.

Cái game này dark thì gọi là vãi nồi, khi bạn từ từ chứng kiến CHAD kéo hết gái về phía hắn, vấn đề ở đây là thằng này giỏi vãi nồi, vì bạn sẽ trực tiếp cảm nhận do game là dạng RPG và chỉ số của CHAD cứ gọi là gấp đôi gấp ba người khác. Từ đầu tới cuối là những màn mind break khủng hoảng, đến từ cả nhân vật trong game lẫn người chơi ngoài đời. Imos hoàn toàn bất lực chứng kiến cảnh gái của mình đi theo thằng kia trong vô vọng, khoảnh khắc Imos hóa điên cũng chính là khoảnh khắc người chơi chắc vừa weitei xong, vì art của game này ngon lắm.

An Obedient Childhood Friend is Easily Cucked

Cái tên game dài dòng này đã sặc mùi biến thái ngay từ đầu, đây cũng là game khá đặc biệt vì nó đi theo phong các đen trắng khá là hiếm gặp. Nhân vật chính của chúng ta đương nhiên bao gồm một cặp tình nhân, trong đó nữ chính (Momo) là bạn thuở nhỏ của chúng ta, ai đó nghĩ đây sẽ là cậu chuyện cắm sừng thông thường ư, vậy là bạn đã sai bét rồi. Như bao thằng nam chính trong các game NTR khác, thì nhân vật này vừa nghèo vừa yếu nhưng cháu nó không ngu, mà biết sử dụng và lạm dụng nữ chính theo cách méo ai ngờ tới được.

Làm mạo hiểm giả phải có tiền, đi buôn phải có vốn, nhằm phối kết hợp hai việc đó theo cách nhanh nhất, nam chính đã nghĩ ra một phương pháp lưỡng toàn kì mỹ, đó là bán cụ cô em bạn thuở nhỏ của mình vào kỹ viện. Nói cho chính xác thì Momo hoàn toàn nghe lời thằng mọi kia, đến mức độ sẵn sàng làm mọi thứ kể cả bán thân.

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Sự tiện dụng này kéo dài suốt cả game, ban đầu chỉ là vài thứ nho nhỏ, nhưng sau đó khi nhân vật chính cảm thấy việc để bạn gái mình chổng mông như vậy quá tiện lợi, thì thằng này hoàn toàn không còn ngại ngần gì nữa. Người chơi sẽ thấy các pha sắp đặt, khi mà Momo đứng trong phòng vệ sinh “làm việc”, còn bạn trai đứng ngay bên ngoài nhòm vào, tôi méo chắc đây có thể tính là NTR hay không nữa.

Và để tăng thêm phần mặn chát cho cái game này, thì Momo cũng rất phối hợp để tự thỏa mãn bản thân, kiểu đằng dek nào cũng bị bán thì chúng ta nên tự hưởng thụ đi hả. Chơi cái game này bạn sẽ tự mind break bản thân cụ nó luôn, vì ban đầu là rất hào hứng để bán bạn gái mình, nhưng sau khi thấy nó càng làm càng sướng, thì cảm giác NTR mới quay trở lại và… có lẽ nhiều đại hiệp còn thấy sướng hơn nữa.

NTRPG 2 – Obedient Filia and the Unforgivers

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Để kết lại cho danh sách các game NTR sẽ khiến bạn muốn kết liễu ngày hôm nay, Góc hư cấu tôi xin giới thiệu một siêu phẩm, thứ đã làm biết bao đại hiệp đầu hàng, khiến rất nhiều con trym tắt lứng và nặng đô tới mức chính tác giả cũng méo dám làm phần tiếp theo. NTRPG 2 – Obedient Filia and the Unforgivers hay gọi tắt là NTRPG 2, là một game NTR hardcore chúa, nơi bạn chỉ cần bước chân ra ngoài thôi là sừng nó đã mọc dài tới tận cung trăng.

Câu chuyện của NTRPG 2 nó dark tới tận lõi, vì khác với mấy cái game khác nơi nam chính bị NTR hay bạn gái đi lang chạ bên ngoài, thì NTRPG 2 nó là một trò chơi trốn tìm cực kỳ biến thái. Game sẽ diễn ra xung quanh làng và bạn phải đi tìm bạn gái của mình, để biết chắc 100% y như rằng lúc đó nó đang bị thằng lạ mặt nào đó làm thịt. Vấn đề ở đây là em gái đó bị đối xử cực tệ, nói thẳng thì chẳng khác gì sếch-toy di động cả.

Những game NTR nên thử qua nếu bạn muốn tự tẩy não bản thân

Mức độ vãi nồi của NTRPG 2 ở chỗ nó quá là dark, bạn sẽ thấy các hoạt cảnh người yêu của mình đã đi lang chạ còn bị tra tấn, với đám NPC nó vừa thịt xong và còn nói theo kiểu vô cùng tự hào hạnh phúc. Phải có bộ não khổ dâm lắm mới chơi được cái game này, vì từ đầu tới cuối nó không có một chút nào gọi là tươi sáng cả, NTR từ đầu tới chân kết hợp các thể loại hardcore khác.

Điểm độc đáo của NTRPG 2 là nó không hề có CG, mà chỉ là các model thông thường từ RPGMaker, nhưng mà tin tôi đi bạn sẽ méo thể nào mà “lứng” nổi khi chơi đâu kể cả nó có CG… hoặc không, thằng nào chơi cái này “lứng” được chắc cũng không bình thường. NTRPG 2 dark tới nỗi chính cái thằng làm ra nó còn cảm thấy tội lỗi, khuyến khích nên chơi nếu muốn tìm tới tận cùng tuyệt vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *