Chuyện linh tinh

Những cảnh nóng trong game kinh hoàng nhất lịch sử nhân loại

Khi nói đến mấy cảnh nóng trong game, hẳn là đồng bào sẽ nghĩ ngay tới những pha thể hiện tình yêu mãnh liệt hay chiến đấu rung cả giường đúng không. Rất tiếc là trong thế giới bao la này có nhiều cái cảnh “nóng” chỉ làm người ta muốn đâm đầu tự tận.

The Last of Us II – Tao tưởng đấy là 2 thằng đàn ông

Bỏ qua các vấn đề về chuyên môn hay cốt truyện, chỉ xét riêng về phần làm cảnh nóng trong game thì The Last of Us II thực sự rất chịu đầu tư đấy. Bạn hẳn đã nghe câu “vắt kiệt tới từng gram phần cứng” rồi, vậy thì hãy chuẩn bị mà kinh ngạc rửa mắt, khi chứng kiến lông nách Dina chọc thẳng ra ngoài, cũng như màn đá lưỡi phê cần nhất trong lịch sử giữa 2 con ranh ngu xuẩn.

Nhưng cái làm cho The Last of Us II trở nên nổi tiếng lại là cảnh sếch của Abby, một người con gái với thể hình cao nhõn gần mét 8 nặng sơ sơ 72 kg, sức mạnh như đô vật đích thực và cơ thể trước sau phẳng lỳ như một. Với từng đó sự nam tính, Abby đã đem tới cho game thủ một màn mây mưa đỉnh cao, thuộc dạng cảnh nóng trong game kinh hoàng nhất trong lịch sử loài người.

Cần phải nói là màn yêu đương này diễn ra trong bối cảnh Abby vừa đập tòe mỏ thằng ex cũ, sau đó trong cơn vừa lứng vừa đau đến kinh thiên động địa, hai anh chị đã lao thẳng vào nhau mà đục đẽo như đúng rồi. Hãy chọc mù cm nó mắt của bạn, khi chứng kiến cảnh hai thằng đàn ông đang ôm chầm lấy nhau, với từng khối cơ cuồn cuộn giã chèm bẹp cùng những tiếng “bèm bẹp” vang lên không ngừng.

Bạn nói Góc hư cấu tôi đang body shaming, vậy thì hãy nhìn vào cơ thể của Abby, thách đứa nào bảo đây là phụ nữ đấy. Bạn có biết AI nhận dạng khuôn mặt đã tính Abby là nam, cũng như đây là cảnh nóng trong game console hiếm hoi được lộ núm nhân vật nữ hay không – mặc dù tôi không chắc lắm 2 con ốc vặn đó có thể tính là zú được. Chào mừng đến với The Last of Us II, nơi lông nách và cơ bắp thống trị tất cả.

DmC – Devil May Cry – Tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh

Mặc dù cái game mang tham vọng reboot cả series DMC này đã thất bại thê thảm, mặc dù vẫn có nhiều lời khen về lối chơi của nó, nhưng nếu như bạn nhìn về tạo hình nhân vật, thì đúng là nên đem chôn sống nó luôn cho nhanh. Ngoài việc “tẩy trắng nhuộm đen” đầu tóc của Dante và biến Virgil thành một thằng brocon phát tởm, thì DmC còn rất cố gắng tái hiện chất bựa của bản gốc, với một màn cảnh nóng trong game thực sự vô tiền khoáng hậu.

Quỷ cũng khóc thì đương nhiên quỷ cũng phịch như thường, nhân vật chính của chúng ta là Mundus – trùm cuối trong DmC kiêm luôn ông lớn tại thành phố Limbo. Với lý lịch hoành tráng như vậy, lẽ dĩ nhiên gu chọn gái của Mundus cũng rất khác lạ, game cho hẳn người tình của Mundus lấy tên là Lilith cho nó hoành tráng. Trong thần thoại thì Lilith hiện thân cho sự dâm dục, thủy tổ của mấy con Succubus chuyên đi hút tinh lực đàn ông, nghe thôi đã thấy hay ho rồi đúng không.

Những cảnh nóng trong game kinh hoàng nhất lịch sử nhân loại

Đáng tiếc là DmC say méo, Lilith của chúng ta là một con mẹ già nhăn nheo, đầu trọc lóc đội tóc giả và trông phải như má của Mundus. Tuy vậy khi đã lứng thì ngoại hình không quan trọng, tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh, Mundus vẫn dân chơi với Lilith vô cùng hoành tráng, đủ 48 tư thế méo thiếu cái nào. Hãy đến với cảnh nóng trong game DmC đủ làm người ta ngất xỉu, khi Mundus đứng từ phía sau đóng cọc Lilith điên cuồng, trong tiếng rên la kinh hãi cùng các động tác nhuần nhuyễn như sách giáo khoa.

Và nếu từng đó làm bạn chưa thỏa mãn, thì chúng ta có Succubus trong DmC là một con quái vật cũng già chát tởm lợm, với dịch cơ thể cắm từ ass là thứ làm ra Virility – thứ thức uống thần dược mà thanh niên tại Limbo uống như uống Sting hằng ngày. Cái DmC này hay dở ra sao chưa bàn, nhưng riêng khoản thiết kế là xứng đáng phải đem đi bắn bỏ.

Seaman – Anh để lại một phần mình trong em

Nếu cái tên “Seaman” làm bạn liên tưởng tới cái thứ gì đó trắng trắng lỏng lỏng giống sữa chua, thì bạn đoán đúng rồi đấy vì nó chính xác là nhại lại từ đấy để né kiểm duyệt. Seaman là game nuôi thú ảo phiên bản dị dạng mà Sega từng nghĩ ra, khi bọn họ cho game thủ nuôi một con cá chép mặt người, có hai chân và biết tương tác với chủ thông qua micro.

Mọi thứ trong Seaman rất quái đản, nhưng nó còn sở hữu một cảnh nóng trong game kinh hoàng nhất mà nhân loại từng chiêm ngưỡng. Vấn đề là sau khi nuôi đủ một quãng thời gian, chúng ta sẽ có một cặp Seaman cả đực cả cái – mặc dù có thánh mới phân biệt được chúng có gì khác nhau. Lại tiếp theo một quãng thời gian khác, con Seaman đực sẽ đột nhiên quyết định làm nghi thức giao phối thiêng liêng, hay nói một cách toẹt cụ nó ra là quyết định phô dâm ngay trước mặt chủ.

Lúc này bạn sẽ biết lý do tại sao con Seaman đực lại khác biệt, khi nó đè lên người bạn tình và móc một thứ vừa dài vừa to nối thẳng vào đối tượng. Vâng thưa quý zị và các bạn, chính xác ở đây là chúng nó có 2 cái vòi cắm vào với nhau theo cái kiểu gì méo ai giải thích được, trình tự tiến hành khi con đực bơm cái thứ của nợ gì đó xuống bên dưới, với biểu cảm vô cùng mãn nhãn khi vừa phịch vừa liếc nhìn người chơi đầy bỉ ổi.

Quá trình man rợ này kéo dài một phút, sau khi hoàn thành nhiệm vụ Seaman đực nói một câu đầy chất thơ “anh đã để lại “seaman” của mình trong em” – trước khi nó… lăn đùng ra chết. Tôi biết tới đây có nhiều người rất muốn hỏi là cái nồi gì vừa xảy ra đấy, nhưng cái cảnh nóng trong game này thực sự là có tồn tại, có Chúa mới biết Sega suy nghĩ gì để làm ra nó. Trong trường hợp ai đó cảm thấy “lứng” khi nhìn vũ điệu giao phối Seaman, thì bạn nên lấy dây thừng để tìm đường đi isekai ngay và luôn.

Fisto – Fallout New Vegas – Cần Rule34 ngay và luôn

Tận thế là nơi con người thỏa sức sáng tạo và phô diễn cái tôi bản thân, đôi khi nó đi quá xa và chúng ta có Fisto – một mẫu Protectron với chức năng giải tỏa tâm sinh lý cho con người. Điều đầu tiên thì Protectron khác với Robobrain, nó đúng nghĩa là người máy sinh ra nhằm thực hiện các nhiệm vụ cộng đồng, tuy vậy với một cái game sặc mùi ăn chơi bệnh hoạn như New Vegas, thì Protectron còn có chức năng hay ho hơn nhiều.

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc viết một cái phần mềm riêng, sau đó tái khởi động một con Fisto để giúp mình weitei chưa? Nó thực sự diễn ra khi James Garret, chủ sòng bạc và có fetish nặng với robot đề nghị một cái nhiệm vụ vãi nồi, khi tìm cho hắn ta một con sếch-bot để “tiếp đón du khách”. Bạn thắc mắc là làm thế quái nào một con Protectron – kể cả đã được tái lập trình có thể trở thành “gái/trai bán hoa” sao?

Những cảnh nóng trong game kinh hoàng nhất lịch sử nhân loại

Cảnh nóng trong game Fallout New Vegas với Fisto đáng buồn là lại bị censor, chúng ta chỉ có thể nghe tiếng để tưởng tượng. Nhưng theo như những gì quan sát và nghiên cứu được, thì Fisto có thể thực hiện hành động thỏa mãn cho cả 2 giới và dĩ nhiên là có tính tiền. Cụ thể thì ở phần dưới của Fisto sau khi được tái lập trình sở hữu một bộ phận hình nón hoặc hình trụ, có thể đóng mở tùy ý với thao tác chuyên nghiệp, thuần thục bằng cả hai tay máy.

Fisto thậm chí đủ khiến bạn mềm cả chân sau một lần hành sự, nó cũng có thể được nâng cấp thêm nếu cần, chả trách mà James khoái lắm. Chỉ đáng tiếc là Fisto không có hẳn một cảnh nóng trong game, nhưng nếu game thủ nào thích thú thì Rule34 cho đám sếch-bot của Fallout có rất nhiều, tìm hiểu đi cho đỡ thèm.

Những cảnh nóng trong game kinh hoàng nhất lịch sử nhân loại

Heavy Rain – Cảnh nóng Quicktime  

Khi Heavy Rain ra đời vào năm 2010 thì nó đã được quảng cáo là có nội dung người lớn và nếu xét thuần về chuyên môn, thì đây thực sự rất hay, nhưng nó cũng có một trong những cảnh nóng trong game nhảm nhí nhất lịch sử. Đầu tiên hãy nói về xuất phát điểm, khi mà nhân vật chính Ethan vừa bò ra khỏi một vụ lộn xộn, tự cắt tay, bắn vỡ đầu một thằng cha đang van xin được sống trong chính căn nhà của hắn… game muốn đẩy cao độ drama lên nấc mới, thế nên sao chúng ta không làm một quả phịch nhanh nhỉ?

Và để chắc chắn người chơi được trải nghiệm nội dung “hot” đầy đủ, Heavy Rain đã cho bạn chiêm ngưỡng một cái cảnh nóng trong game độc nhất vô nhị theo dạng… Quick time event. Bạn thắc mắc đã sếch thì còn QTE kiểu méo gì, thì nó là: nhấn X để nấu cháo lưỡi, lắc cần gạt để vuốt cổ hoặc làm chuỗi combo để lột đồ. Không hiểu thiên tài nào nghĩ ra tiết mục này, nhưng thằng cha đó xứng đáng bị đuổi việc.

Méo ai cảm thấy hứng thú với việc làm cảnh nóng mà có một đứa đứng kế bên cạnh chỉ mình phải làm gì, nó thậm chí còn kém hơn cả mấy game “HAY” nơi bạn được hành sự tự do cơ. Mà Heavy Rain nào có dừng lại ở đó, game còn cho Ethan tỉnh lại giữa chừng sau trận mây mưa, chỉ để cho người chơi tìm cách nào để chuồn đi trước khi tình một đêm của mình thức giấc. Méo hiểu kiểu gì nhưng cái game này nó quyết tâm dẫn dắt bạn tới tận cùng đấy, kể cả là màn rửa mặt buổi sáng ngẫm nghĩ về sự đời và cái màn sếch khùng điên mình vừa làm.

Mà thực ra Heavy Rain cũng không phải là sản phẩm duy nhất của Quantic Dream có một màn cảnh nóng trong game sida, mà trước đó chúng ta có thể kể đến siêu phẩm Fahrenheit (Indigo Prophecy) với màn mây mưa đỉnh cao, nơi mà 2 cái model trần truồng lê lết vào nhau, nhìn không khác gì phim kinh dị. Nói chung là tận dụng yếu tố người lớn để quảng cáo cũng tốt, nhưng làm kiểu đấy thì thôi đừng làm còn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *