Đánh giá

Game “HAY”: LEWDAPOCALYPSE – Tận thế hết hồn giữa một lòn Zombie

Mấy hôm nay chơi Resident Evil 8 nhiều quá, thế quái nào Steam lại đề xuất cho một game “gần giống” đó là LEWDAPOCALYPSE, nghe tên thì các bạn cũng hiểu nó sẽ hay ho như thế nào rồi đúng không.

Là một cái game “HAY” nhái theo Resident Evil 3 (bản gốc chứ không phải bản remake), mọi thứ của nó quả thật vô cùng toẹt vời, chắc hẳn là một thứ để giải trí sau khi đã cày cuốc mửa mật trong mấy cái game RE xịn.

Game “HAY”: LEWDAPOCALYPSE

Cái tên LEWDAPOCALYPSE hẳn sẽ gợi mở cho các đồng dâm về một đại dịch Zombie, nơi đàn ông bị đột biến và có xu hướng cắn xé, cũng như dùng cây gậy thịt cứng vãi nồi của mình tra tấn những em gái tội nghiệp. Ờ thì nó cũng nghe khá là hay đấy nhưng đáng tiếc là không đâu, vì nhân vật chính của LEWDAPOCALYPSE là Lara với ngoại hình “nhái” Rebecca Chambers, người đang tìm cách thoát khỏi đại dịch Zombie thật.

Như tôi đã nói đây là game nhái Resident Evil 3, nên gần như bối cảnh của LEWDAPOCALYPSE là lấy nguyên xi từ bản gốc ra, chỉ khác là Lara thay vì là thành viên của S.T.A.R.S thì lại là nhân viên của Special Lethal Urban Tactics Squad – hay có thể gọi tắt là S.L.U.T.S… nếu như trong đầu bạn đang nghĩ về thứ gì đó không lành mạnh lắm, thì xin chúc mừng vì đúng cm nó rồi đấy.

Lara là một cô gái vô cùng nóng bỏng và nhiệt huyết, cái chữ “nóng” ở đây là theo đúng nghĩa đen đấy, vì giống như Jill trong RE3 đang bị Zombie đuổi tụt quần vẫn còn kịp mồi chài thằng ranh Carlos, thì Lara của chúng ta giống như bị tiêm thuốc lag liều cao, khi luôn trong trạng thái “lứng” kinh niên 24/7, bất chấp là phải thoát khỏi thành phố đang bị cả triệu con Zombie bao vây.

Hành trình trốn chạy của Lara bao phủ bởi đủ các loại màu sắc và âm thanh hấp dẫn, khi mang trong mình tinh thần thể dục thể thao chuyên nghiệp, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, chỉ cần thấy đối tượng thích hợp là gái này sẽ lao vào hành sự luôn và ngay. Từ người lớn tới con nít, từ nam tới nữ, kể cả chơi cửa sau lẫn cửa trước hoặc chấp luôn kèo khó với quái vật… Lara đều không hề nao núng, có câu trẻ không tha già không thương, trai gái gì cũng ăn thịt hết đúng 100% trong trường hợp này. Thành ra khi chơi LEWDAPOCALYPSE tôi cũng tự hỏi, con điên này chẳng phải hơi bị hào hứng ở hoàn cảnh tận thế, để nó có thể săn chuối liếm sò free hay chăng?

Game “HAY”: LEWDAPOCALYPSE

Tất nhiên một cái game “HAY” nhái Resident Evil 3 sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi anh trai Nemesis, tất nhiên LEWDAPOCALYPSE cũng có nhưng để chỉnh sửa thì nó đã được đặt tên khác đó chính là… Penesis. Hiển nhiên Penesis là người ái mộ cuồng nhiệt của Lara, khi chỗ quái nào con dâm nữ này đặt chân tới cũng có dấu chân thằng này, với hàng tá cái xúc tu hình thù gợi cảm sẵn sàng xung trận.

Bạn đã thấy Jill bị Nemesis đuổi chạy như chó gặp Exciter, vậy thì hãy báo thù trong LEWDAPOCALYPSE, khi mà Lara mỗi khi thấy Penesis là độ “lứng” được kích hoạt nội tại 200%, sẵn sàng lao vào chiến đấu 500 hiệp luôn méo chần chừ. Với ngoại hình đặc trưng đi kèm quả đầu cắt moi huyền thoại, rất dễ hiểu cái trận chiến này sẽ đi về đâu, nhất là khi Penesis có thể dùng cả tay chân lẫn vòi mà hành sự.

Game “HAY”: LEWDAPOCALYPSE

Một mình Penesis là không đủ để giải tỏa cơn khát tình như lợn của Lara, thế nên chúng ta có rất nhiều nhân vật khác, thí dụ như Rick – phiên bản mất dạy hơn của Carlos rất thích chơi cửa hậu, anh trai Marcus bị Zombie cắn lòi ruột vẫn mong muốn một cú giã chày tới bến trước khi chết. Và cuối cùng chúng ta có Nicole hay Nicolai chuyển giới, một chị gái nhà bên với tâm hồn to bằng quả dưa hấu, độ “lứng” gấp đôi Lara và luôn tìm cách dụ dỗ con điên chơi cắt kéo với mình.

Với cái dàn nhân vật cả ngoại hình lẫn tính cách đều sặc mùi dâm tiện như vậy, không khó hiểu khi hành trình trong LEWDAPOCALYPSE rất chi là đặc sắc và ướt át, khi chỉ có trời mới biết Lara sẽ “phịch” ai tiếp theo trên chặng đường gian khổ này, cũng như chúng nó có vác một cái dụng cụ hỗ trợ nhét thẳng vào đâu đó trên người hay không. Nếu là một thanh niên thích cảm giác mạnh, thì có lẽ LEWDAPOCALYPSE sẽ phù hợp với bạn đấy.

Game “HAY”: LEWDAPOCALYPSE

Hình ảnh của LEWDAPOCALYPSE không phải đẹp theo kiểu mấy game phong cách anime, mà nó nhắm nhiều vào việc gợi cảm hơn, đặc biệt là mấy màn húp sò chén chuối của Lara luôn đậm mùi muốn mặn chát, bất cần biết là bối cảnh nào, thì con điên luôn sẵn sàng “cởi và mở” tới biến. Có rất nhiều tư thế và đủ loại dụng cụ trong LEWDAPOCALYPSE, phân nửa trong số đó cần được đưa vào sách đen của nhân loại, cái game này mặn phải nói là đừng hỏi.

Và LEWDAPOCALYPSE cũng có lựa chọn cốt truyện đàng hoàng, giống như RE3 mỗi lần Jill bị Nemesis tóm được sẽ phải đưa ra lựa chọn chạy trốn, thì Lara sẽ là tính toán xem nên bỏ đi hoặc “đớp” luôn Penesis. Bạn thấy đó cái game củ nồi này xoay quanh hành trình chăn chuối húp sò của Lara, nên là chọn role nào cũng dẫn đến kết quả cuối cùng là phịch mà thôi, chỉ khác mỗi đối tượng sẽ có sự thay đổi.

Game “HAY”: LEWDAPOCALYPSE

Chơi LEWDAPOCALYPSE cực kỳ giải trí, phần vì phải lựa chọn để mở khóa hết tất cả các cảnh nóng, phần nữa là tiến triển cốt truyện cũng làm chúng ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, khi càng về cuối độ dzâm tặc của nó càng lên cao méo có điểm dừng.

LEWDAPOCALYPSE thực sự là một cái game “HAY” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ai là fan của Resident Evil thì tôi rất khuyến khích nên chơi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *