Chuyện linh tinh

Valentine và nói về các cặp tình nhân biến thái nhất thế giới game

Tình yêu và các cặp tình nhân trong game thật là một đề tài thú vị, nhưng nếu như bạn đã chán ăn cơm chó, thì hãy đến với các cặp đôi với độ bệnh hoạn kinh hồn mà con người có thể nghĩ tới.

Lucrecia Crescent với Giáo sư Hojo

Valentine và nói về các cặp tình nhân biến thái nhất thế giới game

Để mở đầu cho lễ Valentine năm nay, hãy đến với một trong những tựa game kinh điển nhất mọi thời đại đó là Final Fantasy VII, một câu chuyện tình tay ba thiểu năng nhất từng xuất hiện, cũng như một cặp tình nhân “bá đạo” vô đối chỉ giỏi nghịch ngu, xin giới thiệu Lucrecia Crescent và Giáo sư Hojo – hay còn được gọi thân thương là con mụ điên bú ke sốc thuốc và thằng cha già chơi đá quá liều.

Có vài điều bạn cần biết về Lucrecia, đầu tiên bà ta là mẹ của Sephiroth, một cô gái có tình cách kệ cm nó sự đời và đi yêu Hojo – một bad boy sẵn sàng diệt chủng cả thế giới vì “khoa học”. Nhìn chung thì Lucrecia khá giống các em gái teen dẩm, với ước mơ màu hồng, thích làm theo sở thích của bản thân mặc kệ hậu quả, cho tới khi ăn trái đắng (có bầu) thì quay sang khóc thầm một mình và nguyền rủa thiên hạ.

Valentine và nói về các cặp tình nhân biến thái nhất thế giới game

Lucrecia cũng có thể tính là xinh đẹp, có nhiều giai ngon theo đuổi nhưng không hiểu sao lại đâm đầu vào Hojo. Khi yếu lòng dẫn đến có bầu là một chuyện, nhưng tự nguyện để thằng chồng cấy tế bào alien vào bụng, thí nghiệm trực tiếp lên đứa con sắp ra đời lại là chuyện khác. Về sau khi phải chịu sự tra tấn kinh hồn từ Jenova, thì Lucrecia than thân trách phận, muốn chết mà không thể chết được.

Cùng nhau cả hai đã tạo ra hiểm họa lớn nhất trong lịch sử là Sephiroth, bonus thêm thì Vincent đã yêu Lucrecia nhưng vì độ dẩm vô đối của mình, mà con mẹ này đi báo lại cho Hojo. Kết quả là về sau Hojo đem cụ nó Vincent để làm thí nghiệm tới chết, còn Lucrecia thì hối hận hồi sinh anh ta để biến Vincent thành thứ nửa người nửa ngợm như chúng ta đã thấy… Cặp tình nhân này đúng là sinh ra dành cho nhau, khi nam thì khốn nạn còn nữ thì phá hoại.

Clement Darling và Mẹ

Nếu bạn cảm thấy có cái gì sai sai ở đây thì đúng rồi đấy, cặp tình nhân thứ hai là Clement Darling (ác nhân chính trong tựa game The House of the Dead: Overkill) và mẹ của hắn. Đầu tiên thì Clement Darling với mẹ của mình có một tình yêu không được lành mạnh cho lắm, khi nó có liên quan tới nhiều từ khóa như lão dâm, ấm dâu và incest. Khi bà mẹ tuổi già sức yếu có dấu hiệu sắp lên bàn thờ, thì Clement hoang mang cực độ vì sắp mất đi người thân yêu nhất.

Để có thể níu kéo tình yêu vĩ đại của mình, Clement đã nghĩ ra phương pháp độc nhất vô nhị, đó là tách não của mẹ mình ra để ghép vào một cơ thể trẻ hơn, qua đó tiếp tục giúp bà ta sống tiếp. Đối tượng mà Clement lựa chọn là Varla Guns – một cô nàng vũ nữ thoát y cực kỳ nóng bỏng, lý do thì nhìn hình dưới và không cần phải giải thích nữa nhé. Nhiều giả thuyết cho rằng hồi sinh thì hồi sinh, nhưng một cái vỏ ngon nghẻ với “tâm hồn” to tròn, vẫn ngon hơn cái vỏ cũ chứ.

Tình yêu của Clement và mẹ mình vãi nồi tới mức, mà thằng này đã tách não của Varla lúc đó vẫn còn sống bỏ ra chỗ khác, sau đó đem não của mẹ mình vào bên trong để “hồi sinh” bà ta. Vấn đề kinh dị ở đây là Varla về một mặt nào đó vẫn còn sống vì não còn nguyên vẹn, nhưng đố mà lấy lại được thân xác cũ, vì bà mẹ sau đó bị đột biến thành một con quái vật tởm lợm méo thể chịu được.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, bà mẹ chính là con trùm cuối của game, sau khi nó bị tiêu diệt, Clement đã suy sụp hoàn toàn và cầu xin một điều cuối cùng, đó là được chui lại vào bụng mẹ như hồi còn nhỏ… Ờ thì chính xác là thằng điên này nó vạch chỗ đó ra và bò vào theo đúng nghĩa đen đấy, cơ bản với cái cặp tình nhân này, thì méo còn cái từ ngữ nào để mô ta độ biến thái được nữa

Vợ chồng nhà Spencer

Đầu tiên phải nói trong số các cặp tình nhân bá đạo kể trên, thì cuộc tình của vợ chồng nhà Spencer trong Bionic Commando còn tương đối bình thường. Mọi việc xảy ra khi người chồng Nathan Spencer gặp tai nạn trong khi làm nhiệm vụ, những tưởng sự nghiệp lính đặc nhiệm của anh ta đã chấm hết, thì một công nghệ mới có tên Bionic đã xuất hiện, tạo cho Nathan một cánh tay mới còn mạnh hơn nhiều.

Nathan đồng ý trở thành Bionic Commando để mong muốn gặp lại vợ mình (Emily), khi cô ta đột nhiên biến mất không lời từ biệt. Vấn đề ở đây là vốn dĩ Emily đã nằm trên tay Nathan từ lâu, hay nói chính xác cô ta chính LÀ cái tay của chồng. Game giải thích bằng một lý do vô cùng hãi hùng, đó là do người cấy ghép Bionic phải chịu đựng áp lực kinh khủng, do đó cần phải có người họ yêu nhất ở bên cạnh để giúp đỡ.

Bằng một cách thần kì nào đó, mà công nghệ có thể “nén” một người phụ nữa đang sống sờ sờ, chuyển khẩu thẳng vào cánh tay máy của chồng mình. Thực tế cốt truyện của Bionic Commando mang đậm mùi nhảm nhí và siêu tưởng, cho nên bạn cũng đừng lấy làm lạ khi nó có thể nghĩ ra mấy thứ vô cùng không lành mạnh như vậy. Mang vợ trên tay ư, thực sự đúng là quá sức hết chỗ nói.

Bỏ qua chuyện mang vợ trên tay mà bản thân không biết, thì có bao giờ bạn tự hỏi Emily sẽ cảm thấy thế nào khi thấy thằng chồng của mình, đột nhiên nổi hứng muốn… weitei sau một trận chiến khốc liệt chưa. Nếu nói theo một cách nào đó thì vợ chồng nhà này cũng đã “chăm sóc” lẫn nhau, với việc chồng bế vợ trên tay và dùng vợ để đập lộn, còn vợ thì hỗ trợ cho chồng trong những lúc yếu đuối cần giải tỏa, cái cặp tình nhân này rất chi là hạnh phúc đấy nhỉ.

Duke Nukem X The Holsom Twins

Valentine và nói về các cặp tình nhân biến thái nhất thế giới game

Thực ra mà nói trường hợp này thì không phải là “cặp” tình nhân được, mà chúng ta đang có một cuộc some giữa Duke Nukem và 2 em gái sinh đôi là idol nhạc Pop, cô chị có tên là Mary và cô em là Kate. Bộ ba này ở trong mối quan hệ vô cùng lành mạnh, nó cao cấp hơn “bạn phịch” một chút, vì ít nhất Duke rất chịu khó làm việc với cả 2 em gái này cùng lúc, mà thực ra thì nó lại dẫn đến các hậu quả không lường.

Trong Duke Nukem 3D, cặp song sinh này bị đám Alien bắt mang về tổ để đẻ trứng cho chúng. Nếu như bạn đã xem nhiều phim Hai-ten có mác tentacle hẳn sẽ không lạ lùng gì lắm quá trình này, điều quái đản ở đây là khi Duke tìm được Mary với Kate thì họ đã ở chuẩn bị đẻ tới nơi. Thằng sux-vat này sau khi xem xét tình hình chỉ nói gọn lọn một câu: “Chà, các cô tiêu cm nó rồi”, trước khi Duke ngoảnh đít bỏ đi thì Mary với Kate đã… nổ tanh bành, khi đám Alien phá trứng thoát ra ngoài.

Vốn dĩ Duke tạo hình giống như một tay chơi vô trách nhiệm, bản thân thằng này cũng tình một đêm với cả đống gái nên có hay không có cặp tình nhân sinh đôi này, về cơ bản không ảnh hưởng cho lắm. Vì một lý do nào đó thì trong cái game này, Duke đều mặc kệ tất cả các phụ nữ bị bắt, hoặc là gã cho rằng khi bạn bị Alien đẻ trứng vào người thì mọi việc coi như hết cứu rồi. Cơ mà về sau Duke đã thú nhận rằng mình bị chấn thương sâu sắc, khi nhìn thấy cái chết của Mary và Kate, mặc dù Góc hư cấu tôi không chắc là nó buồn vì mất người yêu, hay là từ đây sẽ không còn được chơi some với idol nhạc Pop nữa.

Ít nhất thì game cũng không để gái đẹp phải chết thảm, vì sau đó trong căn hộ penthouse có tên “My Digs” của mình, thì Holsom Twins đã được hồi sinh trở lại cùng nguyên dàn Harem của Duke. Điều kì lạ là Duke cũng rất ngạc nhiên khi thấy gái của mình quay trở về, bất chấp việc bản thân đối xử với họ như kít, coi bộ khoai to luôn không lo chết đói nhỉ.

Với các cặp tình nhân biến thái trên, chúc mọi người một ngày Valentine tốt đẹp (nếu bạn có người yêu) nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *