Đánh giá

My Lovely Wife: Tình yêu là gì mà gái đẹp làm gì khi không được ăn

Thường thì mấy game “HAY” nhưng không có cảnh nóng, thì chỉ đáng đem vứt sọt rác, nhưng riêng My Lovely Wife thì có thể cho qua được.

My Lovely Wife có một phần với kịch bản khá tương tự nhưng bi kịch hơn, có tên là My Lovely Daughter, chỉ khác là thay vì hồi sinh vợ thì đây là hồi sinh con. Nếu bạn chưa chơi My Lovely Daughter thì Góc hư cấu tôi cực kỳ khuyến khích, để chơi xong trầm cảm luôn, sau khi đã bị NTR tới nóc với cái game này.

My Lovely Wife: Tình yêu là gì mà gái đẹp làm gì khi không được ăn

Succubus để ngửi chứ không ăn được

Mới đầu cốt truyện My Lovely Wife rất đơn giản và dễ hiểu, nhân vật chính của chúng là Jake – một chàng trai vừa yêu vừa simp vợ một cách điên cuồng. Cần phải nói luôn từ đầu nghề nghiệp của Jake nó hơi bị khó hiểu, khi anh ta giống kiểu một tay môi giới giải trí cho đám nhà giàu, với đủ mọi tiết mục từ ca hát, nhảy nhót, SM và tất nhiên là cả gái gọi.

Vợ của Jake may mắn làm sau chỉ dừng lại ở mức ca sĩ mà thôi, nàng tên là Luna và nàng cũng yêu chồng tha thiết. Cho nên kiểu gì nàng cũng phải lăn đùng ra chết bất đắc kì tử, để lại Jake đau buồn không thiết sống, cho tới khi anh ta tìm được một bức thư do vợ để lại, trong đó có nói về việc cô ta có thể hồi sinh và hai người bọn họ sẽ tái hợp.

Tất nhiên trong mọi trường hợp như vậy, thì đột nhiên nó tiện dụng đến không ngờ, khi có một nhà giả kim thuật đến nói với Jake, cách để hồi sinh vợ anh ta, là triệu hồi những con quỷ Succubus từ địa ngục lên thế giới loài người, cho chúng ăn “tinh hoa” và từ đó đổi lại mạng sống cảu Luna. Nói tới đây thì các tín đồ của game “HAY” hẳn sẽ nghĩ, My Lovely Wife chắc chắn là một tiết mục hấp dẫn nơi Jake hoan lạc cùng những cô em Succubus hả – vậy thì bạn lầm to rồi.

Vì một lý do nào đó có trời mới biết, Jake nhà này ăn chay trường, mặc dù Succubus như ai cũng biết là mấy con nữ quỷ sống tạo ra dục vọng, hay nói đúng hơn là các ảo tưởng về phụ nữ và mấy chuyện giường chiếu. Nhưng do Jake vẫn còn simp vợ vãi nồi, cộng thêm các Succubus coi thường anh ta còn thua cả sux-vat, nên rất tiếc là méo có cảnh nóng gì ở đây cả.

My Lovely Wife: Tình yêu là gì mà gái đẹp làm gì khi không được ăn

Thực tế My Lovely Wife là một game rất hay, nó kết hợp giữa quản lý, giải đố và dating sim. Đầu tiên chúng ta chỉ cho đám Succubus hút lấy tinh chất của con người, nhưng về sau Jake biết rằng để hồi sinh Luna, anh ta sẽ cần một cái vỏ bọc để hồn cô ta trở về. Và tất nhiên cái vỏ đó chính là những Succubus, vì khi một Succubus rơi vào lưới tình với con người, con quỷ sẽ từ từ biến thành một người bình thường.

Thế nên cốt truyện của My Lovely Wife khá là bi kịch, Jake phải học cách để yêu lại những con quỷ do mình tạo nên, cũng như giết chết chúng nếu cần, để có đủ nguyên liệu nhằm mang Luna trở về. My Lovely Wife là một câu chuyện khá hack não về nhân tính, về tình yêu và cả sự hi sinh, nhưng với Góc hư cấu tôi thì cái game này “HAY” theo kiểu khác cơ.

Bạn thích NTR hả, đến đúng chỗ rồi đấy

Tuy My Lovely Wife không có cảnh nóng của những em gái Succubus với tạo hình ngon tới nóc, nhưng nó có rất nhiều kịch bản tuyệt vời, nơi trí tưởng tượng sâu bọ của bạn được phát huy tối đa, đặc biệt cho các đại hiệp nào yêu thích tag game NTR.

Như đã nói ở trên Jake đầu tiên gọi ra các Succubus để thu thập tinh chất, mà do anh ta méo ăn các em gái này, nên cách để thu thập tinh chất dĩ nhiên lấy từ đám đực rựa bên ngoài. Nói theo cách dễ hiểu thì số người yêu tương lai của Jake được bán thẳng vào nhà thổ, vũ trường, câu lạc bộ SM và dĩ nhiên là mấy chỗ kín kín của đám nhà giàu… để làm gì thì tôi không cần phải nói nữa.

Jake khá giống tú ông chuyên nghiệp, vì tinh chất thì Succubus giữ còn tiền thì anh ta cầm. Để tìm kiếm đám đàn ông cấp cao có nhiều tinh chất hơn, dĩ nhiên tiền bỏ qua để móc nối quan hệ là không thể thiếu, mà Jake lại méo có cái khỉ gì làm ra tiền nhanh được, ngoài việc để các Succubus của mình đi ra ngoài “giao tế” cả.

Mặc dù My Lovely Wife không có các cảnh nóng trực tiếp, nhưng nó là game dating sim, hơn nữa theo cốt truyện Jake sẽ cần khiến những Succubus được triệu hồi yêu mình, để về sau lựa chọn chuyển hồn của Luna vào thân xác khi những nữ quỷ này biến thành người. Riêng về khoản này thì game khá đáng khen ngợi, vì nó làm rất chi tiết phần hẹn hò và xây dựng quan hệ, vì mỗi Succubus đều có tính cách riêng rất đặc biệt, cho bạn cảm giác tương tác với gái rất thực tế.

My Lovely Wife: Tình yêu là gì mà gái đẹp làm gì khi không được ăn

Và thế là méo còn cái gì bất lành mạnh hơn, việc bạn đem “người yêu” của mình tống thẳng vào nhà thổ, hay làm vũ công cho một thằng quý tộc béo phị nào đó, để đổi lại mấy trăm đồng bạc với một đống tinh chất. Như đã nói game không có cảnh nóng trực tiếp, cơ mà trong quá trình làm việc, chúng ta sẽ thấy các dòng thoại hiện lên, khi những Succubus này “làm việc”.

Tùy theo bạn cho người yêu của mình đi vào chỗ nào, tính cách của họ ra sao mà sẽ có những tương tác khác nhau. Có thể là ngạc nhiên, cam chịu, tức giận và cả sung sướng, nó làm tôi nhớ tới mấy cái truyện sắc hiệp, hay tiểu thuyết đi kèm theo manga “HAY” có đọc lúc trước. Như ai đó đã nói, đọc và tưởng tượng ra đôi khi nó còn “lứng” hơn cả coi phim nữa.

Thẩm du trong tưởng tượng và NTR bằng chữ trên màn hình, chắc là câu để mô tả tương đối về My Lovely Wife, mà chỉ riêng việc bạn chăm gái xong mà vẫn để nó đi hầu hạ thằng khác, thì bạn đã có máu NTR sẵn trong người rồi chứ còn chạy đi đâu được nữa.

Hình ảnh siêu đẹp nhưng lại không có sếch

Hình ảnh của My Lovely Wife có thể cho 9 trên 10 điểm (10/10 nếu có sếch), các Succubus được phân loại vô cùng đặc sắc, cả về phần ngoại hình lẫn tính cách. Có tới hàng chục em gái, mỗi em gái lại có điểm độc đáo riêng, đủ để thỏa mãn tất cả sở thích lẫn fetish của bạn dù có quái đản tới mấy.

Một Succubus truyền thống với tâm hồn to là quá bình thường, trong cái game này chúng ta có Loli trăm tuổi, gái cơ bắp, gái tai mèo, lạnh lùng, nóng bỏng, yêu thích trẻ con, phàm ăn tục uống, IQ quá 200 và kể cả thích đập lộn… Cái nồi gì cũng có thể xuất hiện trong My Lovely Wife, đến mức tôi nghi ngờ thằng cha viết kịch bản đã mang hết đống pỏn tích trữ 50 năm của mình ra, để tạo nên số lượng gái cho game này.

Số lượng Succubus nhiều như vậy và với tính cách khác nhau, nên hình ảnh của My Lovely Wife phải nói là siêu đẹp, bạn sẽ thấy ngay được đặc trưng của từng Succubus ngay từ khi triệu hồi, cũng như các phản ứng rất đa dạng của chúng khi được Jake dắt khi hẹn hò. Thú thực thì Góc hư cấu tôi cũng không chơi nhiều game dating sim lắm, nhưng riêng việc được một em gái Loli trăm tuổi đi hẹn hò gọi mình là “DADDY”, thì nó lại là vấn đề khác.

Ở trên thì đại hiệp nào có sở thích NTR hẳn rất thích, xuống dưới này sẽ càng thích gấp bội, khi chọn lựa giữa hàng chục Succubus với đầy đủ tính cách, xây dựng và hẹn hò cùng với em nó để chúng ta rơi vào lưới tình, tất cả chỉ để cho một màn NTR còn hoành tráng hơn nữa về sau. Nói chung thì My Lovely Wife có khá nhiều thứ để vọc, tưởng tượng càng nhiều càng hấp dẫn.

Chơi với quỷ không bao giờ là lựa chọn khôn ngoan, My Lovely Wife sẽ cung cấp rất nhiều ending, khi Jake lựa chọn giữa việc đưa hồn Luna và Succubus đã yêu mình tha thiết để cô ta trở về, hay bỏ qua một người đã chết để xây dựng gia đình với người yêu mới.

Khác với cái My Lovely Daughter thấy toàn màu xám xịt với bi kịch, thì My Lovely Wife nếu bạn chọn lựa đúng thì chúng ta sẽ có happy ending, khi Jake sống hạnh phúc với người vợ Succubus giờ đây cũng yêu anh ta như Luna. Dĩ nhiên nếu bạn lại suy nghĩ tới việc Jake đã bán “vợ” của mình lúc trước, thì lại có kịch bản NTR khác cho bạn chơi đấy.

Điểm trừ duy nhất của My Lovely Wife là nó cày cuốc hơi nhiều, với lại tại sao không làm adult patch như các game “HAY” khác, để mọi người thưởng thức nhiều thứ hơn. Dù sao thì Góc hư cấu tôi cũng rất khuyên các bạn nên chơi cái game này, nó thực sự hay và rất có chiều sâu đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *