Đánh giá

Hero by Chance: Tôi thích mấy game vừa rẻ lại vừa có tâm hồn to

Hero by Chance: Tôi thích mấy game vừa rẻ lại vừa có tâm hồn to

Bạn biết đấy tôi có một thú vui rất thanh lịch, đó là lâu lâu sẽ mở mấy trang phân phối game lên, nhấn vào tag “tìm kiếm sự bất ngờ” và bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó chơi được.

Hero by Chance cũng là một trường hợp như vậy, khi mà giá của nó rẻ tới mức bất ngờ nhưng lại chứa đựng nội dung vô cùng đồ sộ, cho thấy mức độ đầu tư cũng như cái “tâm” của nhà sản xuất, cuộc đời cứ như vậy thì thật tuyệt đẹp biết bao.

Hero by Chance: Tôi thích mấy game vừa rẻ lại vừa có tâm hồn to

Thường thì khi tìm kiếm mấy game “HAY” kiểu này, cái điều đầu tiên tôi quan tâm đó là hình ảnh như thế nào, gái gú ra làm sao và rau dưa với tâm hồn có đủ to để mình quan tâm hay không, may mắn là Hero by Chance đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu đó. Nói thực thì ban đầu khi nhìn vào cái giá có 14k VNĐ, thì tôi cũng hơi nghi ngờ, khi cái thời buổi bọn gian thương trên Steam thì lắm, làm ra những con game chó dại khi chôm chỉa vào cái hình anime hở zú ở đâu đó, nhét vào một cái app nhảm nhí và bán nó như người ta bán cam thối.

Nhưng nhờ vào con mắt tinh tường của một người thường xuyên tìm kiếm các game “HAY” lâu năm, tôi nhận ra Hero by Chance là một thứ gì đó rất khác, một thứ mà bạn có thể tận hưởng trong yên bình. Nói đơn giản thì game là hành trình của một anh trai thường thấy trong các bộ harem kinh điển, đẹp trai, tốt tính và quan trọng nhất là khoai to. Tướng quân của một nước khỉ gió nào đấy đang trên đường bảo vệ tổ quốc, với cách thức nhanh nhất là đi thu phục đồng minh – tất nhiên cũng toàn là nữ về dưới trướng mình.

Hero by Chance: Tôi thích mấy game vừa rẻ lại vừa có tâm hồn to

Phần cơ bản lối chơi của Hero by Chance là dạng mua lính đẩy đường, ai chơi Age of War thì chắc không lạ, nó cũng chẳng có gì đặc biệt và tôi đảm bảo cũng méo ai quan tâm đâu, thế nên là chúng ta bỏ qua luôn đi cho nó đỡ tốn chữ. Cái quan trọng nhất là gái trong cái game này rất đẹp, tất cả đều được thiết kế theo dạng anime, với số lượng là 5 em gái trải dài từ tướng quân, pháp sư, tư tế cho tới cả sát thủ. Khác biệt nằm ở quần áo và tạo hình, với độ gợi cảm tăng dần theo thời gian và tất nhiên – tâm hồn thì em nào cũng to với tròn lắm.

Là một người đàn ông có văn hóa, tất nhiên nhân vật chính không thể nhảy vào, gặp em gái đó và cất lời thô tục kiểu: “Hey baby, how ờ-bao some phắc” được, nó quá là thiển cận và thiếu đi tính chuyên nghiệp. Thay vào đó hãy dùng quân đội của mình đập tòe mõm đối thủ, trước khi vác cây côn dài 9 thốn rộng bao la, sức mạnh khôn lường thống trị vạn vật… ờ mà tới lúc đó thì các em gái cơ bản là cũng đầu hàng trước dâm uy của bạn rồi, mọi thứ tiếp sau chỉ là thủ tục.

Hero by Chance đúng nghĩa là game có làm thì mới có ăn, trước khi đến với những màn quyết đấu 1vs1 mạnh mẽ nước nôi dầm dề, thì bạn cũng phải làm anh hùng cho mỹ nhân nó duyệt đã. Giờ thì tới điểm hay ho nhất, đó là tất cả những cảnh trong game đều được làm theo kiểu hoạt hình động, với phần lồng tiếng đinh tai nhức óc, giai điệu lên xuống trầm bổng du dương, bảo đảm sẽ khiến song thân phụ mẫu từ dưới nhà lao lên tát vỡ đầu thằng con biến thái.

Các keyword hay ho như kiểu phim hành động Nhật Bản xuất hiện liên tục, cao có thấp có, dồn dập vô biên với cường độ như bản giao hưởng kì dị, khiến cho người chơi vô cùng cảm thấy “căng cực”. Nói như vậy để thấy Hero by Chance rất chi là chịu khó phát triển, vì với kinh phí thấp lè tè mà có thể tạo ra game như vậy, cũng cho thấy cái tâm của nhà phát triển. Nói thực thì 5 em gái này rất là tuyệt vời, với một số có tâm hồn vượt trội hơn số còn lại, đi kèm chất giọng phải nói là rất dễ khiến cho người ta muốn đi tù…

Thế nên là trong một ngày đông lạnh teo hết cả chim cò, hoặc khi bạn đang tìm thứ gì đó giúp kích thích mạch máu gần hông cạnh háng, thì Hero by Chance là sự lựa chọn không tồi chút nào. Chỉ với 15k nhỏ nhoi cùng 20 phút cheat điên cuồng để hoàn thành cốt truyện, là bạn đã có 5 chương chính nóng bỏng nhẫy cả người, đủ sức đánh tan đi lạnh giá và đem lại hơi ấm cho trái tim… và tất nhiên là cả con trym của bạn nữa.

Lưu ý nhỏ nhé, sau khi download Hero by Chance thì nhớ cài thêm bộ DLC Lady Man của nó để mở khóa cảnh nóng, nếu không thì sẽ là phí công khi mua game “HAY” về mà lại chả có cái gì để vọc.

Link game: https://store.steampowered.com/app/1433420/Hero_by_Chance/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *