Cốt truyện game Góc hư cấu

Góc Hư Cấu cốt truyện Resident Evil 8: Liệu Ethan và Miranda đã ngủ với nhau chưa?

Góc Hư Cấu Cốt truyện Resident Evil 8: Liệu Ethan và Miranda đã ngủ với nhau chưa?

Mấy hôm nay nói mãi về cái cốt truyện Resident Evil 8 chắc cũng nhiều người nhàm rồi, vậy hãy đến với tiết mục khác do Góc Hư Cấu vừa nghĩ tới.

Bỏ qua các vấn đề khác trong cốt truyện Resident Evil 8, thì Góc Hư Cấu băn khoăn rất nhiều về một thứ, đó là đã đóng giả vợ thì Miranda cũng phải ngủ với Ethan, như vậy nó mới hợp tình hợp lý chứ nhỉ?

Góc Hư Cấu Cốt truyện Resident Evil 8: Liệu Ethan và Miranda đã ngủ với nhau chưa?

Nếu chơi hết cốt truyện Resident Evil 8, thì chắc chắn là chẳng ai biết được Mia lúc đầu game bị Chris giết chính là Miranda, khi cô ta giống 100% ngoại hình, chỉ có là do không sống chung nên không có kí ức gì mà thôi. Nhưng mà điều này có vẻ cũng chả quan trọng lắm, vì đại hiệp Ethan có vẻ sở hữu IQ hơi thấp, vợ mình bị bắt cóc ngay trước mũi mà cũng chẳng biết, thậm chí còn sợ vợ đố bảo cũng không dám nói nặng lời.

Chúng ta có thể thấy cả Mia thật lẫn Mia giả, mỗi lần mà Ethan vừa tính nhồng lên nói cái gì đó, là cả hai chụy sẽ tốc váy chửi thằng chồng ăn hại còn hơn cả tát nước vào mặt. Nếu như Mia thật cho rằng Ethan quá thận trọng, thì Mia giả còn cao tay hơn khi phủ đâu luôn là không có nói lại quá khứ gì cả cho nó đau lòng, việc quan trọng nhất là bây giờ gia đình bọn họ đã có nhau (diễm tình vãi nồi).

Cốt truyện Resident Evil 8: Lạc lối ở ngôi làng địa ngục – P.1
Miranda đọc truyện cổ tích ăn thịt trẻ con như đúng rồi

Nếu có giải Oscar trong cốt truyện Resident Evil 8, thì chắc chắn Miranda sẽ đoạt giải nữ chính xuất sắc nhất, khi bà ta đóng vai vợ hiền trên cả tuyệt vời. Ngoại trừ câu chuyện cổ tích kinh dị ăn thịt trẻ con ở đầu game, thì mọi thứ mà Miranda làm không thể chê vào đâu được. Chúng ta có thể thấy Miranda đã chuẩn bị một bữa tối tiêu chuẩn với đầy đủ, thịt bít tết, rượu và cả món Ciorba de legume truyền thống.

Giành cho ai không biết thì Ciorba de legume là một loại súp của Romanian, được làm từ nhiều loại rau củ như cà rốt, khoai tây, cà chua, đậu hà lan và nấu cùng đại mạch… được làm theo công thức gia truyền của Miranda. Thực tế đồng bào cũng đừng lấy làm lạ nếu Miranda có skill “nữ công gia chánh” hơn hẳn Mia, vì bà già này sống suốt từ đầu thế kỉ 20 rồi, tính tuổi đời phải gần hơn gấp đôi cả nhà Ethan cộng lại là ít. Đến chính Ethan còn ngạc nhiên khi thấy “vợ” của mình giỏi lên bất chợt, cho thấy vụ đổi chác này cũng không tệ lắm hả.

Góc Hư Cấu Cốt truyện Resident Evil 8: Liệu Ethan và Miranda đã ngủ với nhau chưa?
Nhìn đã đời chưa

Nhưng mấy cái râu ria phía trên không quan trọng, cái quan trọng mà Góc Hư Cấu muốn nói tới, đó là nếu như Miranda đã giả làm Mia cực kỳ có tâm như vậy, chiều chồng lại thương con chẳng khác gì mẹ đẻ, thì hẳn nhiên bà ta cũng phải vào vai tới cuối cùng tức là vấn đề “chăn gối” cùng chồng mình chứ?

Nếu xét theo mốc thời gian trong cốt truyện Resident Evil 8, thì vào lúc bị bắt cóc thì Rose đã 6 tháng tuổi, tức là theo một nghĩa nào đó thì thời gian nghỉ đẻ của Mia cũng đã hết, đồng nghĩa hai vợ chồng bọn họ hoàn toàn có thể “tò te tí te” cùng nhau nếu muốn. Còn nói theo thực tế thì cả Mia lẫn Ethan lúc đó đều đang “thất nghiệp”, vợ thì nằm nhà trông con với nội trợ, còn chồng thì sáng đi tập quân sự và chiều về nhà tán phét.

Góc Hư Cấu Cốt truyện Resident Evil 8: Liệu Ethan và Miranda đã ngủ với nhau chưa?
Dù gì chúng ta cũng có nhau… nghe tình chưa

Mà các cụ đã dạy “nhàn cư vi bất thiện”, chưa kể cái màu sống ở nơi khỉ ho cò gáy đó thì lấy đâu ra truyền hình cáp với chả internet đường truyền tốc độ cao, các cách thức giải trí truyền thống chắc chắn là bị hạn chế. Ethan lẫn Mia đều là người thành thị, tối đến buồn thì biết làm sao, chỉ có học theo tiền nhân là… tắt đèn kéo nhau đi ngủ, mà tôi không nghĩ là bọn họ chỉ “ngủ” suông đâu chứ nhỉ.

Miranda đóng giả Mia ở nhà Ethan đâu đó được khoảng hơn 1 tuần trong cốt truyện Resident Evil 8, trừ thời gian chăm con và dành cho việc nhà, thì những lúc còn lại cả hai người đó làm gì chúng ta lại còn cần phải nghĩ. Giờ giả định là đời sống của Mia và Ethan hoàn toàn bình thường, thì việc vợ mình đột nhiên không thân mật nữa nghe nó khá là đáng nghi, vậy nên tôi cho rằng Miranda sẽ không ngại lắm vụ này đâu.

Nghĩ logic một chút thì tuổi đời của Miranda hơn gấp 3 lần Ethan, bà ta cũng có gia đình và có con rồi, nên chắc cũng chẳng ngại ngùng lắm việc thân mật với “chồng hờ” chút nào. Thậm chí so sánh về kinh nghiệm thực chiến, có khi Miranda còn hơn cả Mia ấy chứ – sống lâu lên lão làng là có thật.

Cốt truyện Resident Evil 8:

Vả lại xét về mặt sinh học, thì trong cốt truyện Resident Evil 8 Miranda sẽ có độ tương thích rất cao với Ethan, vì cả hai đều có cơ thể chứa đầy nấm mold, cũng như sở hữu sức mạnh điều khiển nó vượt trội hơn cả. Điều này lý giải tại sao Miranda xâm nhập vào gia đình Ethan rất dễ, vì cả Rose lẫn Ethan đều quen hơn cái nấm Mold từ trước rồi, sẽ không có thái độ bài xích.

Hơn nữa Miranda sống cũng hơn 100 năm trong cốt truyện Resident Evil 8, nhưng mà ngoại trừ bá tước Spencer trước đây là học trò bà ta, thì cái đám thuộc hạ bên cạnh đều là lũ bất học vô thuật, ngoại hình xấu đau xấu đớn lại còn bị đột biến. Thế nên là đối tượng thích hợp với Miranda gần như là không có, mặc dù nói bà ta dành hét tâm trí cho việc hồi sinh Eva, cơ mà sống hơn 100 năm cô đơn một mình nó cũng là vấn đề lớn đấy.

Ảnh Miranda thời trẻ – cũng đẹp đấy chứ

Ethan xuất hiện vừa đúng lúc như mưa rào qua đất hạn, đã đẹp trai còn tài giỏi, người cao cả thước gậy dài cả trượng, trong mình mang nấm Mold rất chi phù hợp với Miranda, cho nên về tình về lý thì đây quả là mục tiêu lý tưởng. Tôi khá là sure kèo hay người này đã thân mật với nhau, thậm chí Miranda còn cảm thấy Ethan quá là dùng được, nên mới cố tình tha mạng cho anh ta trong cốt truyện Resident Evil 8, xong còn tìm cách để lôi Ethan về dưới trướng mình nữa.

Nên nhớ Miranda có thể điều khiển Mold hóa thành bất kì hình dạng nào bà ta muốn, đồng nghĩa chuyện giường chiếu với Miranda sẽ… khá là toẹt vời theo nhiều nghĩa. Hãy để cái trí tưởng tượng của bạn bay cao bay xa, mà nghĩ xem hai người bọn họ hẳn là đã quần thảo nhau đủ 500 hiệp, với đủ cung bậc cảm xúc mạnh mẽ mà sinh vật có thể nghĩ tới hẳn 6 ngày trong tuần.

Bonus thêm: Ethan có thể nối lại các phần cơ thể vì anh ta cũng có nấm Mold, nên là mấy màn hardcore với Miranda, cũng là ý tưởng không tồi nhỉ.

Em bóp chết cm nó trái tim anh – đúng theo nghĩa đen

Vậy nên không có gì lạ khi cốt truyện Resident Evil 8 rất nhấn mạnh vụ Miranda đóng giả Mia ngay từ đầu, rốt cuộc thì là bất kể ở phần 8 này hay Resident Evil 7 trước đây, Ethan đều là một cái nam châm hút gái cực mạnh, đi tới đâu là có các em xinh tươi bám theo tới đó mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *