Đánh giá

Game “HAY”: The Monstrous Horror Show – Corpse Party phiên bản rất to và tròn

The Monstrous Horror Show là thứ rất hiếm gặp, cốt truyện cực đỉnh đi kèm đồ họa hết hồn, đặc biệt sở thích không lẫn đi đâu của các anh Nhật Bủn.

Phong cách của nó khá giống với siêu phẩm Corpse Party, nhưng là theo kiểu của một game “HAY” chuẩn mực, với đầy đủ các tiết mục và rất nhiều “sở thích” của cả tác giả lẫn người chơi, bảo đảm thỏa mãn tất cả ham muốn thầm kín nhất của bạn.

Cốt truyện mặn nhất nhất từng thấy

The Monstrous Horror Show đi theo kiểu dẫn truyện dưới góc nhìn nhiều nhân vật, nếu như các bạn đã chơi các game kinh dị indie Corpse Party hay Fear & Hunger… hẳn sẽ không lạ lùng gì. Có tổng cộng 6 nhân vật chính trong game, nhưng Góc hư cấu tôi sẽ không nêu tên ra đây, mà sẽ gọi bọn họ theo ngoại hình, cái này rất quan trọng đó vì khi chơi game bạn cũng cần nhớ tên đâu.

Bốn nhân vật chính đầu tiên đều là nữ, bao gồm một em gái nhút nhát nhưng “tâm hồn” to như quả dưa hấu, tiếp theo là dzâm nữ khát tình thèm đường (nhưng là daddy đường). Giáo viên nữ dạy thể dục nhìn qua thì bình thường – trừ việc có cái gì đó lủng lẳng giữa hai chân. Cuối cùng là anh hùng công lý người cứu rỗi cho mọi nhà, hay hậu quả của việc xem anime quá 180 phút/ngày.

Các lựa chọn còn lại bao gồm Loli bà bà trẻ mãi không già – phải cái bị tự ti do ngực nhỏ quá, hay một anh trai cao hai mét mà “súng” đã nhõn gần cả mét. Bạn thấy đấy cái dàn nhân vật trong The Monstrous Horror Show vốn nó đã không bình thường rồi, nhưng khi chơi game mọi thứ còn ghê gớm hơn nhiều.

Game “HAY”: The Monstrous Horror Show - Corpse Party phiên bản rất to và tròn

Cốt truyện của The Monstrous Horror Show nói về một bệnh viện bỏ hoang, nơi có những lời đồn về ma quỷ, thí nghiệm và các vụ mất tích liên tiếp không rõ lý do. Mọi thứ bắt đầu khi em gái có tâm hồn to nhất đi lạc vào đó, kích hoạt cả chuỗi sự kiện, để kéo hết dòng giống người quen trong trường đi cùng mình. Mỗi nhân vật bằng cách này hay cách khác, đều có liên quan tới cái bệnh viện cả, để rồi cuối cùng đích đến của họ là đều cùng một chỗ.

Càng đi sâu tìm hiểu The Monstrous Horror Show, bạn sẽ biết về những thí nghiệm kinh hoàng trên cơ thể người, những con quái vật bị bỏ quên cùng rất nhiều thứ ác mộng khác xuất hiện tại bệnh viện này. Game thực hiện thủ pháp hé lộ theo góc nhìn từng nhân vật, nó tạo ra tâm lý tò mò để cưỡng ép người chơi đi tới cùng của cốt truyện. Kể cả nếu xét theo tiêu chuẩn của game kinh dị, thì The Monstrous Horror Show cũng có thể xem là sản xuất xuất sắc về khâu dẫn truyện.

Game “HAY”: The Monstrous Horror Show - Corpse Party phiên bản rất to và tròn

Nhưng chúng ta ở đây không phải để nói về cái đó, mà là mức độ bựa lòi của The Monstrous Horror Show. Bốn em gái đều có những vấn đề của riêng mình, thí dụ như ngực dưa hấu bị mắc chứng sợ giao tiếp và muốn kết bạn, tóc vàng dzâm cô nương thì muốn làm mẹ bằng mọi giá vì chấn thương tuổi thơ… tuy vậy càng về sau game nó càng khó đỡ hơn, khi bạn nhận ra bà cô dạy thể dục, lại thích chơi cắt kéo và lại còn thích cả ngực bự nữa.

The Monstrous Horror Show có tất cả những thể loại tag nặng đô nhất, đủ để kích thích mấy cái fetish vãi nồi nhất của bạn, thí dụ như: guro, yuri, tentacle, amputee, vore hay futa… Nhưng đừng hiểu lầm nhé, game làm mấy thứ này không nặng nề và cố tình gây sốc đâu, mặc dù tôi đã phải đấu tranh lý trí rất nhiều lần, khi thấy con mẹ giáo viên mình đang điều khiển mọc gậy ra dưới chân, trùm sịp lên đầu để kích phát bản năng vô cực đi đánh boss.

Game “HAY”: The Monstrous Horror Show - Corpse Party phiên bản rất to và tròn

Bạn sẽ không thể đoán được diễn biến trong cốt truyện, khi mà game cho chúng ta đi tàu lượn theo cách méo thể nào ngờ được. Cả 4 cô gái thực tế đều thất bại và bị bắt làm vật thí nghiệm ở bệnh viện, nhưng thế khỉ gió nào đó chúng sẽ đều phát triển thành “happy ending”. Thí dụ như dzâm cô nương muốn có con, thì được cấy tế bào tentacle vào người, để rồi tòi ra sản phẩm là mấy cái thứ mà chắc chắn ai xem phim không dành cho trẻ em nhiều sẽ biết.

Ngực dưa hấu thì được “phân thân” để giúp đỡ và kết được bạn mới, bà giáo futa thỏa cơn thèm vì được nhốt chung với các nữ sinh tươi trẻ, ngay cả cô bé chunni bằng kiểu khỉ gì đó lại tìm được bạn thơ ấu trong cái bệnh viện này. The Monstrous Horror Show xây dựng nhân vật cực kỳ độc đáo, do đó mặc dù hình ảnh và cốt truyện sặc mùi kinh dị, thì bạn chỉ có cười sằng sặc khi chơi nó mà thôi.

Game “HAY”: The Monstrous Horror Show - Corpse Party phiên bản rất to và tròn

Thậm chí game còn có nhiều kết thúc và bí mật ẩn, tới mức nó còn vượt qua phạm trù của game “HAY” luôn rồi. Nói thực thì khi chơi xong đủ 100%, tôi thấy nó hoàn toàn xứng đáng.

Bạn muốn “chơi” theo kiểu nào đúng nghĩa đen

Phần hay nhất cảu những game dạng này là hình ảnh và The Monstrous Horror Show cũng vậy, đầu tiên ở mục “HAY” thì bạn có thể yên tâm là có rất nhiều thứ để mở khóa và lựa chọn, cũng như vô số bí mật ẩn cho chúng ta khám phá. Mặc dù các nhân vật nữ trong game cũng không phải quá đặc biệt, nói đúng ra là kiểu vẽ cũng chỉ bình thường như mấy cái game khác mà thôi, nhưng cái hay nằm ở phần khác cơ.

Như ở trên đã nói The Monstrous Horror Show có cả đống fetish cho bạn lựa chọn, thích “chơi” kiểu nào cũng có và nó mặn vãi cả ra. Giả dụ như một cái đầu nhìn vào thân hình của mình, hàng đống tentacle chui ra và hợp thể cùng nhau, siêu anh hùng mặc sịp trên đầu với kiếm giữa háng, cũng như cả loli đúng chuẩn nữa. Nếu như khẩu vị của bạn phù hợp với các tag nặng đô, hẳn sẽ cực thích cái game này.

Game “HAY”: The Monstrous Horror Show - Corpse Party phiên bản rất to và tròn

Hơn nữa một cái hay của The Monstrous Horror Show, là nó có các tình huống và cảnh nóng, mà người bình thường chắc chắn không thể nào nghĩ ra được. Hãy đưa óc tưởng tượng sâu bọ của bạn lên một tầm cao mới, để chứng kiến những màn double weitei, các pha vác chày qua núi khi mà nhân vật đầu nằm một nơi, còn cơ thể lại đang rung bần bật ở nơi khác.

The Monstrous Horror Show có thể coi là một cái thí dụ đại trà, khi mà óc tưởng tượng của con người bay quá cao sẽ dẫn tới cái gì. Thực sự khó lòng hình dung tại sao những thứ vừa kinh dị, vừa là kiểu hài đen và cảnh nóng lại có thể hòa hợp với nhau được. Khả năng sáng tạo của các anh Nhật quả thực không thể nào coi thường được, kiểu như vẽ ra cả cái game với đủ fetish nặng đô nhất vậy.

Trên hết The Monstrous Horror Show có ending, nơi tất cả mọi người cùng hạnh phúc… ý của tôi là “tất cả mọi người” vì cả 4 em gái sẽ dung hợp cùng với nhau theo đúng nghĩa đen ấy. Nếu bạn thắc mắc trong cái tình cảnh đó những màn “HAY” sẽ diễn ra như thế nào, thì hãy chuẩn bị mà bất ngờ đi, để trải nghiệm một trong những tiết mục dễ gây đui mắt nhũn não nhất trong lịch sử.

Rất khó để có được một game độc đáo như The Monstrous Horror Show, kể cả về khía cạnh nào thì nó cũng là thứ cực kỳ đáng chơi. Đừng bỏ lỡ tựa game này và nhớ kiếm đủ hết ending của nó nhé, biết đâu bạn sẽ khai phá được tiềm năng nào đó không mong muốn trong tương lai đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *