Đánh giá

CUCKOLD SIMULATOR – cuộc đời con chim đực không “lông”

CUCKOLD SIMULATOR – cuộc đời con chim đực không “lông”

Có tên đầy đủ là CUCKOLD SIMULATOR: Life as a Beta Male Cuck, đây là tựa game độc lập do một thằng cha lập trình viên bẩn bựa tạo ra, với mục đích rõ ràng là nhằm troll bọn biến thái đam mê game “HAY” có tag NTR.

Nghe cái tên CUCKOLD SIMULATOR hẳn nhiều người sẽ liên tưởng tới một màn đập chậu cướp hoa kinh điển, hay cái gì đó có tag huyền loại “cheating” và “NTR”, khi ngay cái cụm từ “CUCKOLD” đã gợi cho các đồng dâm rất nhiều thứ hay ho rồi đúng không… Ừ thì tin tôi đi, bạn sẽ không phải thất vọng với cái game này đâu.

CUCKOLD SIMULATOR – cuộc đời con chim đực không “lông”

Đầu tiên Góc Hư Cấu phải nói về cái tên game CUCKOLD SIMULATOR: Life as a Beta Male Cuck trước đã, cụm từ CUCKOLD thì chắc bà con ai hay xem nhiều phim hành động Nhật Bổn chắc cũng quen thuộc – với tuyến nhân vật điển hình là mấy anh người yêu hay ông chồng bất lực, có sở thích nhìn vợ mình đi NTR bên ngoài, lưu ý là thích theo dõi trực tiếp luôn nhé.

Thứ hai là Beta Male, cái này thực tế là từ chuyên môn đấy, nó ngược với Alpha Male hay như dân gian Việt Nam hay gọi là “con đực đầu đàn”. Beta Male hiểu đơn giản là những con đực yếu đuối trong tự nhiên, không có khả năng hoặc không được lựa chọn là đối tượng để giao phối, thậm chí là phải phụ thuộc vào Alpha Male để kiếm cái ăn. Áp dụng vào đời thực thì Beta Male chỉ mấy thằng đụt, trĩ, đần đụt, hàng bé hoặc tương tự… nói chung là thể loại mà chắc chắn trym cò cả đời chỉ dùng để đái ấy.

CUCKOLD SIMULATOR – cuộc đời con chim đực không “lông”

Giờ thì kết hợp 2 cái trên với nhau và chúng ta có nhân vật chính trong CUCKOLD SIMULATOR: Life as a Beta Male Cuck có tên là Cuckold… vâng bạn méo nghe lầm đâu nhân vật chính của chúng ta có tên chính xác như vậy đấy. Cuckold là một người đàn ông của gia đình chính hiệu, với một vợ hai con cùng anh bạn thân Tyrone rất hay sang chơi. Nhìn thì cũng hợp lý đấy, chỉ có một vấn đề là cái gia đình này không lành mạnh cho lắm.

Bạn thấy đấy rất dễ dàng để có thể nhận ra sự thật trong CUCKOLD SIMULATOR, thí dụ như DeShawn là con riêng của vợ Cuckold, một thằng ranh 10 tuổi cuồng Fortnite, thích xem zú trên Twitch mà tất nhiên méo có một chút tôn trọng bố dượng của mình. Không sao Cuckold vẫn còn đứa thứ hai là Tyrone Jr – thật tình cờ và bất ngờ làm sao lại có màu da đen như than (giống bố), cũng như thật bất ngờ và tình cờ tiếp theo khi mà mặt lẫn thây của nó trông giống hệt như anh “bạn thân” Tyrone.

Méo cần phải dùng não để suy nghĩ cũng biết Tyrone Jr tòi từ cái lỗ nào ra, nhưng nếu bạn nghĩ đây là một game NTR nhàm chán thì nghĩ lại đi, vì Cuckold không hề nghĩ mình đang bị NTR, trên thực tế chàng trai chẻ của chúng ta còn rất hứng thú với việc… đứng xem công khai vợ mình và bạn thân Tyrone quần thảo nhau trên giường. Thằng nào nói Cuckold là ông chồng bất lực là sai rồi nhé, vì anh ý tự nguyện vui vẻ lắm.

CUCKOLD SIMULATOR đúng như tên gọi đó chính là giả lập cuộc sống của Cuckold, với từ khóa thường được con vợ béo phị như heo nái và xấu như quỷ dạ xoa của anh ý hay dùng là “một cái ATM biết đi”. Cuckold là một nhân viên bàn giấy thông thường, làm việc mửa mật 12 tiếng một ngày với mức lương tối thiểu, tất cả chỉ để về cống nạp cho Tyrone mua thuốc với kẹo, cũng như donate giùm thằng ranh con DeShawn mỗi khi nó simp gái.

Tyrone ngược lại với Cuckold là một Alpha Male, hiển nhiên là anh bạn thân này rất sẵn lòng lột sạch tới từng xu lẻ cuối cùng của Cuckold, cũng như đóng vai trò người chủ gia đình “hộ” luôn. Bằng một cách thần kì nào đó mà cái gu tăm gái của Tyrone hơi bị khác người, khi mà Alpha Male kiểu gì lại đâm đầu vào con mụ vợ Cuckold, một người cái gì cũng xấu mà tới mặt cũng như nồi nốt.

CUCKOLD SIMULATOR – cuộc đời con chim đực không “lông”

Tới đây bạn sẽ nghĩ cuộc đời của Cuckold trong CUCKOLD SIMULATOR nó thảm hại như vậy, thì có thằng điên nào lại đi khổ dâm kiểu đấy, vì ít nhất như mấy game NTR truyền thống thì còn có gái đẹp mà ngắm, suy nghĩ thế là lại sai nữa rồi. CUCKOLD SIMULATOR không chú trọng vào phần hình ảnh mà là cốt truyện nhiều hơn, như đã nói cái gia đình bựa lòi luôn chà đạp lên nhân phẩm của Cuckold không phải là thứ hay ho duy nhất.

Bản thân Cuckold không hề thấy phiền việc mình bị đối xử như mọi, tiền cho thằng khác tiêu và vợ cũng đưa cho nó xài giùm nốt, hay chính xác là anh ta có triết lý sống khá là hack não. Theo đó Cuckold cho rằng tình yêu thì phải hi sinh tất cả, người yêu hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc, chuyện con mụ vợ béo phị cùng Tyrone đóng cửa tắt đèn quần thảo 2 ngày 2 đêm không nghỉ, đối với Cuckold nó thật tuyệt vời vì bản thân đã giúp được vợ sung sướng – mà vợ sướng thì Cuckold cũng sướng, thật sự rất chi logic, chưa kể còn được đứng xem trực tiếp nữa chứ.

CUCKOLD SIMULATOR – cuộc đời con chim đực không “lông”

Triết lý sống vãi hết cả nịt này của Cuckold thậm chí còn có thể được đem đi tẩy não người khác, trong quá trình chơi chúng ta sẽ gặp một anh chàng xui xẻo, biết được người yêu mình đang đi “công tác” tại Brazil với mấy anh trai cao to đen hôi, làm cái việc mà ai cũng biết. Trong cơn tuyệt vọng nhẽ đâu tìm đường tự tử, chàng trai này đã gặp được Cuckold và bị tẩy cm nó não.

Cuckold đem triết lý sống của mình để nhắc nhở chàng trai tình yêu là gì, rằng con người cần phải vị tha mà sống, phục vụ người yêu sao cho cô ấy sướng thì bản thân mình cũng sướng, không nên kìm hãm nhau bằng mối quan hệ cầm tù.

Đoạn kết của bài học quý giá, Cuckold còn bắt chàng trai hô to khẩu hiệu, rằng thì mà là bản thân cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi biết người yêu mình đang trong cơn đê mê xác thịt, với một thằng CHAD Brazil hàng dài 18 cm 30 phút liền tù tì… nếu như bạn cảm thấy có cái gì đó sai sai ở đây, thì đó là lỗi của bạn chứ không phải tôi.

CUCKOLD SIMULATOR có vô vàn tình huống bựa lòi như vậy, thậm chí ở phần sau game khi cảnh sát tới tận nhà Cuckold để gô cổ Tyrone vì đủ các loại tội, thì Cuckold còn tình đường solo với chính phủ để bảo vệ bạn thân, vì Tyrone đã là một phần của gia đình (một phần thật đấy thì nó là cha của con vợ mày mà).

Cái game này là một dề những tình tiết vô lý nhưng nghe lại hết sức thuyết phục, những pha thông não mà đọc xong không điên cũng lú mề cụ nó luôn, với đầy đủ các chi tiết phân biệt chủng tộc, sắc tộc, giới tính, xúc phạm và sỉ nhục bằng lời nói lẫn hành động, tới mức độ bạn sẽ tự hỏi làm thế quái nào Cuckold vẫn còn sống được tới giờ này.

CUCKOLD SIMULATOR – cuộc đời con chim đực không “lông”

CUCKOLD SIMULATOR vẫn còn đang trong quá trình phát triển, cũng như việc nó còn rất nhiều lỗi lặt vặt khá là phiền phức, nhưng Góc Hư Cấu vẫn rất đánh giá cao tựa game này, đâu phải lúc nào bạn cũng thấy việc bị NTR nó vừa hài hước vừa quái dị như thế này được chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *