Đánh giá

Game “HAY”: Karryn’s Prison – Nhà tù thiên đường của cô gái chẻ

Sau một thời gian chờ đợi, thì cuối cùng Karryn’s Prison – một tựa game “HAY” rất nổi tiếng từ thời F95 cuối cùng đã lên Steam, đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bà con.

Đúng như tên gọi, Karryn’s Prison hay thiên đường hạnh F*CK của Karryn kể về một hành trình dài và gian của khổ của nhân vật chính Karryn, khi cô gái chẻ được bổ nhiệm vào làm quản giáo ở một nhà tù toàn bọn biến thái, với cặp máu hau háu thiếu đói lâu năm. Vì một lý do nào đó, thì Karryn là giống loài nữ duy nhất tại chỗ này, nên bạn có thể hình dung ra mọi sự nó sẽ thế nào rồi đấy.

Nhưng đừng hiểu lầm, không như những tựa game khác khi nhân vật chính là nữ giữa bầy đực rựa, dấn thân vào hành trình chăn chuối, để từ một cô gái chẻ ngây thơ lột xác tiến hóa thành một con mụ nghiện sếch chính hiệu. Không, Karryn’s Prison khác hẳn với những thứ tầm thường đó, vì Karryn vẫn còn là một em gái ngây thơ còn trong trắng, đang tìm kiếm con đường trở thành Dâm nữ với chữ DÊ được in hoa rõ ràng.

Karryn’s Prison là game “HAY” có lối chơi rất đặc biệt, bạn sẽ phải tìm kiếm và chiến đấu với đám tù nhân lẫn quản giáo nam trong nhà tù, từ đó thua trận để tận hưởng những màn nóng bỏng hơi Karryn bị lột da và ăn thịt. Nhưng nếu như bạn nghĩ mình đơn giản chỉ cần vào kiếm đại một đứa nào đó, xong làm đủ mọi cách để thua thì bạn lầm cm nó rồi, mọi thứ phải có trình tự đàng hoàng.

Karryn là một cô gái chẻ có mind set cực kỳ đặc biệt, phàm việc gì cũng phải từ từ mà học hỏi. Ban đầu Karryn chỉ có thể thua và nằm ngửa ra mà chịu trận, nhưng như một vị tiên sinh đó đã nói, khi đời đã đâm thẳng vào cúc hoa của bạn thì thay vì than khóc hãy tìm cách hưởng thụ. Vì thế mà người chơi phải giúp cho Karryn học các kỹ năng thượng thừa, để biến cái việc bị pháo dàn liên tục trong tù, trở thành thú chơi độc quyền của em gái này.

Bạn nghĩ rằng game “HAY” không có bảng skill y, vậy thì lầm rồi vì Karryn’s Prison có hẳn cây kỹ năng rất hoành tráng, bao gồm toàn những món nghề có thể chia ra làm hẳn 48 tư thế khác nhau. Điều hay ho là bạn với mỗi trận thua, thì Karryn sẽ học được một skill gì đó tương ứng, vấn đề ở đây bạn phải lái cốt truyện cũng như tìm ra đúng kẻ thù để nâng cấp chúng lên, qua đó mở khóa ra những cảnh nóng “xịn” hơn.

Quá trình này thực sự rất hứng thú, vì cảm giác đẩy một em gái vào một cái ổ toàn một đám tù nhân thiếu hơi gái lâu ngày đã là thứ gợi đòn rồi, giờ còn phải cố tình thua để mở khóa cảnh nóng nữa càng khiến thú tính của người chơi tăng cao. Nhưng như đã nói Karryn’s Prison không phải là game đơn giản chỉ vào nhấn nút bừa cho thua là xong, thua là một chuyện nhưng mà làm sao để thua mà “sướng” thì lại là vấn đề khác.

Bạn sẽ phải chơi và load rất nhiều lần để ra được kịch bản ưng ý, hơn nữa điểm khiến Karryn’s Prison được ưa chuộng là số lượng cảnh nóng của nó cực nhiều, lại còn rất hardcore nữa. Nhìn kiểu gì thì trong một cái nhà tù toàn bọn tội phạm nguy hiểm, thì chắc chắn bạn không thể trông mong vào thứ gì đó nhẹ nhàng rồi, nhất là khi nhân vật chính càng thua lại càng “lứng” với tốc độ bàn thờ như vậy.

Từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ xà lim tới nhà vệ sinh, từ đại sảnh đi sâu vào những căn buồng bí ẩn… không chỗ nào mà Karryn không tận dụng được để thỏa mãn cái sung sướng của bản thân. Bạn đã thấy những thứ thật điên rồ sao, chờ tới màn múa cột version ngục tối, nơi quản giáo lắc mông tít mù trên sân khấu và ở phía dưới đám tù nhân weitei điên cuồng, với hệ thống vote là một Ba Con Sói chất như núi – tiêu chí là không có cái gì ghê gớm hơn, chỉ là bạn chưa trải nghiệm đủ mà thôi.

Phần hình ảnh của Karryn’s Prison tất nhiên hết chỗ chê, mặc dù chỉ xoay quanh một nhân vật nữ chính, nhưng tạo hình của Karryn rất là bá đạo. Bỏ qua phần “tâm hồn” rất to và tròn thường thấy, thì bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi từ một em gái ngây thơ thèm chuối không dám nói, để biến thành một bình hoa di động đi tới đâu là khiến chúng sinh chảy nước lênh láng dầm dề tới đấy. Game lột tả rõ ràng quá trình này, để người chơi hòa cùng tâm lý nhân vật, tạo ra cảm giác thỏa mãn như tìm ra thế giới mới vậy.

Các cảnh nóng trong game đa dạng và kéo dài ở rất nhiều địa điểm, với đầy đủ chủng tộc từ con người, Orc, Goblin, Smile, người sói và cả mấy con Yeti to đùng, Karryn’s Prison đáp ứng đầy đủ các sở thích của bạn kể cả là nhân thú hay xúc tu, một nỗ lực sáng tạo đáng khen ngợi từ người tạo ra tựa game này, phải nói nội dung của nó tương đối đồ sộ nếu so với một game “HAY” đấy.

Karryn’s Prison có rất nhiều ending khác nhau và nó cũng có chế độ thử thách rất kinh dị, bạn có thể tưởng tượng mình mở khóa hết mọi cảnh nóng mà Karryn vẫn còn nguyên tem không, nó khó ngang ngửa chơi Dark Souls NG+9 đấy không đùa. Tuy vậy có một vấn đề là Karryn’s Prison không có hệ thống Full Gallery như các game “HAY” truyền thống khác, vì tất cả các cảnh nóng đều diễn ra trực tiếp khi đánh nhau, nên khi muốn coi lại scene nào đó vì lý do học tập, thì cũng hơi bị phiền phức đấy.

Karryn’s Prison là một tựa game thực sự đột phá và hấp dẫn, hãy để trí tưởng tượng uống cả tấn Fristy của bạn bay cao bay xa, cùng bước vào hành trình hết cả hồn với Karryn, để rồi nhận ra khi cuộc đời đã quyết định nhét một cái chày giã gạo dài nửa mét vào bông hoa cúc mỏng manh của bạn, hãy mở lòng to ra mà đón nhận nó luôn đi, vì kiểu gì cũng méo thoát được đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *