Đánh giá

Game “HAY”: Orc Massage – Ai cho Orc làm người lương thiện

Là một tựa game có cái tên rất hay ho, Orc Massage đi ngược lại cốt truyện của các game “HAY” thông thường, khi chàng trai Orc giờ lại là kẻ yếu.

Orc Massage

Khi nói tới cụm từ “Orc” và game “HAY”, hẳn các đồng bào sẽ nghĩ ngay tới các tag nóng bỏng có phần hardcore, khi mức độ bạo lực của đám Orc sẽ lên tới nóc với nạn nhân là các em gái xinh đẹp yếu đuối. Để góp phần vào việc nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, tựa game Orc Massage đã ra đời để cho mọi người thấy rằng, không phải lúc nào Orc cũng là kẻ xấu và đôi khi con mồi mới là người đi săn cơ.

Orc Massage kể câu chuyện về một chàng Orc đẹp trai và chắc chắn là khoai to, thay vì xách kiếm làm cướp như đồng loại thì anh quyết tâm đi học để đổi đời, ròng rã nhiều năm trời lấy được cái bằng chứng nhận Massage chuyên nghiệp. Nhưng khổ nỗi vì là Orc nên đi tới chỗ bất nào cũng bị ruồng bỏ, tương lai xám xịt như màn đêm tăm tối, cho tới khi anh ấy tìm được bến bờ hạnh phúc, một cửa tiệm massage do một con Goblin làm quản lý và từ đời của Orc từ đây bước sang trang mới.

Orc Massage

Với nhiệm vụ là một nhân viên mẫu mực, Orc chỉ muốn là một người làm công ăn lương bình thường, thể hiện kỹ năng massage cực đỉnh, với quảng cáo “chỉ cần một ngón tay của Orc, cũng đủ khiến bạn lên đỉnh”. Nhiệm vụ của chàng trai chẻ là đón tiếp các vị khách hàng và tình cờ làm sao – tất cả đều là nữ, cho họ một set massage ra trò với đầy đủ tiêu chuẩn ngon lành nhất.

Hiện tại do Orc Massage vẫn còn trong thời kì early access nên game mới chỉ có 3 nhân vật nữ, bao gồm một em gái người mèo (hổ), một cô nàng Elf siêu dâm và một Harpy ngượng ngùng…

Lối chơi của game ban đầu chỉ là việc làm hài lòng khách hàng qua những màn massage thông thường, bạn sẽ xem xét những phần mệt mỏi của các em gái, ấn và nhấn vào mấy chỗ đó để có một buổi trị liệu hoàn hảo. Nhưng không biết là do Orc quá giỏi hay các em gái quá dzâm, nên sau một thời gian làm việc thì mọi thứ đã tiến lên một tầm cao mới.

Orc Massage

Sau mấy màn massage lành mạnh, thì Orc sẽ khiến các em gái phê pha tới nóc, từ đây những sự lựa chọn khác hay ho hơn sẽ xuất hiện. Đầu tiên là bắt đầu ở mấy chỗ như phần gần nách hay đùi, càng lúc càng vào sâu hơn cho tới khi chạm nóc. Theo trình tự này thì số lượng quần áo mặc trên người các nhân vật sẽ ít đi tương ứng, vấn đề là người chơi sẽ lựa chọn làm mình muốn tiến xa tới đâu, chứ còn chàng Orc trong game có trái tim khá là trong sáng.

Tất nhiên chẳng có ai mà mỡ dâng tận miệng lại không ăn, tâm điểm của Orc Massage là những màn massage mà cả hai người cùng “mệt” tới nóc, khi Orc chuyển sang dùng chiếc gậy hùng mạnh nằm giữa chân của mình để săn sóc cho khách hàng. Méo hiểu kiểu gì nhưng có hẳn một hệ thống chấm điểm, nó cho thấy cả kỹ thuật, độ hài lòng lẫn độ “lứng” của khách hàng sau mỗi lần massage, điểm số càng cao thì bạn sẽ mở khóa ra nhiều tư thế mới, cũng như tăng tiến trình cốt truyện.

Cái vui của Orc Massage là nhân vật chính của chúng ta không hề có hứng thú đen tôi gì, chàng trai chẻ tội nghiệp chỉ muốn đi làm người lương thiện, nhưng khi mà gái nó cứ hơ hớ trước mắt như thì làm sao mà lương thiện cho nổi. Sự lựa chọn là của người chơi, liệu bạn có giữ gìn tấm thân vàng ngọc cho chú Orc của mình khỏi cám dỗ, câu trả lời chắc chắn là méo rồi. Các khách hàng cũng rất biết cách gạ tình, vì sau mỗi màn massage thì các cảnh nóng sẽ mở khóa ra càng nhiều, cũng như sẽ tới đòi hỏi “dịch vụ đặc biệt” liên tục.

Mỗi em gái trong Orc Massage sẽ có tính cách riêng, điều này thể hiện qua cách mà họ tiếp nhận màn massage và đòi hỏi anh Orc khoai to phục vụ cho mình. Thí dụ như cô nàng Elf nhìn cao quý lạnh lùng nhưng đã “lứng” thì tới nóc, với độ cuồng dzâm sinh hoang tưởng là méo thể đo đếm được, gặp lúc nào là đòi phục vụ đặc biệt lúc đấy.

Ngược lại cô bé người hổ thì hung hăng đúng nghĩa muốn ăn sống nuốt tươi anh Orc tới nơi, nhưng sau 30 hiệp được thưởng thức xúc xích kẹp chả của Orc thì lại ngoan như mèo. Một số đại hiệp yêu thích kiểu gái tĩnh lặng sẽ thích Harpy, khi cô ta có cái gì đó bí ẩn rất đặc biệt, kể cả lúc chiến đấu điên cuồng cùng với Orc cũng vẫn khá là ngượng ngùng. Orc Massage đã làm rất tốt phần xây dựng tính cách nhân vật, đó là lý do nó khiến game thủ càng chơi càng hứng.

Hình ảnh trong Orc Massage tất nhiên là xuất sắc, tất cả nhân vật đều được tạo hình 3D với model lột tả được thần thái và đặc trưng của từng chủng tộc. Các hiệu ứng trên cơ thể và breast physics rất chân thực, bạn sẽ thấy từng mấy chỗ lồi lõm trên người các em gái “nảy nảy” vô cùng sống động, tùy theo nhịp lên xuống nhanh hay chậm mà mức độ còn tăng cao theo cùng.

Riêng anh Orc thì được làm đúng kiểu vai u thịt bắp truyền thống, thế nên những cảnh nóng trong game vô cùng mãn nhãn, với đủ các loại tư thế và đặc biệt nhất là mấy phát dập như búa tạ mang theo âm thanh kích thích, bảo đảm thỏa mãn các mơ ước biến thái nhất của bạn. Phần lồng tiếng trong game đáng buồn là chưa được xuất sắc lắm, vì một vài lý do nào đó mà mấy tiếng rên nó có vẻ hơi bị “công nghiệp”.

Với phần cốt truyện mới lạ và gameplay có đầu tư, Orc Massage là sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích mấy game có Orc, cũng như tìm kiếm trải nghiệm khác lạ truyền thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *