Chuyện linh tinh Góc hư cấu

Khi các em gái xinh đẹp tắm táp và rửa ráy

Khi các em gái xinh đẹp tắm táp và rửa ráy

Phiêu lưu là một chuyện, nhưng để cơ thể bẩn thỉu như mọi thì lại là vấn đề khác, vậy các em gái xinh đẹp trong game tắm táp ra sao nhỉ?

Với việc công nghệ ngày càng hiện đại thì các tựa game mà chúng ta thấy cũng càng lúc càng thực tế hơn với rất nhiều tiết mục hấp dẫn (đặc biệt là thể loại 18+), nhưng có một vấn đề mà tôi bảo đảm là rất ít người để ý nhất là với các game RPG – đó là những nhân vật nữ trong party luôn luôn chạy 18 ngàn cây số, đánh đấm với cả vạn con quái để cày cuốc nhưng sao méo thấy các em gái xinh đẹp tắm táp thay đồ lúc nào cả.

Khi các em gái xinh đẹp tắm táp và rửa ráy

Từ trước tới nay bà con khi nhắc tới game bom tấn kiểu “thực tế nhất có thể” thường chỉ chú trọng vào đồ họa, tương tác vật lý với môi trường hoặc cao hơn là hệ thống NPC có phản hồi ngẫu nhiên theo lựa chọn của người chơi… còn những thứ bé nhỏ nhưng không kém phần quan trọng như tắm rửa thì có vẻ không được quan tâm lắm. Nhưng hãy nghĩ tới chuyện các game RPG hoặc thế giới mở đều yêu cầu bạn chạy bộ như “chóa” suốt hàng vạn dặm, đánh nhau với hàng triệu con quái và chui vào nhẽ phải cả tỉ cái hầm ngục tối như hũ nút để tìm đồ… tính từ “bẩn như mọi” hẵng còn là quá nhẹ để mô tả mức độ dơ bẩn trên người.

Về tắm rửa thì có nhiều thứ oái oăm, thí dụ như trong The Witcher hay Red Dead Redemption khi bạn là nam, đi vào một cái nhà tắm công cộng, bắt đầu nằm dài ra để được một em gái xinh đẹp, kì cọ và rửa ráy toàn thân, kể cả những chỗ nhạy cảm nhất. Trong cơn đê mê từng hồi như lợn nọc vào kì, trong những cái bong bóng tuyệt vời che chỗ cần che, bạn phiêu du ở chín tầng cực lạc, để tỉnh giấc và nhận ra… mình đang ngắm một thằng đàn ông cao to đen hôi, nằm trần truồng trong bồn mà rên như chưa từng được rên bao giờ… có vẻ không được lành mạnh cho lắm nhỉ.

Khi các em gái xinh đẹp tắm táp và rửa ráy

Nhưng tất nhiên chúng ta không ở đây để bàn về vấn đề tắm rửa cùng ngắm mông một thằng đực rựa, mà hãy nói về một vấn đề trực quan hơn đó là – các nhân vật nữ trong game tắm rửa kiểu gì. Bạn có bao giờ tự hỏi trong các game RPG thì số lượng nhân vật không những đông, mà còn phân ra tỉ lệ nam nữa rất cân bằng không? Nếu bỏ qua vấn đề cốt truyện hoặc đa dạng trong khâu chọn lựa, thì một lý do khác trực quan và thực dụng hơn đó là để các em gái có tụ có chỗ mà thay quần áo với tắm rửa.

Vấn đề mang đầy tính học thuật này được tôi nghĩ ra khi chơi Wild Arm 3 cách đây rất lâu, nó là một game cổ nhưng rất hay và đặc biệt là tái hiện lại không khí miền viễn Tây cực kỳ sống động. Nhưng có một thứ trong Wild Arms 3 làm tôi cứ phân vân mãi, đó là cái trong cái party 4 người chỉ có duy nhất em gái Virginia Maxwell, đi kèm với 3 anh đực rựa. Điều này đặt lên câu hỏi, đó là Virginia sẽ làm mấy công chuyện riêng tư khó nói kiểu quái gì, khi mà không có bạn bè đồng giới che chắn cho mình.

Khi các em gái xinh đẹp tắm táp và rửa ráy

Bạn có thể không để ý, nhưng tắm rửa là một vấn đề cực kỳ cm nó quan trọng ở các game RPG, vì nó đóng vai trò câu khách và khoe hàng hợp pháp, thứ rất chi cần thiết để kéo đám game thủ nam tới “chơi vì cốt truyện”. Nói đơn cử như seri Persona chẳng hạn, kể từ khi nó thay đổi lối chơi hardcore theo kiểu Shin Megami Tensei ở phần 2 sang thành đời sống học đường ở phần 3, doanh số bán ra cứ gọi là tăng vòn vọt. Và bạn biết một thứ không bao giờ thay đổi suốt từ đó tới giờ là gì không, chính cm nó xác rồi đấy đó là những màn tắm táp của các nhân vật nữ trong Persona.

Tất cả các phiên bản Persona đều có màn suối nước nóng, đi biển, đi bơi hoặc cái gì đó tương tự miễn có liên quan tới nước và đồ tắm, với mục đích duy nhất nhằm khoe hàng. Nó tăng đều theo từng phiên bản với chất lượng ngày càng tốt dần lên theo phong cách anime, với một game có yếu tố dating-sim thì hẳn không còn gì hợp lý hơn nữa. Đánh quái luyện cấp hay thế giới mở cũng hay ho đấy, nhưng mọi thứ sẽ còn hay ho hơn khi chúng ta thấy các nhân vật nữ khoe một chút da thịt… trong bồn tắm.

Game rất không phổ biến vụ nam nữ thụ thụ bất thân, hiển nhiên và rõ ràng nghệ thuật không có giới hạn, như kiểu cảnh Quiet quằn quại dưới trời mưa hay nhảy nhót trong phòng tắm, dưới con mắt của vài chục thằng biến thái (trong đó có bạn nhìn vào). Nếu như có cái gì trên đời này gọi là bình đẳng giới, thì đó chính là thứ giải thích hợp lý và hiệu quả nhất.

Khi các em gái xinh đẹp tắm táp và rửa ráy

Và nếu là một game thủ yêu thích thể loại game 18+ thì tắm rửa lại càng quan trọng, khi nó góp phần thắt chặt thêm tình cảm nồng đậm vãi cả nồi giữa chúng ta và các em gái xinh đẹp luôn luôn trong tình trạng thiếu áo mặc. Tôi có thể chỉ ra cả chục game “HAY” có dính dáng tới nước và tắm táp cùng thay đồ, điển hình là huyền thoại Sexy Beach từ đại gia Illusion, hay gần đây là game VR FOCUS on YOU có nguyên một màn cả hai cùng đi ra biển rồi bắt đầu lột đồ… Nói chung là hay dở thế nào chưa biết, nhưng bảo đảm cứ cái game này mà có nhân vật nữ dính dáng tới nước và trong tình trạng ít vải là hay rồi đúng không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *