Đánh giá

Game “HAY”: Woman’s Prison – Nhà tù sung sướng trợn mắt

Nghe cái tên Woman’s Prison là các bạn cũng biết đây sẽ là một cái game quản lý hay ho rồi đấy, nhất là khi nó đặt người chơi vào một trường hợp vô cùng tuyệt vời – quản giáo một cái nhà tù toàn gái.

Chơi game lúc “lứng” vãi nồi

Sau đó phần dưới cũng “cứng” liên hồi

Như bao kịch bản ảo dâm của các game “HAY” thường thấy, nhân vật chính trong Woman’s Prison là một thằng ăn hại đái nát, vô dụng thất nghiệp ăn bám gia đình và đúng nghĩa cặn bã của xã hội. Được cái là thằng này tập thể hình rất nhiều và “khoai” rất to, nên ông bố già sau khi đã quá chán ngán việc thằng con súc vật cắm PS5 24/7, đã lừa nó vào một khu dịch vụ công gọi là “phục hồi nhân phẩm” – với mục đích chính là tống cổ nó ra khỏi nhà.

Điều hay ho là cái khu này hóa ra lại là nhà tù nữ, cách biệt với bên ngoài và do một chị đại ngực bự làm quản lý. Chị đại này lợi dụng quyền lực để bán gái buôn trai, tuyển slave hàng xịn vào nô lệ phục vụ. Nhân vật chính của chúng ta rất hay là thỏa mãn đủ điều kiện, nên được tuyển ngay không cần nghĩ, từ đây cuộc đời chó cắn áo rách của anh bắt đầu – trở thành nô lệ tình dục hay thành kẻ thống trị, tất cả tùy thuộc quyết định của bạn.

Game “HAY”: Woman's Prison – Nhà tù sung sướng trợn mắt

Thực tế khi Góc hư cấu thấy cái kịch bản của Woman’s Prison, nó làm tôi nhớ đến một bộ doujinshi mà mình đã xem trước kia, cũng là màn đi vào nhà ngục toàn nữ để thỏa mãn thú tính, các đồng dâm có thể search tác giả Nagashima Chosuke (ông này chuyên vẽ bigboob) nếu có nhu cầu.

Cuộc sống của nhân vật chính trong Woman’s Prison khá là drama, vì vừa vào phát là anh ấy đã biết số phận của mình méo làm tôi thì cũng làm mọi, khi bị chị đại cắm nguyên một cái xích chó có dẫn điện lên cổ, láo nháo là bị giật nát gáo ngay. Game cho chúng ta khá nhiều lựa chọn, từ ngậm miệng ăn tiền, lợi dụng quyền lực hoặc khởi nghĩa vùng lên… nếu ai đã chơi mấy cái game dating sim thì hẳn rất quen thuộc vụ này, chỉ khác là Woman’s Prison làm nó hardcore hơn nhiều.

Khi bạn được giao nhiệm vụ quản lý một cái nhà tù nữ và là thằng đàn ông duy nhất trong game “HAY”, thì kiểu gì thì kiểu không lạm dụng chức quyền có mà bị ngu. Tổng cộng có 6 em gái xinh đẹp trong Woman’s Prison, bạn sẽ quản lý hết và có đầy đủ thông tin cũng như lý do tại sao họ phải vào tù. Từ đây chúng ta có thể quyết định làm con ngoan trò giỏi, hằng ngày đi lấy số xong tối lên phục vụ chị đại, còn không thì đóng vai ác hết mức có thể.

Do được giao nhiệm vụ quản lý trạm giam, nên mấy cái việc kiểu như xếp lịch, kiểm tra hay khám soát đồ dùng của từ nhân là dĩ nhiên. Tùy thuộc vào tiến trình cốt truyện cũng như quan hệ, mà nhân vật chính có thể tìm ra những thứ có lợi cho bản thân, từ đó ép buộc các em gái tù nhân nghe theo lời mình. Cái này chắc nhiều đại hiệp hứng thú lắm đây, chưa kể Woman’s Prison cực kỳ chăm chút nó đấy.

Game “HAY”: Woman's Prison – Nhà tù sung sướng trợn mắt

Mỗi tù nhân như vậy sẽ có nhiều manh mối khác nhau, bạn có thể lựa chọn báo cáo ngay lập tức hoặc giấu nó đi để phục vụ ý đồ riêng. Game cực kỳ chú trọng việc này, khi cho người chơi được toàn quyền xử lý thông tin, cũng như cách đe dọa hay thỏa hiệp tùy hoàn cảnh. Tất nhiên tôi dám cá 99% sẽ chọn màn đe dọa rồi, dù sao cảm giác quyền lực vẫn hay ho nhất đúng không nào.

Việc kiểm soát và bắt tới 6 em gái xinh đẹp phải nghe theo mình mọi lúc mọi nơi, thực sự là vô cùng hay ho, nhất là khi hoàn cảnh game chỉ có đúng một mình nam chính là đực rựa, cơ hội để xây dựng harem là đây chứ đâu nữa. Một điều nữa là các nhân vật nữ trong game rất đa dạng và tất nhiên cũng có người đã có người yêu hoặc chồng đang chờ bên ngoài, nhưng ở trong cái môi trường đó và gặp thể loại nhân vật chính như vậy, thì không cần nói cũng biết là có NTR nhé, lại một điểm cộng nữa của Woman’s Prison

Tuy vậy nếu như quá chú trọng vào việc này mà không tìm cách thoát khỏi chị đại, thì sẽ gặp vấn đề và dẫn tới game over, Woman’s Prison rất là khó để lấy happy ending nơi bạn làm trùm đấy.

Game “HAY”: Woman's Prison – Nhà tù sung sướng trợn mắt

Hình ảnh trong Woman’s Prison phải nói là nuột, tạo hình các nhân vật nữ đều theo hướng gợi cảm và có cái gì đó rất là kì quái, như kiểu mặc quần áo nửa kín nửa hở nó còn kích thích hơn là nude. Mỗi người đều có hồ sơ riêng, khi bạn bóc tách chúng ra để nhìn biểu cảm bất lực hay giận giữ của họ khi bị nắm thóp, đó thực sự là khoái cảm rất đặc biệt là hiếm game nào có thể làm được.

Tất cả nhân vật trong game đều được lồng tiếng đầy đủ, với liên tục màn biểu diễn nóng cả mắt lẫn tai khi chúng ta bắt đầu xử lý các em gái trong nhà giam. Như đã nói cái hay của Woman’s Prison không phải chỉ nằm ở việc mở khóa cảnh nóng, mà nó nhắm nhiều tới nội tâm thầm kín của các bạn chẻ, khi mà có quyền lực trong tay tùy nghi sử dụng, nhất là trong một nơi toàn gái đẹp nó sẽ như thế nào.

Phần lồng tiếng của Woman’s Prison được đánh giá là ngon lành, bạn sẽ thực sự thấy rất đã đời nếu mở khóa được mấy ending ẩn, nơi bản thân lên nắm trùm cả cái nhà ngục này và muốn làm gì thì làm. Vì một vài yếu tố thuần phong mỹ tục mà chúng ta không thể nêu ra hết được, cơ mà chơi Woman’s Prison sẽ rất tốt cho máu vì nó “nóng” lên nhanh lắm.

Cuối cùng để chốt lại cho Woman’s Prison, Góc hư cấu tôi xin mượn một câu của ai đó đã review về cái game này như sau, rất đơn giản mà súc tích:

Chơi game lúc “lứng” vãi nồi

Sau đó phần dưới cũng “cứng” liên hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *