Đánh giá

Game “HAY”: Waifu Secret 2 – Những câu chuyện NTR kinh hãi của nhà văn chẻ

Thường thì nhắc tới các game “HAY” thì chẳng ai quan tâm “cốt truyện” cho lắm, Góc Hư Cấu cũng nghĩ như vậy cho tới khi gặp Waifu Secret 2, một cái game vô cùng khắm bựa với cách dẫn dắt không thể nào quái đản hơn được.

Hãy cùng đến với hành trình viết sách văn học dành cho trẻ nhỏ, với những câu chuyện đậm chất NTR nghe xong thiếu điều muốn bị trầm cảm cm nó luôn.

Game “HAY”: Waifu Secret 2

Giống như cái tên của mình Waifu Secret 2 – hay Góc Hư Cấu thích gọi là “Góc tối khi bạn đi phịch dạo”, đó là những câu chuyện mang xu hướng tình cảm, lãng mạn, kịch tính và bao gồm cả các màn cẩu huyết kinh điển. Thường thì chúng ta hay nói tới mẫu nhân vật chính đi tìm kiếm gái, để hướng tới việc đàm đạo nhân sinh – trường tồn nòi giống, nhưng cái game này hơi khác một chút, vì nó hướng tới góc nhìn của một người nghe kể chuyện.

Hãy đến với một anh chàng nhà văn chẻ đang trên đường tìm kiếm tác phẩm để đời của bản thân, nơi anh gặp những cô gái xinh đẹp và nghe họ kể về trải nghiệm tình ái, với những câu chuyện trong đêm đen đẫm đủ các loại nước, cũng như nhiều tiết mục mà nghe xong chúng ta chỉ biết thốt nên: “Cái nồi gì vậy”. Thưa đồng bào yêu dấu, Waifu Secret 2 không phải game để chúng ta đi tán gái, mà là nghe gái kể chuyện mình đã chăn chuối ra làm sao.

Số lượng nhân vật trong Waifu Secret 2 không nhiều cho lắm, nhưng cái góc nhìn của bạn sẽ được thay đổi liên tục sau những câu chuyện dài kì của họ. Thường thì tôi không có hứng thú lắm với mấy thứ bên lề này ở một cái game “HAY”, mà thực tế thì ai cũng vậy làm gì có người nào để ý cốt truyện nhỉ.

Nhưng mà với Waifu Secret 2 thì khác đấy vì nó đúng nghĩa là dạng “1001 cách chăn chuối truyền kì”, vì kiểu gì bạn cũng sẽ gặp những thể loại nhân vật như bạn cùng lớp, cùng chỗ làm, gia sư, đồng nghiệp và tất nhiên là không thiếu những câu chuyện NTR kinh điển, khi bạn trai đang ở ngoài đường để gái của mình đóng gạch với thằng khác thình thịch. Nếu có một chút xíu gì đó để tránh cho mọi thứ không đi quá xa, thì chắc chắn nó không tồn tại trong Waifu Secret 2 đâu, vì câu chuyện nào kể ra cũng mang sắc thái kinh dị hết.

Game “HAY”: Waifu Secret 2

Lấy ví dụ như một trường đoạn mà Góc Hư Cấu thấy ưng ý nhất, khi em gái này kể lại mối tình đầu của mình với chàng gia sư đẹp trai, mọi chuyện thật là tốt đẹp thật là hoàn mỹ, quy trình vô cùng rõ ràng sắc nét, cho tới khi mọi thứ bắt đầu sai bét cm nó. Cuộc tình này có thể kể ra kiểu: Gặp nhau bên đường – đưa nhau lên giường và giải quyết với nhau trên phường (vì em chưa 18), kết cục vô cùng tuyệt vời khi nàng còn đang sướng trợn cả mắt, thì chàng đã bị các chú CA giải cụ nó lên phường vì tội giao cấu mà không nhìn căn cước.

Mà đó đã hết đâu, vì khi em gái này được unlock bản năng vô cực sau lần chiến đấu man rợ đó, thì cuộc sống của em đã không thể nào thiếu chuối được nữa. Hãy đến với một màn trần thuật NTR sống động, với những cuộc điện thoại của người yêu đang ở chỗ làm, để người chơi chúng ta dưới góc nhìn thứ nhất, thấy hàng loạt các loại dương cụ giả to như cái chày, cùng những phát đục đẽo liên tục và đi kèm khuôn mặt Agehao trợn cả mắt ra. Waifu Secret 2 có đầy những câu chuyện như vậy, cường độ chỉ tăng không hề biết giảm.

Game “HAY”: Waifu Secret 2

Lối chơi của Waifu Secret 2 không có gì đặc biệt vì nó đơn giản chỉ là ghép hình lại rồi qua màn, thậm chí bạn có thể nhấn “F” để cheat và thắng luôn ngay lập tức, nhưng tôi không khuyến khích làm vậy, vì quá trình giải đố cũng chính là lúc các em gái bắt đầu uốn éo và biểu hiện theo câu chuyện. Tùy thuộc mức độ hardcore mà khuôn mặt của những người đẹp sẽ bắt đầu biến đổi cực kỳ sống động, đau đớn có, sung sướng có, trợn lòi cả mắt lên hay nước dãi chảy ròng ròng cũng có…

Mấy cái hình động này kết hợp với tình tiết cẩu lương hay NTR cao trào, đem tới cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, khi Waifu Secret 2 không giống bất cứ cái game này trước đây, cho cả “sắc” lẫn cho cả “dục” nữa. Đặc biệt khuyến khích nên vừa coi hình vừa đọc chữ, để cảm nhận hết cái mức độ bựa nhân của game, cũng như hiểu hết các công đoạn sáng tác các tác phẩm sắc hiệp hiện đại nó là như thế nào.

Game “HAY”: Waifu Secret 2

Tất nhiên nếu như bạn thích chơi kiểu mỳ ăn liền, thì Waifu Secret 2 cũng có các màn bonus phụ để chúng ta thỏa thích “vọc” với mấy em gái sau khi đã hoàn toàn game. Mặc dù tôi cho rằng tinh túy của Waifu Secret 2 nó nằm hết ở phần kể chuyện rồi, nhưng nếu là một người con của tinh hoa dân tộc và người đàn ông biết tôn trọng văn hóa, thì bạn chắc cũng không thể bỏ qua cái phần này đâu nhỉ.

Vừa chơi game vừa nghe kể chuyện NTR, một trải nghiệm độc đáo thực sự đấy, đừng bỏ lỡ nó với Waifu Secret 2 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *