Đánh giá

Game “HAY”: Waifu Fighter – lên võ đài mà lập Harem

Đúng như cái tên của mình, Waifu Fighter là một game “HAY” trá hình dưới dạng đấu võ đài, muốn có Harem thì đánh nhau để mà giành lấy.

Đây là một món lẩu thập cẩm cái gì cũng có, từ đánh đấm, luyện cấp, mở khóa cảnh nóng và những màn đối thoại sặc mùi khó ngửi, nếu bạn không chơi cái game này thì bạn đã bỏ một “siêu phẩm” cuối năm đấy.

Cốt truyện ngôn tình bựa lòi

Thường thì Góc Hư Cấu tôi sẽ không đề cập tới cốt truyện của game “HAY”, vì cơ bản nó không cần thiết, nhưng Waifu Fighter là trường hợp ngoại lệ, vì phần này chiếm phải phân nửa cái hay của nó rồi. Có thể trong những game khác nhân vật chính là anh hùng cứu thế giới, một thằng loser bị xe đụng isekai hay dâm tặc trong đầu toàn nòng nọc… nhưng chúng nó đều thiếu một thứ đó gọi là lý tưởng, vì gái đến dễ quá không có tính thử thách.

Bối cảnh của Waifu Fighter ở một thế giới nữ quyền, nơi các em gái đột biến gene khỏe như trâu và biến đàn ông nằm ở đáy xã hội. Trong cái tình thế hạ đẳng cùng cực đó, một người anh hùng đã xuất hiện và tên anh ấy là Jack Hoff – phiên bản nhái của Ryu và Lý Tiểu Long. Jack Hoff tìm đường làm người theo cách rất đơn giản, đó là lên võ đài đập lộn để chứng tỏ cho nữ giới biết, đứa nào mới xứng đáng nằm trên ở đây.

Game “HAY”: Waifu Fighter – lên võ đài mà lập Harem

Nghe tới đây chắc bạn nghĩ Waifu Fighter là game đối kháng hả, thế thì bạn lại sai cm nó nữa rồi. Bất chấp việc anh Jack đã luyện tập trong núi cả đời, nhưng khi lên võ đài anh vẫn bị các em gái đánh cho không khác gì một con súc vật, ngoài việc cắn trộm được vài phát, thì cứ đến cuối trận khi đối thủ mở charka, là Jack nhà này chỉ thiếu điều quỳ xuống luôn mà quỳ lạy luôn cho rồi.

Nhưng Jack rất khôn, anh không đánh lại nhưng anh có não. Do nữ giới đứng trên đỉnh xã hội và khỏe quá, nên việc kiếm người yêu là không thể, nên các em gái này đều rất ngây thơ. Jack biết điều này nên đã nghĩ ra một chiêu thức vô cùng mất dạy, được gọi là Tỏ Tình Quyền, bằng cách dẻo mỏ ra một playboy đích thực, Jack khiến đối phương xao nhãng để tung ra đòn trí mạng, từ đó chiến thắng như một thằng súc sinh thực sự.

Bạn sẽ thấy Waifu Fighter nhìn qua khá giống một game ngôn tình 3xu, khi cứ hở ra là Jack sẽ tìm cách tán gái, theo những cách méo thể sến hơn được. Nhưng ẩn sau lớp mặt nạ đó, là một thằng khốn đầy những mưu hèn kế bẩn, luôn nhăm nhe cắn lén móc lốp để chiến thắng.

Và cũng theo một cách nào đó, các em gái mặc dù bị thằng này chơi xấu, vẫn đổ gục trước phong thái manly pha lẫn độ vô sỉ của nó, harem từ đó mà thành lập. Sau đó là sẽ là hẹn hò và abc xyz gì đó chúng ta không cần phải nói, độ bựa lòi của cái game này là vô cùng khó đỡ, hơn nữa kết thúc game bảo đảm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Lập Harem thiếu điều khó bằng chơi Elden Ring

Waifu Fighter là một tổng hợp của game đối kháng và Audition, lên võ đài nếu muốn có Harem nhưng nó không dễ kiếm đâu. Các em gái sẽ tấn công tương ứng với 4 nút lên, xuống, trái, phải… nhấn nó đúng và bạn sẽ đỡ đòn, còn không là ăn đấm với đá cho ngu người.

Giống như Audition thì nhấn đúng nhịp sẽ được Perfect còn không chỉ có Good, mỗi lần đỡ đòn thành công sẽ làm giảm thể lực đối thủ, cho phép bạn đấm hôi vài cú và tiếp tục vòng xoay này, cho tới khi một trong hai bên hết máu. Nghe thì cũng đơn giản hả, thực tế nó không dễ dàng như vậy đâu.

Game “HAY”: Waifu Fighter – lên võ đài mà lập Harem

Em gái đầu tiên giống như phần hướng dẫn nên bỏ qua, nhưng từ trận thứ 2 trở đi sẽ có nhiều thứ phiền phức hơn. Ví dụ như ra đòn giả vờ (nhấn nút là ăn đập), tốc độ tăng lên và âm binh nhất là bắt phải nhấn ngược, ai chơi Audition chắc chắn là biết nhảy DEL – khi bạn phải nhấn ngược nút mới được tính. Giờ thì vừa nhanh, vừa lừa vừa bắt nhấn ngược nút, đã thấy phiền hà hơn chưa.

Và các em gái đấm thì rõ đau, cho nên càng về cuối bạn sẽ càng thấy bất lực, kể cả là game cho phép mua chỉ số, thì nó vẫn chẳng là cái đinh gì cả, bài học rút ra ở đây là muốn kiếm gấu, thì chúng ta phải biết đánh võ đài giỏi thật giỏi cái đã. Nếu ai đó thấy nó giống với Dark Souls hay Elden Ring, thì chính xác rồi đấy.

Game “HAY”: Waifu Fighter – lên võ đài mà lập Harem

Dĩ nhiên để tưởng thưởng thì mỗi trận đấu sẽ có 3 phase, mỗi phase thì quần áo trên người đối thủ lại ít đi một chút, cho tới khi vào trạng thái hết hoàn toàn. Waifu Fighter có boob physics khá là ngon lành, thế nên vào phase 2 hoặc phase 3 thì để tránh cho người chơi phân tâm, các em gái sẽ lấy tay để che đi những chỗ cần che, cơ mà không hiểu ra làm sao nó lại thành một hình ảnh trông còn hấp dẫn hơn nhiều.

Waifu Fighter đúng nghĩa là game đánh nhau đi mà lấy thành quả, bạn sẽ phải luyện cấp với chơi game khá là ra hồn nếu muốn mở khóa cảnh nóng. Nói chung là muốn lập Harem thì phải chịu khó tí đi, đây không phải uống Sting dâu.

Hình ảnh ngon nhưng hơi ít gái

Chất lượng hình ảnh của Waifu Fighter rất tốt, các em gái đều được tạo hình tương đối hồn và tất cả đều mang “tâm hồn” to cùng tròn, điều quan trọng trong việc tạo cảm hứng cho người chơi. Cái mà Góc Hư Cấu thích đó là gái trong này không công nghiệp, vì sau khi bạn bị đập tòe mõm và bắt đầu tiến vào mấy cuộc hẹn hò, có thể thấy biểu cảm của mấy em nó rất rõ ràng.

Bối rối, tức giận, xấu hổ hay kể cả là hưng phấn… game thể hiện việc đó rất tốt qua mấy phần hoạt cảnh, nói cho chính xác là nó tạo ra nét riêng, chứ không phải mấy game ăn liền vào 5 phút là bắt đầu xoạc luôn. Waifu Fighter có kết hợp một chút dating sim vào, tạo ra nhiều thứ để khám phá hơn.

Mọi thứ từ đấu võ đài, đi hẹn hò và cảnh nóng đều rất ngon lành, tuy vậy số lượng gái lại hơi ít, Harem của chúng ta chỉ dừng lại ở con số 5. Mặc dù Waifu Fighter đã cố gắng đa dạng từ một em gái zang-hồ, chủ quán ăn Trung Hoa, Ninja và cả Succubus… nhưng con số 5 có vẻ là khá ít, hơn nữa số lượng cảnh nóng không nhiều như phần cốt truyện – đó cũng là thiếu sót lớn.

Phần lồng tiếng thì cũng khá bất ngờ nó là tiếng Trung chứ không phải giọng Nhật quen thuộc, công bằng mà nói thì cũng rất khá, nhưng tất nhiên so về độ “lứng” thì không bằng mấy từ quen thuộc anh em hay nghe được. Cái này chắc tùy sở thích từng người nữa.

Game “HAY”: Waifu Fighter – lên võ đài mà lập Harem

Nhìn chung Waifu Fighter là một game rất hay, cả về cốt truyện, hình ảnh lẫn mấy thứ linh tinh khác. Trong cái thời tiết lạnh lẽo này, hãy sưởi nóng trái tim và nửa dưới của bạn bằng tình yêu từ game “HAY”, kể cả là phải lên đập lộn để có harem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *