Đánh giá

Game “HAY”: Secret Camera – đi quay lén mà sao toàn thấy bị NTR

Cái tên Secret Camera hẳn sẽ gợi cho bạn về những kịch bản tội phạm lừa tình, nhưng méo có đâu bạn ơi, trong cái phim này bạn chỉ được đóng vai ông chồng bất lực mà thôi.

Mặc dù lối chơi đậm chất công nghiệp, nhưng cốt truyện của Secret Camera cùng với số lượng nhân vật đồ sộ của nó, lại khiến cái game “HAY” này nổi bật hẳn lên.

Game “HAY”: Secret Camera – đi quay lén mà sao toàn thấy bị NTR

Cốt truyện game “HAY” úng não nhất từng thấy

Đúng như cái tên của mình, Secret Camera là một cốt truyện game “HAY” điển hình, cho người chơi vào vai một chủ nhà trọ với đầy đủ kỹ năng cần thiết cho công cuộc soi hàng và quay lén.

Ngoài hệ thống camera lắp đặt suốt từ trần nhà cho tới gầm giường, độ nét lên tới 4K quay được mọi ngóc ngách trong phòng con mồi, thì nhân vật chính của chúng ta còn thành thạo màn thôi miên với tẩy não, đặc biệt khuyến mại thêm tiết mục BDSM như một dân chuyên nghiệp.

Với từng đó mô tả, hẳn mọi người sẽ nghĩ Secret Camera là một game soi hàng để rồi đe dọa thông thường, nhưng không – méo hiểu làm thế nào đó mà nó được gắn mác NTR. Mặc dù rõ ràng là làm thế nào bạn có thể mọc sừng, khi ngay từ đầu bạn đã là thằng sinh ra để cắm sừng người khác, đây chính là điểm độc đáo của game đó.

Nhà trọ của chúng ta có tới 16 em gái xinh tươi, với đủ mọi loại ngành nghề mà bạn có thể nghĩ tới ở bất kì bộ phim hành động Nhật Bổn nào, từ học sinh, người mẫu, streamer, cô giáo, y tá, nội trợ… cho tới thợ xăm mình, tú bà, vận động viên chuyên nghiệp hay là cả nghiên cứu thuốc lậu. Và tất nhiên Secret Camera đẻ ra từng đó thứ không phải cho vui, vì mỗi nhân vật đều có cốt truyện riêng.

Tất nhiên với đạo đức nghề nghiệp của một main chính trong game “HAY”, thì anh chủ nhà trọ dễ mến rất thích soi mói các cư dân trong khu nhà của mình, tìm những mưu hèn kế bẩn nắm lấy nhược điểm của họ, tẩy não xong dẫn tới mindbreak nhằm đi tới bến bờ hạnh-phức… Ờ đấy là trong các kịch bản bình thường, chứ Secret Camera thì nó lạ lắm.

Thường thì sau khi nhân vật chính đã thôi miên các em gái, thì chúng ta sẽ có những màn nóng bỏng và cuồng nhiệt, với các thể loại tag như mindbreak hoặc blackmail rất chân thực. Nhưng trong Secret Camera thì bằng một cách quái đản nào đó, các người đẹp trong đây càng tẩy não thì càng lòi ra bản chất thật, tức là vốn từ đầu đã chẳng phải tốt đẹp gì rồi, đây nhân cơ hội bung lụa luôn.

Một bà nội trợ với chồng đi làm xa, luôn khát khao tìm cảm giác lạ. Hay chị gái sếp sòng công ty chưa có bạn trai, đi kèm một đám cấp dưới ganh tị. Nghe qua đúng là các kịch bản NTR điển hình hả, nhưng Secret Camera thì nó còn đẩy cao trào lên một mức khác cơ, đó là bạn tẩy não gái xong, nhưng gái lại đi kiếm dùi cui khác để đục đẽo chứ không phải bạn.

Câu thành ngữ “cốc mò cò xơi” đúng 100% trong trường hợp này, Secret Camera đưa chúng ta đến với một góc nhìn khác, một góc nhìn của kẻ xấu bị chính nạn nhân phản bội. Méo còn cái gì bất ngờ hơn, sau khi bạn đã tẩy não một em gái sinh viên gương mẫu, trở thành một con mụ cuồng dâm thích tìm xúc xích. Thậm chí còn chưa kịp làm cái gì, thì đã thấy em nó đi chơi xa luân chiến ở chỗ quái nào rồi.

Bất cứ nhân vật nữ nào trong Secret Camera sau khi bị tẩy não, thì thay vì hướng tới nhân vật chính, chúng nó lại chạy ra ngoài để tìm kiếm “tình yêu” mới với người lạ mặt. Cũng là góc nhìn với cảnh nóng đó, nhưng chúng không dành cho bạn mà là một bọn ất ơ nào đó. Giải thích đơn giản hơn, thì đây chính là NTR gián tiếp, khi tội phạm còn chưa kịp làm gì mà nạn nhân nó đã chạy thẳng ra ngoài gắn sừng lên đầu rồi.

Nói chung đây chính là kiểu NTR quái đản nhất mà tôi từng thấy, mà tôi cũng không dám chắc nó có thể gọi là NTR hay không nữa. Secret Camera đã khai sáng cho Góc hư cấu một cái chân trời tối mù mịt, với các câu thoại và tình tiết mà đến ông nội của phim Nhật cũng chẳng nghĩ tới được.

10/10 cho độ sáng tạo, 11/10 điểm cho độ ức chế, sừng mọc đầy đầu, vỏ đổ đầy sân, cốt truyện NTR kiểu mới có thể đem đi tranh giải thế giới được.

Gái đẹp nhiều và sừng còn nhiều hơn nữa

Góc hư cấu sẽ không bàn về gameplay của Secret Camera, vì nó đúng nghĩa là kiểu công nghiệp 100%, chỉ cần bạn có tay và không bị mù là kiểu gì cũng chơi được thôi. Như đã nói ở trên game này có tới 16 nhân vật nữ, với các ngành nghề, tính cách và kịch bản méo ai nghĩ tới được, hơn nữa khi gái nào cũng là biến thái ngầm, thì bạn có thể hiểu là cuộc đời nó sẽ dẫn mình tới đâu rồi đấy.

Số lượng cảnh nóng trong cái game này ở mức vừa đủ, hình ảnh cũng tốt nhưng phần xuất sắc nhất nó nằm ở câu thoại cơ. Như những game NTR chân chính, thì cốt lõi của sự hứng thú còn nằm ở việc, nhân vật chính chứng kiến vợ hay người yêu của mình bắt đầu sa đọa, với sừng bắt đầu nhú đầy trên mặt mà không có cách nào ngăn cản được.

Như tôi đã nói ở trên, các em gái trong Secret Camera ngoài việc NTR người thân, thì chúng nó còn NTR cả anh trai chủ nhà trọ, người mà chỉ với khung hình trước còn đang giúp đỡ nhiệt tình trong công cuộc tẩy não. Người ta bảo tẩy não từ gái ngoan thành dâm nữ, đây càng tẩy nó càng khủng hoảng hơn thì méo hiểu kiểu gì.

Với những câu thoại hết hồn, kiểu đoành một cái giây trước còn đang hẹn hò với người yêu, giây sau đó biến mất để chạy sang nước ngoài cắm sừng, thì Secret Camera là game vô cùng phù hợp để luyện não. Bạn sẽ đi từ cm bất ngờ này tới bất ngờ khác, với cường độ NTR phải nói là có thánh mới đoán được. Tôi thường rất ít chú trọng việc đọc thoại trong game “HAY”, nhưng Secret Camera là ngoại lệ đấy, thoại nó chiếm 50% cái hay rồi.

Nếu có điểm gì để cho ở Secret Camera, đó là phần lồng tiếng của nó khá tệ, nhà phát triển còn lười biếng tới mức lấy có vài cái audio có sẵn, sau đó lặp đi lặp cho cả 16 em gái. Ngoài điểm đó ra thì đây là một game rất đột phá, với tình tiết NTR cùng cắm sừng đổ vỏ đỉnh cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *