Đánh giá

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Trong số đủ loại game “HAY” đã chơi, Góc Hư Cấu tôi vẫn thích nhất thể loại quản lý thành phố hoặc nhà trọ, khi mà nó có khá nhiều thứ để vừa cày cuốc vừa ngắm gái. Love Tavern là một ví dụ như vậy, cái game này thiết kế rất hay ho khi cân bằng được giữa việc ngắm gái kết hợp với lối chơi trực tiếp, đặc biệt là rất thích hợp cho những ai yêu thích các em gái quái vật.

Như bao cái cốt truyện xuyên không hoặc mắm tôm cám lợn khác mà bạn từng đọc, Love Tavern kể về một thằng wibu chúa trong lần đi mua game “HAY” về thẩm, đã được nữ thần dưa hấu chuyển khẩu thẳng cụ nó sang làm quản lý một cái nhà trọ, nơi có hằng hà sa số gái đẹp đang chờ sẵn. Hiểu đơn giản thì bạn có thể xem Love Tavern là kết hợp giữa Fallout Shelter + Monster Girl, đi kèm rất rất rất nhiều art nuột ngon nghẻ.

Người chơi sẽ quản lý một cái nhà trọ đặc biệt, nơi toàn gái đẹp + gái đẹp lả lướt khắp nơi để phục vụ cùng đi với khách không ngừng, lối chơi cơ bản của Love Tavern giống như Fallout Shelter, tức là bạn sẽ xây phòng chức năng tuần tự từ thấp lên cao, cho gái vào đó và moi sạch tiền của mấy thằng ngu háo sắc. Điều đầu tiên phải nói ở đây thì Love Tavern là game quản lý gái thuần túy, nó không phải mấy cái game kiểu quản lý nhà “vui vẻ” đâu, cho nên nhìn từ bề ngoài cũng tương đối là trong sáng đấy.

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Tất nhiên khi đã được chuyển sinh tới dị giới, thì các em gái đa chủng tộc là thứ quan trọng nhất mà bất kì ai cũng mong muốn. Trong Love Tavern thì chúng ta rất là toàn cầu hóa, khi số lượng gái đẹp có thể tuyển vô cùng đặc sắc, từ mấy em Elf tai dài tới chân mà chân dài tới nách, cho tới xà nữ Lamia phần dưới thì to mà phần trên thì tròn, Cat girl với đôi tai nhọn đi kèm phổi nở cứ gọi là cuồn cuộn… để thêm phần đặc sắc thì trong cái game này có cả quái vật ba đầu nữa, theo đúng nghĩa đen luôn vì em nó có 3 cái dưa hấu to lắm.

Tùy theo cấp độ của nhà trọ, cũng như danh tiếng mà bạn kiếm được mà số lượng gái được mở khóa tương ứng. Love Tavern đặt nặng phần chất lượng hơn số lượng, nếu chỉ để chơi bình thường thì tuyển đám con gái loài người chân đất mắt toét vào cũng được, nhưng nếu là một dân hardcore tới tận lõi và muốn dàn harem của mình hoàn hảo, thì bảo đảm bạn sẽ phải cày mửa cm nó mật ra đấy.

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Ứng với mỗi gái ở một chủng tộc đặc biệt tuyển mộ được, Love Tavern sẽ bắt người chơi phải thỏa mãn nhu cầu của em nó rất chi là nhiều, đặc biệt khi lũ này lười như hủi. Câu nói bất hủ “không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn…” – hoàn toàn vứt xó trong cái game này, vì khi đã có được một gái đẹp ra hồn, người chơi sẽ phải chăm em nó còn hơn cả chăm con mọn.

Làm việc mệt > dỗi, không có phòng xịn > dỗi, không có đồ đạc xịn > dỗi và quan trọng nhất là nếu phòng trọ không làm ra tiền, con ác phụ đó sẽ quẩy mông mà đi ngay và luôn không nói nhiều. Nhìn chung thì Love Tavern sẽ cho các đồng dâm cảm giác nuôi sugar baby nó là như thế nào, khi vác gái đẹp về tưởng là nó sẽ hầu hạ mình nhưng thực ra là ngược lại cơ.

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Mà tôi đã nói ở trên là Love Tavern là game harem thuần, có vẻ nhà sản xuất cũng đoán được là sau một lòn thể loại tra tấn như vậy, vài thằng game thủ khốn nạn (như Góc Hư Cấu) sau khi vắt được chanh sẽ bỏ vỏ ngay mà cho gái đi kiếm tiền lại. Vì thế nên chúng ta không có tag NTR trong Love Tavern, thứ làm cho tôi giảm cm nó 30% hứng thú về late game đấy.

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Tất nhiên con gì nuôi mà chả thịt, sau rất nhiều vất vả khổ sở thì bạn sẽ mở khóa được các cảnh nóng cùng với những em gái xinh đẹp mà mình thu nạp được. Điểm ăn tiền của Love Tavern là việc nó đem lại cho người chơi góc nhìn khác lạ, khi có rất nhiều gái đẹp là chủng tộc đặc biệt, thí dụ như cảnh Lamia trườn bò trên giường với cái đuôi rắn khổng lồ thực sự trông rất là “lứng” theo nhiều nghĩa đấy.

Giống như các bộ manga “HAY HO” mà đồng bào thường đọc, thì Love Tavern cũng theo kiểu bách khoa toàn thư về cơ thể Monster Girl, sẽ có rất nhiều thứ mà bạn không nghĩ rằng chúng có thể tồn tại được đâu. Các cảnh nóng trong Love Tavern được làm khác chất lượng, đủ cả mở bài thân bài và kết bài, chứ không phải vừa vào phát là quật chày hùng hục như mấy cái game mì ăn liền khác. Khá nhiều câu thoại hấp dẫn cộng thêm biểu cảm và boob physics càng làm tăng hiệu ứng đặc biệt, nhất là khi tùy gái mà biểu cảm khác nhau từ: e thẹn, nhẹ nhàng, cuồng dzâm hoặc cả chơi SM cũng có hết không thiếu cái gì… lại phải nhấn mạnh lần nữa – nhiều câu thoại trong cái game này “HAY” lắm.

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Art của Love Tavern thực sự vô cùng nuột, chất lượng replay mãn nhãn và khá giống anime chứ không phải kiểu phim cắt ghép hình động thường thấy, nó đủ để thỏa mãn người chơi sau một dề thời gian cày cuốc mệt nghỉ. Chúng ta có cả lựa chọn là coi phim hoặc coi hình, phục vụ cho những ai có nhu cầu cắt ghép ảnh hoặc lựa chọn góc nhìn cận cảnh, phù hợp cho các đồng dâm khi tác nghiệp bằng một tay, điểm 10 cho sự chu đáo của nhà sản xuất Secret Labo.

Nếu có gì đó mà khiến tôi chưa hài lòng về Love Tavern, đó là phần lồng tiếng của nó không phải giọng Nhật mà lại là giọng Mẽo nửa mùa, đôi lúc nó không đủ sắc sảo và chuyên nghiệp, khiến cho độ “lứng” ở những cảnh nóng giảm đi đáng kể. Hơn nữa Love Tavern theo lý thuyết vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, số lượng gái vẫn có thể tăng trong tương lai, nên là đây là game rất đáng chơi cho các đồng bào đấy.

Game “HAY”: Love Tavern – Khi nhà mình cho thuê gái theo cân

Ưu:

– Hình đẹp vãi nồi, gái nhiều lắm.

– Lối chơi tương đối để cày cuốc.

– Hệ thống mở khóa cảnh nóng với replay hay lắm.

Nhược:

– Nhiều gái thế mà không có NTR là hỏng rồi.

– Méo có lồng tiếng Nhật, bọn Tây lông cho lồng tiếng game “HAY” anime chả khác đấm vào ass.

– Một lẫn nữa tại sao không có tiết mục “đi khách”?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *