Đánh giá

Game “HAY”: Last Standing – Mình đến, mình thấy gái và mình “trinh phực”

Game 18+: Last Standing – Mình đến, mình thấy gái và mình “trinh f*ck”

Là một game “HAY” dạng “xếp hình” đúng nghĩa, Last Standing sẽ đem đến cho các bạn các giờ phút giải trí vô cùng lành mạnh và hấp dẫn, với những trận đấu căng não vãi cả nồi, nơi mà mạng sống con người có thể vứt cm nó qua một bên để nhằm vào một mục đích duy nhất – “trinh phục” đối thủ.

Game 18+: Last Standing – Mình đến, mình thấy gái và mình “trinh f*ck”

Cảm nhận đầu tiên của tôi về Last Standing, đó là là nó có một cái cốt truyện khá là chính thống, khi nói về anh trai nhân vật chính võ công đầy mình, máu điên cùng máu dâm nồng nặc tới từng tế bào, với khao khát cháy bỏng tìm cách lập harem cho riêng mình.

Thật tình cờ và bất ngờ làm sao, đúng lúc đó thì trên thế giới lại có một vương quốc mà dân chúng ở đó toàn là gái đẹp, rất đúng mục đích cho anh trai này “làm việc”. Vương quốc này nằm dưới sự cai quản của nữ hoàng, với một dề tướng lĩnh lẫn pháp sư toàn là gái đẹp, nói tới đây thì chắc không cần giải thích gì thêm nhỉ.

Việc sau đó thì hiển nhiên không cần phải nói nữa, Last Standing kể về hành trình “trinh f*ck” đại địa của nhân vật chính, khi anh đi tới đâu là có gái ra chặn đường tới đó, những trận đấu vô cùng khủng khiếp diễn ra và kết quả cho kẻ thua cuộc là vãi nồi thảm khốc.

Chả hiểu khi chơi Last Standing thì tôi lại liên tưởng nó tới bộ anime Kuroinu: Kedakaki Seijo wa Hakudaku ni Somaru, vì mô tuýp kiểu đi đánh nhau chiếm đất và tán tỉnh gái đẹp khá là đặc trưng, chỉ khác cái là Last Standing nó tự nguyện nhiều hơn là kiểu hardcore cưỡng ép – à mà với những ai chưa xem phim thì cứ tự nhiên là hỏi google nhé.

Lối chơi của Last Standing theo kiểu match 3 quen thuộc (nếu ai từng chơi Mirror rồi sẽ quen ngay), bạn sẽ xếp hình các biểu tượng theo hàng dọc hoặc ngang để tấng công, phòng thủ hay hồi máu, càng nhiều hình xếp cùng loại thì đòn tấn công càng mạnh. Nó chung lối chơi của Last Standing không có gì đặc biệt, cái quan trọng là cách nó phát triển mà thôi.

Như đã nói tất cả đối thủ của chúng ta đều là gái đẹp, nên sẽ thực sự là vô cùng thiếu sót nếu phần đánh đấm này không được làm kỹ. Đầu tiên phải nói là game sẽ đi theo thời gian thực, tức là tùy theo đòn tấn công của bạn kéo máu đối thủ tới đâu, mà phần quần áo trên cơ thể các em gái cũng sẽ rách rưới và tả tơi ra từng đấy.

Game 18+: Last Standing – Mình đến, mình thấy gái và mình “trinh f*ck”

Last Standing mô tả phần này cực kỳ chi tiết, khi mà game cố tình để các em gái ban đầu mặc khá là kín, ngoại trừ phần “tâm hồn” hiển nhiên là rất to như thường lệ, thì nhìn qua sẽ không thấy có gì hấp dẫn cả. Nhưng nếu bạn chịu khó đánh đấm ra hồn, thì thành quả là không hề tệ, khi các lớp vải hoặc là bị rách hoặc là bị chảy ra như nước, một số khác thậm chí còn là áo giáp nứt nẻ theo nhiều chiều khác nhau.

Càng mất máu nhiều thì đám vải vóc này sẽ càng ít đi, nhưng chúng vẫn làm đủ nhiệm vụ che chắn chứ không hết hẳn nhé, tượng tự là biểu cảm cũng như khuôn mặt các em gái cũng sẽ biến chuyển tương ứng, trở nên ngượng ngùng hoặc tức giận… càng khiến cho người chơi “lứng” tới nóc. Như một cao nhân nào đó đã nói, khỏa thân hoàn toàn nhìn không còn hay bằng việc nửa kín nửa hở, nên trong khoản này Last Standing đã làm hoàn hảo đấy.

Game 18+: Last Standing – Mình đến, mình thấy gái và mình “trinh f*ck”

Tất nhiên chiến tranh thì phải có kẻ thắng người thua, mà với việc đối thủ toàn cac em gái xinh đẹp, thì không cần phải nghĩ nhân vật chính sẽ làm cái gì. Sau khi đã chiến thắng đối thủ, các bạn sẽ tới mode “vui vẻ” trong Last Standing hay có thể gọi là mode “thích làm gì thì làm”.

Lúc này khi con mồi đã không còn sức phản kháng, cam tâm tình nguyện nằm ngửa lên cho thợ săn thịt, thì những màn tra tấn đẫm máu lẫn nước là điều không thể tránh khỏi.

Mỗi nhân vật sẽ có khoảng 3 tới 4 tới tiết mục “tra tấn”, từ những thứ thông dụng như thước kẻ roi da, nến cùng dây thừng… cho tới mấy món đặc trưng hơn như đồ gì đó tròn tròn để nhét vào lỗ, thứ gì đó dài dài để đâm vào bụng… hoặc thậm chí bạn có thể làm nhiều thứ biến thái hơn, mà trong phạm trù thuần phong mỹ tục của một cái game “HAY” như Last Standing thì Góc Hư Cấu không thể nói hết được.

Hình trong Last Standing rất đẹp, khác với kiểu thiết kế nhân vật gợi cảm ngay từ đầu, thì cái game này nhiều em gái nhìn khá là ngây thơ hoặc tôi đoán là đó là cách mồi chài của nhà sản xuất, để khiến người chơi tập trung xếp hình xong lột bớt đồ ra mới thấy đẹp được. Toàn bộ hoạt cảnh trong trận đấu lẫn phòng tra tấn đều sử dụng hiệu ứng nhún nhún nảy nảy rất đã mắt, đặc biệt là khi chúng ta kéo nhau đi chơi đấu vật hai người.

Âm thanh thì hơi tiếc là không bằng hình ảnh lắm, vì ngoài mấy tiếng rên la bình thường thì nó khá là lặp đi lặp lại, nói chung là cũng không tạo được đủ độ “lứng” cần thiết, nhưng mà hình ảnh chắc là nó bù được. Chỉ có một điểm tôi hơi chưa hài lòng, đó là số lượng gái đẹp trong Last Standing hơi ít, vì còn phải đến gần phân nửa sẽ mở khóa trong tương lai.

Game 18+: Last Standing – Mình đến, mình thấy gái và mình “trinh f*ck”

Tất nhiên với một game “HAY” giá bèo (chưa tới 40 ngàn), thì Last Standing là sự lựa chọn không tệ chút nào, ít nhất là bạn có thể vừa xếp hình vừa chơi trò chơi đấu vật hai người rất hoành tráng, không tệ chút nào đúng không.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *