Đánh giá

Game “HAY”: H-Isekai Loves – Dị giới harem tìm zú phiêu lưu ký

Một tựa game “HAY” rất tập trung vào cốt truyện, thứ khiến cho H-Isekai Loves trở nên khác biệt, cộng hưởng với một dàn “tâm hồn” tuyệt đẹp nữa.

Game “HAY”: H-Isekai Loves – Dị giới harem tìm zú phiêu lưu ký

Thường thì khi nói tới mấy cái game “HAY” thì cốt truyện không bao giờ là thứ đáng để quan tâm, nhưng với H-Isekai Loves thì khác vì nó hài hước hơn nhiều. Nhân vật chính của chúng ta như bao thể loại phế vật trong manga Isekai khác, anh ý bị xe tông chuyển khẩu thẳng tới dị giới, nhưng thay vì nhận ra mình là anh hùng với cả tỷ cái skill hack/cheat phá game, thì thư ký của Chúa đã rất phũ nói rằng nó lấy nhầm CV, lỗi của thằng đánh máy nên anh mới bị xe tông chết.

Méo có cái gì để bảo vệ, nhân vật chính của chúng ta đành phải tự thân vận động, kỹ năng phá game là thứ quá xa xôi mà đường về nhà xa vạn dặm, làm sao để một thằng phế vật như anh có thể lập Harem tại dị giới được, đó mới là thứ đáng để bàn đấy. Nhìn chung thì mặc dù nội dung chính là tìm zú phiêu lưu ký, nhưng cốt truyện của H-Isekai Loves cũng khá là được đầu tư, khi nó có đầy các thể loại meme cực nhộn và tất nhiên là gái với “tâm hồn” to nữa.

Game “HAY”: H-Isekai Loves – Dị giới harem tìm zú phiêu lưu ký

Lối chơi của H-Isekai Loves vẫn đi theo phong cách match-3 quen thuộc, có thêm vài phần giải đố nhè nhẹ. Game lồng rất nhiều yếu tố hài hước theo các meme nổng tiếng, thí dụ để mở tấm đá thiêng chúng ta có câu thần chú huyền thoại “Cyka blyat”, hay như thần thú trong truyền thuyết với cái tên rất ngầu Phượng hoàng bất tử – thực tế là phiên bản tải lậu của mấy con Chocobo béo phị đi lạc sang dị giới.

Chỉ có một vấn đề là do nhân vật chính xuất thân phế vật, nên game bắt người chơi phải cày cuốc rất nhiều để tăng chỉ số cơ bản, qua đó thì mới đi xử lý với gái được. Điều này vô tình khiến cho H-Isekai Loves có một chút phiền phức và hơi nhàm, vì bạn cứ phải vào mấy trận đấu tự động để cày tiền, nó khá là vô nghĩa và không ảnh hưởng tới mạch truyện cho lắm.

Game “HAY”: H-Isekai Loves – Dị giới harem tìm zú phiêu lưu ký

Tại sao Góc hư cấu tôi gọi H-Isekai Loves là hành trình tìm zú tại dị giới, đó là vì các em gái ở thế giới này không biết ăn phải cái quái gì đó, mà ai cũng có tâm hồn vô cùng to và tròn, tệ thì cỡ E còn không thì phải lên cỡ H. Có câu gái thì thèm trai mà trai thì thèm zú, cho nên không có gì lạ khi việc nhân vật chính luôn tìm đủ mọi cách để chạm tới mấy quả dưa hấu lủng lẳng đó, nó là thiên kinh địa nghĩa rồi. Có 6 em gái có thể xếp vào nữ chính, cộng thêm phần bonus và bí mật thì còn thêm khoảng 10 người nữa, rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn.

Mặc dù là một game “HAY”, nhưng H-Isekai Loves nó không phải là dạng vừa vào phát là đóng phim con heo con lợn luôn, mà nó rất chú trọng phần “nhá hàng” bên ngoài, hay như từ chuyên môn gọi là panty shot. Bạn sẽ thấy các em gái để lộ hờ hững những phần nhạy cảm, những bộ cánh mỏng dính cố tình khoe ra đường cong nóng bỏng, hay là cả tiết mục niệm phép chôm luôn cả quần áo lót của nhân vật chính… tất cả để thỏa mãn trí tưởng tượng biến thái của các đồng dâm.

Game “HAY”: H-Isekai Loves – Dị giới harem tìm zú phiêu lưu ký

Tạo hình các em gái trong H-Isekai Loves rất có hồn, khi nó chia ra rõ ràng theo tính cách và hình thể từng người. Một em gái tộc Elf thư kí ở Guild mạo hiểm giả với vòng 3 căng mọng, quý cô mục sư trá hình sở hữu “tâm hồn” cỡ F khiến bạn ngạt thở, hoặc cặp chị em làm vu nữ có sở thích “cạ cạ” vào nhau… bất cứ em gái nào trong cái game này, cũng sẽ khiến bạn máu dồn lên não và máu tụ dưới chân, nhìn thôi cũng đủ phát ngốt rồi.

Game có rất nhiều tình huống panty shots và các màn giao lưu phối kết hợp bên ngoài, như kiểu món tráng miệng trước khi ăn vậy, đây có lẽ là tựa game “HAY” hiếm hoi, mà chưa cần đi tới Z là bạn đã thấy thỏa mãn rồi. Tất nhiên vẫn theo quy tắc cũ, thì càng tiến sâu vào trong cốt truyện, chúng ta sẽ mở khóa thêm nhiều cảnh nóng hơn, tùy thuộc vào em gái đó có tình cảm sâu thế nào với nhân vật chính.

Game “HAY”: H-Isekai Loves – Dị giới harem tìm zú phiêu lưu ký

Ngoài các nữ chính kể trên, thì H-Isekai Loves còn có rất nhiều nhân vật phụ khác nóng bỏng không kém, bạn có thể đi tới lầu xanh để vui vẻ sướng như vua, còn không ra ngoài kiếm các em gái quái vật hình người mà hành hạ. H-Isekai Loves có khá nhiều nội dung phụ hoặc bí mật ẩn, với số lượng gái gú rau dưa có khi còn nhiều hơn cả cốt truyện chính, ít ra thì cày cuốc cho mạnh nó cũng có tí tác dụng, vì gặp một nàng nhện tinh ngon choét mà không ăn được chắc tức chết.

Như đã nói hình ảnh của H-Isekai Loves là không có gì phải bàn, từ lúc chiến đấu cho tới khi cuốn tới phòng ngủ, tạo hình các nhân vật đều rất quyến rũ và có độ “nảy nảy” chân thực. Riêng cái game mà ai cũng có “Tâm hồn” ngoại cỡ như này, thì nếu như bạn không thể ngắm đủ zú thì đó chính là tội ác. Lồng tiếng thì càng không phải nói, chắc chắn sẽ cho game thủ các trường đoạn “lứng” tới nóc, với những âm thanh ướt át đẫm nước mọi lúc mọi nơi. Nhìn chung H-Isekai Loves là thứ đáng để trải nghiệm, gì chứ tâm hồn to luôn là chân lý.

Một lưu ý nhỏ là để có thể trải nghiệm tốt nhất H-Isekai Loves, thì bạn nên tải bản H-patch kèm theo trên Steam, chứ không chơi cho cố mà lại chẳng mở khóa ra được gì thì đúng là khốn nạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *