Đánh giá

Game “HAY”: Erophone – Cầm điện thoại lên mà soi hàng.. xuyên quần áo

Là một game “HAY” giá bèo vừa ra mắt, Erophone đem đến cho người chơi đến với thế giới giả tưởng, nơi quái vật đột lốt gái đẹp đi tràn lan ngoài đường, xâm hại đến thuần phong mỹ tục cũng như sự khỏe mạnh của giống loài.

Trên tay một cái điện thoại có khả năng soi hàng xuyên qua cả vải vóc quần áo, tới tận da thịt cùng những thứ kín đáo bên trong, hành trình trừ yêu diệt ma bắt đầu trong những cơn “lứng” bất tận, đến từ cả nhân vật lẫn người chơi. Góc Hư Cấu vô cùng đề cử Erophone cho anh em, vì nó đang sales tới 40% lận.

Lưu ý: Giống như nhiều game khác khi phát hành trên Steam, Erophone cũng cần phải cài patch để trải nghiệm đầy đủ, bạn có thể download patch tại đây.

Game 18+: Erophone – Cầm điện thoại lên mà soi hàng.. xuyên quần áo

Cốt truyện của Erophone nói về một thằng đực rựa biến thái, tâm hồn xấu xa từ trong lõi xấu xa ra, đầu óc sâu bọ chỉ nghĩ toàn chuyện dâm loàn. Nhưng tất nhiên là giống như bao nhiêu thanh niên khác, anh ý có sắc tâm nhưng lại méo có sắc đảm, chỉ biết hằng ngày lên mạng vào pỏn húp bóc sóc bỏ lọ cho quên đi nỗi niềm cơ cực.

Nhưng cuộc đời nhẽ đâu có nhiều bất ngờ, vào một ngày nọ anh trai nhân vật chính của chúng ta bỗng nhiên nhận được một cái app bí hiểm vào điện thoại, với tính năng thần thánh cho phép người dùng có thể nhìn thấy những sinh vật bán yêu không phải con người, đang lẩn khuất trên thế giới (hiển nhiên 100% toàn là nữ).

Bằng máu dâm có sẵn và quyết tâm không để trym chỉ dùng để đái, người anh hùng của chúng ta lên đường trừ yêu diệt ma, với cái điện thoại sặc mùi biến thái dùng để lột đồ người khác.

Nói một cách đơn giản thì Erophone giống một game “HAY” kiểu tâm lý xã hội, nơi người chơi tìm cách dụ dỗ một cách mạnh mẽ, khiến cho các em gái bán yêu sợ hãi khuất phục, để tiến đến bến bờ hạnh phức.

Nói một cách đơn giản hơn là chúng ta sẽ tìm những manh mối, những chi tiết không phải con người mà các em gái muốn giấu, lột trần nó ra và dùng chúng để tạo sức ép, khiến cho những người đẹp này phải ngoan ngoãn nghe lời… ờ nếu bạn nghĩ game nó có xu hướng tống tiền hay cái gì đó đại loại như vậy, thì đúng cm nó rồi đấy.

Các màn chơi của Erophone giống như kiểu tìm điểm khác nhau giữa hai bức hình, các đồng dâm sẽ lia điện thoại kì bí qua cơ thể các em gái bán yêu, để xem có chỗ nào bất bình thường thì lột trần nó ra – theo đúng nghĩa đen luôn nhé. Một điều nữa là có vẻ như cái thế giới trong Erophone không thích bán yêu lắm, thành ra anh trai biến thái nhân vật chính mới có thể dùng điện thoại dọa dẫm người ta được.

Có khá nhiều tình tiết hay ho để bạn có thể ngâm cứu trong Erophone, giả dụ như soi vào những chỗ kín đáo phía trên hoặc phía dưới, khi mà cái điện thoại thần thánh này có thể nhìn xuyên qua cả áo và theo một kiểu khỉ gió gì, mà nó luôn nhắm tới “tâm hồn” của mấy em gái.

Số lượng nhân vật nữ trong Erophone khoảng gần 10 em để chinh phục, khá nhiều so với một game “HAY” giá rẻ. Chúng ta có đầy đủ các chủng tộc ở đây từ tinh linh, gái mèo, một hồn ma với “tâm hồn” to như quả dưa hấu, android (sexbot) bỏ nhà đi bụi cho tới chị gái y tá vốn là nhân ngưu đang vào mùa “lứng”, cũng như succubus hoặc thiên thần có hình xăm ở chỗ nhạy cảm… nói chung là đủ kiểu đủ dạng để bạn lựa chọn.

Hành trình chinh phục trong Erophone được chia ra làm hai phần, đầu tiên là dùng điện thoại soi ra các điểm bất thường, từ đó lột trần thân phận bán yêu của các em gái, sử dụng nó cho mục đích tiếp theo. Bạn muốn biết cái mục đích tiếp theo đó là gì, chà hiển nhiên không cần phải nghĩ, khi mọi thứ đều dẫn đến một trận đấu vật nước non dầm dề.

Game 18+: Erophone – Cầm điện thoại lên mà soi hàng.. xuyên quần áo

Như đã nói nhân vật chính trong Erophone là một biến-thái-er thứ thiệt, cho nên là những màn chơi bời bình thường có vẻ không phù hợp cho anh ấy lắm, vả lại từ đầu đây đã là trò có hơi hướng đe dọa rồi, cho nên là mọi thứ sẽ không diễn ra êm xuôi đâu. Sau khi đã lột trần được các em gái về bộ dạng thật, tiếp theo bạn sẽ được làm những trò mạnh bạo và quyết liệt hơn, bao gồm cả dụng cụ với đầy đủ các tiết mục BDSM theo yêu cầu.

Mỗi một nhân vật nữ trong Erophone sẽ có từ 2 tới 4 tư thế khác nhau, chơi đủ kiểu theo nhiều phong cách đa dạng, tùy thuộc vào hứng thú của anh trai nhân vật chính và kiểu quái gì đó, chúng đều vô cùng nặng đô. Erophone có vài cảnh thực sự hardcore, không dành cho trẻ em và đàn ông đang cho con bú, vấn đề ở đây là liệu bạn có cảm thấy “lứng” khi xem mấy cảnh đó không thì chúng ta còn phải bàn.

Game 18+: Erophone – Cầm điện thoại lên mà soi hàng.. xuyên quần áo

Hình ảnh trong Erophone thực sự xuất sắc, tất cả các em gái đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt và là hình ảnh chuyển động thời gian thực, chứ không phải mấy cái artwork rẻ tiền như nhiều game lừa đảo khác. Các bộ phận quan trọng như “tâm hồn” được trau chuốt rất kĩ, khi mà em gái nào cũng to và tròn vô cùng bắt mắt, đặc biệt hiệu ứng “nảy nảy” được áp dụng tối đa, đem cho người chơi cảm giác bổ mắt mỗi khi hành sự.

Dĩ nhiên hình ảnh đẹp phải đi cùng âm thanh tốt, toàn bộ các nhân vật nữ được lồng tiếng đầy đủ, từ phần dạo đầu, gay cấn cao trào cho tới khi kết thúc, giống như chúng ta đang xem anime Nhật Bổn phiên bản thời gian thực vậy. Có một điểm phiền phức là tiếng la hét rên rỉ của nhân vật nữ hơi bị quá to, mà lại trùng với mấy âm thanh “chèm chẹp bèm bẹp”, cho nên là khuyến khích bà con nên đeo tai nghe trong khi chơi.

Game 18+: Erophone – Cầm điện thoại lên mà soi hàng.. xuyên quần áo

Với mức giá chỉ khoảng 2,5 USD, thì Erophone thực sự là một món hời và chất lượng vượt trội so với những sản phẩm còn lại, một viên ngọc quý cho những ai yêu thích thể loại này. Đừng chần chừ hãy vác máy ảnh lên mà đi, để xem bạn có thể lột được bao nhiêu em gái bán yêu nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *