Đánh giá

Game “HAY”: Dungeon Town – Luyện cấp, bán tinh và làm “tình”

Nếu bạn không biết thì Dungeon Town được ra mắt từ năm 2016, nhưng cũng giống như rất nhiều game “HAY” khác của mấy anh Nhật Bản, thì nó sẽ không bao giờ chơi được nếu không có chuyển ngữ.

May mắn là quen thuộc của chúng ta Kagura Games, đã làm cái công việc đầy tính nhân văn đó, để đem lại cho anh em một game hay thực sự đấy.

Nhân vật chính của Dungeon Town là một anh trai mạo hiểm giả chuyên đi la liếm mấy cái hầm ngục nổi tiếng, mọi thứ thật bình thường cho tới khi anh trai mò tới làng Famos kiếm ăn, nhưng chỉ khổ cái là toàn ăn phải thứ khó tiêu. Trong công cuộc hấp diêm bọn quái vật như thường lệ, nhân vật chính của chúng ta đã gặp một em gái Succubus hàng xịn, với kỹ năng hấp tinh đại pháp cực kỳ vãi nồi.

Con quỷ này tạo ra một giấc mơ ướt đẫm nước nôi, đưa chàng trai đê mê trong khoái cảm sau đó phi thăng thẳng cm nó lên miền cực lạc, vì cứ mỗi lần lên đỉnh là level của chàng trai lại tụt một tí cho tới khi về mo con số 1. Thế là từ một mạo hiểm giả kỹ năng đầy mình đi đâu cũng có người giao nhiệm vụ, giờ anh thành một con creep đúng nghĩa phải đi bới cơm chó ăn qua ngày, mà nào như thế đã hết đâu.

Dungeon Town

Có câu chó cắn áo rách, em gái Succubus có vẻ cảm thấy thằng này ngon lành dễ xơi, đã tiếp tục mò tới trong giấc mơ, đề nghị giao dịch làm ăn, đó là nó sẽ cung cấp một loại thuốc cường dương kiện thể, giúp con mồi lấy lại phong độ như cũ, bù lại phải cho em nó dùng hấp tinh đại pháp thường xuyên. Nói chung là anh trai phải đi luyện cấp lại từ đầu, sau đó đổi cái cấp đó lấy tiền từ Succubus mà sống, như ngoài đời chúng ta có bán máu thì trong Dungeon Town là bán trung tình đó.

Cốt truyện đậm mùi bựa nhân này là xương sống cho Dungeon Town, cái game kết hợp giữa nhập vai, dating sim, thám hiểm hầm ngục và sưu tập gái. Để có thể hoàn thành cái nhiệm vụ mang đầy hơi hướm ero kia, nhân vật chính dĩ nhiên phải tìm kiếm đồng đội là các em gái xinh đẹp gần bên, cùng họ chinh phục hầm ngục để tiến tới bến bờ hạnh phắc. Góc hư cấu tôi phải nói Dungeon Town có lối chơi khá hay đấy, thuần chất kiểu Nhật khi nó kết hợp cả nhập vai cày cuốc và tán tỉnh, chứ không phải như mấy cái mỳ ăn liền vào phát là phập luôn đâu.

Dungeon Town233

Dungeon Town chủ đạo vẫn là game dating sim, bạn sẽ phải tìm kiếm, mở khóa và hoàn thành nhiệm vụ để lấy thiện cảm các em gái xung quanh, sau đó tiến tới bước tiếp theo là đấu vật hai người trong không gian kín. Vì cái lẽ quái đản gì đó, mà nhân vật chính của chúng ta chỉ có thể khám phá hầm ngục với từng em gái lần lượt, kiểu kéo đông hơn chúng nó không chịu. Cái cơ chế này hơi bị mất hứng, nhưng bù lại là về sau bạn sẽ mở khóa được các tiết mục tình tay ba từ nhà tới trường, nên cũng coi như tạm chấp nhận được.

Ngoài các em gái là con người ra, thì Dungeon Town còn cung cấp cả tiết mục săn quái vật hình người. Ờ thì có đủ cả từ Succubus, người mèo, tiên bướm, Harpy và nhiều loại khác đủ thể loại, chúng lang thang trong hầm ngục chờ đợi người chơi tới làm thịt. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như thế, mà game bắt buộc chúng ta phải làm một trận đấu vật phi truyền thống cái đã.

Dungeon Town233

Để có thể tiến vào các cảnh nóng, người chơi sẽ sử dụng cây gậy thịt của mình thay cho vũ khí, cũng như hành động và lời nói tương ứng. Mỗi em quái vật như vậy sẽ có một thanh “lứng”, đầu tiên nhân vật chính phải nói chuyện để làm đầy cái thanh này lên, sau đó mới tới được bước tiếp theo. Có một câu nói khá vui trong Dungeon Town, đó là con gái rất quan trọng không khí, còn bọn đực rực chỉ cần có lỗ để nhét là đủ.

Sau khi đã lấp đầy không gian bằng mùi hương lãng mạn, chúng ta sẽ đến với thập bát ban võ nghệ bao gồm đủ mọi loại tư thế khác nhau, cái này tình cờ làm sao nó cũng phụ thuộc vào cấp độ nhân vật chính, tức là càng lên cấp cao thì khả năng lên đỉnh càng tăng. Game sẽ trực tiếp trình chiếu hoạt ảnh ngay trong trận, ngoài việc thưởng thức ra thì bạn cũng phải tính toán sử dụng skill cho hợp lý, để kết thúc trận đánh mà cả hai bên đều thỏa mãn.

Cái cơ chế sưu tập Pokemon này là thứ khiến Dungeon Town trở nên hấp dẫn, vì chúng ta có rất nhiều thứ để khám phá cả bên trong lẫn bên ngoài hầm ngục. Tôi bảo đảm đồng bào sẽ thấy việc luyện cấp là cần thiết như thế nào, cũng như nỗi niềm đau hơn hoạn khi gặp một em gái tai dài tâm hồn to tròn, nhưng vừa mở mồm ra là bị bảo hàng yếu với hạ đẳng quá không làm ăn gì được.

Dungeon Town hơn nữa còn có rất nhiều nhiệm vụ ẩn và cơ chế ngoài luồng, bạn có thể thực hiện màn chiến đấu nóng bỏng cả bên ngoài hầm ngục, bằng việc dắt các em gái mà mình đã quen thân đi thẳng vào nhà nghỉ. Hơn nữa game cũng có chế độ ăn bánh trả tiền, dành cho bọn loser vừa không luyện cấp được lại còn tán gái ngu, tôi bảo đảm nó khá là thỏa mãn đấy.

Càng chơi Dungeon Town bạn sẽ càng cảm thấy nghiện, không chỉ vì số lượng gái và hành vi đa dạng chúng ta có thể làm, mà cốt truyện từ từ diễn biến theo chiều hướng đen tối hơn. Rõ ràng việc bị một con Succubus hấp tinh đại pháp ngày này qua tháng nọ không hề tốt cho sức khỏe, cho nên ở phần sau của game thì nhân vật chính bắt đầu có những triệu chứng rất chi là hardcore.

Sau khi đạt tới một cấp độ đủ mạnh, người chơi được quyền quyết định mình sẽ làm gì với những gái đã bắt được, nó có thể là những màn chiến đấu mạnh bạo có sử dụng đồ chơi hỗ trợ, còn không thì là chửi chó mắng mèo cho thêm phần thi vị. Đặc biệt Dungeon Town có khuyến mãi nội dung NTR, thậm chí còn bao gồm tag nhiều người cùng lúc, thích hợp cho các bạn chẻ có khẩu vị biến thái.

Với lối chơi rất độc đáo và kết hợp cả cày cuốc, Dungeon Town là game vô cùng tuyệt vời đê đồng bào ngồi vào mà ngâm cứu trong thời điểm hiện tại, hãy quên cm nó hết mọi thứ không vui đi, để mà chuyên tâm tìm gái mà làm thịt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *