Đánh giá

Game “HAY”: Dream Hacker – Cốt truyện trong mơ sẽ làm ta hết hồn

Thường người ta chơi game “HAY” vì hình ảnh, nhưng Dream Hacker là một ngoại lệ, vì ý tưởng với dẫn truyện của nó vô cùng bá đạo và tôi thấy phần cốt truyện của game, còn hay hơn cả phần chính nữa.

Game “HAY”: Dream Hacker – Cốt truyện trong mơ sẽ làm ta hết hồn

Bối cảnh của Dream Hacker diễn ra trong tương lai gần, khi khoa học phát triển và công nghệ lên ngôi. Nhân vật chính của chúng ta là một hacker siêu đẳng, cái gì cũng biết mỗi tội không biết nhục, cái gì cũng mất mỗi tội chưa mất trinh, để tránh tình trạng hóa thành Đại Pháp Sư khi đủ 30 tuổi, đại hiệp này đã chế ra một thiết bị bá đạo có tên là Dream Machine, để biến các giấc mơ ướt nhẹp của mình thành hiện thực.

Bạn hẳn đã từng nghe nói tới Lucid Dream – tức là các giấc mơ có thể điều khiển được. Thì với Dream Machine mọi thứ còn toẹt vời hơn nhiều, vì đây là một cái máy cho phép ta thâm nhập giấc mơ người khác, biến đổi nó theo ý mình và có các trải nghiệm như thật. Tất nhiên không cần nói là sau rất nhiều công sức dò sóng, anh chàng hacker của chúng ta đã chọn ra một dề gái đẹp, với nhiều mục đích “cao cả” khác nhau.

Tới đây nếu bạn nghĩ Dream Hacker là một game gắn tag “R” kiểu xâm nhập giấc mơ, xong dùng vũ lực với gái đẹp thì bạn lầm rồi, người có học không ai làm cái trò đấy. Sau khi dùng Dream Machine để dò ra tần số các giấc mơ mà mình có thể thâm nhập, hacker còn zin của chúng ta nhận ra rằng, các cô gái mà anh ta nhắm đến hóa ra cũng dzâm không kém gì mình cả.

Giấc mơ phản ánh những thứ mà bạn muốn mà không làm được, trong cái game này thì y xì đúc luôn, với đủ thể loại kịch bản phim vật lộn Nhật Bản mà bạn có thể nghĩ đến. Một nữ nhân viên văn phòng “lứng” triền miên, ám ảnh việc bị quấy rối (có chủ đích) trên tàu điện ngầm. Một học sinh gương mẫu đọc quá nhiều sắc hiệp, dẫn đến cuồng dâm sinh hoang tưởng, mơ mộng mặc đồ hầu gái để chủ nhân đét đít – theo đúng nghĩa đen.

Kể cả là idol giới trẻ bị ngăm cấm yêu đương, công chúa muốn Isekai vào game online và nhiều nhiều nữa… về cơ bản không có gì là xấu với giấc mơ của những em gái này, trừ việc nó đã bị một thằng hacker có đầy công cụ tốt nhất để lợi dụng. Nói tới đây chắc các đồng bào cũng đoán được, Dream Hacker nó sẽ đi về đâu rồi đấy.

Hacker của chúng ta sẽ tìm cách giải mã, sau đó chơi thực tế ảo để biến bản thân thành nhân vật chính trong giấc mơ của các em gái, mục tiêu ban đầu là để mất zin, nhưng về sau thế méo nào đó, lại trở thành diễn viên bất đắc dĩ luôn. Bạn thích kịch bản kiểu gì Dream Hacker đều có, tôi thì thấy màn hóa thân địa chủ thối nát, ra lệnh cho hầu gái vào phục vụ, chỉ để bị nó vắt cho kiệt cả sức.

Hay trong trường hợp khác hóa thân vào thế giới fantasy, ban đầu thì tính hóa hình quái vật tentacle chơi xúc tu như game “HAY” truyền thống, nhưng cũng lại kiểu quái gì đó, nữ hiệp sĩ nhìn ngây thơ kia trong cơ mơ nó “lứng” tận nóc.

Cơ bản thì cái game này không biết thằng nào là gà đứa nào là thóc đâu, có rất nhiều tình tiết vãi hàng và các plot twist méo thể ngờ được. Dream Hacker là game hiếm hoi mà Góc hư cấu tôi phải đọc hết lời thoại trên màn hình, chứ không có skip như thường lệ được.

Game “HAY”: Dream Hacker – Cốt truyện trong mơ sẽ làm ta hết hồn

Cũng không thể ngờ có ngày tôi lại nói thế này, nhưng cốt truyện của Dream Hacker lại hay hơn phần hình ảnh. Đừng hiểu nhầm tôi chê cái phần “HAY” của game, nó vẫn có đủ các thứ tiêu chuẩn như hiệu ứng nảy nảy, boob physics, các màn sâm trổ 3 người rất sống động. Số lượng gái trong game khá nhiều, hơn nữa như đã nói ở trên đây là trong mơ, nên bảo đảm là bạn có làm gì cũng được hết, khá là hấp dẫn nhỉ.

Nhưng phần loại của game bá đạo hơn nhiều, bạn thích kịch bản đi xe điện, đi suối nước nóng, trong lâu đài hay NTR ngay trước mặt… cái gì Dream Hacker cũng có và đọc lời thoại của nó nhiều khi còn “HAY” hơn là chơi nữa. Rất nhiều tình huống thú vị có thể diễn ra trong game, tất nhiên nó còn xa mới đạt tới tầm cho bạn lựa chọn, nhưng tin tôi đi bạn sẽ thấy rất bất ngờ với số kịch bản của Dream Hacker đó.

Game “HAY”: Dream Hacker – Cốt truyện trong mơ sẽ làm ta hết hồn

Và nếu là một game thủ chân chính chỉ dùng 1 tay để chơi game, thì sau khi hoàn thành Dream Hacker 1 lần, chúng ta sẽ có free mode để có thể tận hưởng lại mọi thứ. Hơn nữa về cuối game, anh chàng hacker thiên tài này lại còn có trò ghép các giấc mơ của nhiều em gái lại với nhau, với đủ loại mọi kịch bản và hack não điên rồ nhất. Các màn sâm trổ giờ đây là quá thường, bạn hãy sâm trổ nhiều người trong chính giấc mơ của họ, trong cái mộng cảnh điên rồ nhất từng thấy nhé.

Dream Hacker thực sự là một game “HAY” theo cả 2 nghĩa, nói chung là trong thời đại mỳ ăn liền hiện tại, thật sự hiếm để tìm ra một sản phẩm có trau chuốt cốt truyện như vậy lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *