Game "HAY"

Game “HAY”: Crypto Girls – Bạn đã biết “chơi” tiền ảo chưa

Game “HAY” thì phải biết bắt trend và tiền ảo đang là thứ hot nhất, thế nên Crypto Girls chắc chắn là một cái tên bạn nên thử qua lúc này.

Game “HAY”: Crypto Girls – Bạn đã biết “chơi” tiền ảo chưa

Kể cả bạn có là một người đam mê tiền ảo hay không, thì Crypto Girls vẫn là một cái game vô cùng “HAY” để chơi, vì ngoài phần hình ảnh ra nó còn có những những nút thắt hết hồn đủ để đưa người chơi vào bệnh viện, với cường độ có khi còn mạnh hơn việc bạn vừa đu đỉnh một con shitcoin nào đó, rồi đúng ba phút sau tài khoản bị chia 10 với chart tụt còn hơn cả tụt quần.

Crypto Girls là cái game làm theo để nhại mấy đồng tiền ảo đang nổi, thí dụ như Bitcoin, Ethereum, Solana và tất nhiên là không thể thiếu phần Dogecoin nổi tiếng rồi. Đây cũng có thể là game duy nhất không sợ vấn đề bản quyền, vì nó đưa nguyên xi tên của mấy cái coin này vào rồi biến thành gái, để người chơi có một trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình “lên đỉnh”.

Game “HAY”: Crypto Girls – Bạn đã biết “chơi” tiền ảo chưa

Trong vai một con cá mập (Mr.Whale) với số vốn hàng tỉ, bạn sẽ bưng hết các em gái trong Crypto Girls về tận nhà mình, với mục đích thao túng và đẩy giá để khuynh đảo thị trường, hệt như cách anh trai Elon Musk đã cho khối thằng ngu bỏ nhà ra cầu mà nhảy chỉ sau vài cái tweet đơn giản. Với tôn chỉ chẳng có cái méo gì ngoài tiền, đây là lần hiếm hoi mà bạn có thể trải nghiệm cảm giác điều khiển dòng tiền mặc dù chỉ là trong game “HAY” mà thôi.

Lối chơi của Crypto Girls về cơ bản là nối ô liền nhau trong thời gian ngắn nhất, nó chẳng có gì đáng để nói tới nên chúng ta bỏ qua luôn cho nhanh. Phần hay ho của cái game này nằm ở cốt truyện, khi Mr.Whale thuần phục đám gái tiền ảo này. Mỗi đồng sẽ có mức độ nghe lời tùy thuộc vào độ nổi tiếng, thí dụ như Bitcoin tỏ ra chị cả nhất hay Dogecoin đúng nghĩa là một đứa não tàn, chỉ biết chạy theo meme.

Trải nghiệm cm nó cảm giác chinh phục, khi bạn dùng một núi tiền đập thẳng vào mặt và nhiều bộ phận khác của các em gái trong Crypto Girls, bắt các em nó phải xả lũ và kéo đỉnh xuống bằng đúng cái giường của mình, sau đó là các tiết mục trừng trị đích đáng bằng cây côn thịt mạnh mẽ. Ban đầu mọi thứ khá là bình thường, vì các em gái còn chưa bị thao túng nên vẫn còn ngang bướng lắm, nhưng sau khi mà Mr.Whale cho vài lần lên đỉnh là xong ngay.

Crypto Girls có cốt truyện sặc mùi SM hay như cách gọi dân dã là nô lệ phục vụ chủ nhân, tận hưởng cảm giác được gái đẹp quỳ xuống dưới chân, với đủ các loại tư thế có thể thay đổi trực tiếp. Game được thiết kế các câu thoại sặc mùi bệnh bựa, khi mà người chơi ban đầu phải cưng chiều các gái, mua đáy để kiểm soát tài chính và cuối cùng bán đỉnh nhằm buộc những người đẹp này phải tuân lời mình. Không có nhiều game có kịch bản kiểu này đâu, Crypto Girls làm rất tốt trong việc tạo cảm giác “hứng” đấy.

Đồ họa là thứ quan trọng nhất của một game “HAY”, về phần này thì Crypto Girls làm cực tốt. Nó đã phác họa biểu tượng của những đồng tiền ảo rất rõ nét, chỉ cần nhìn thoáng qua thôi bạn sẽ biết gái nào vào gái nào ngay.

Các phần cắt cảnh với hình ảnh sắc nét, hiệu ứng breast physic nảy nảy cực kỳ chân thực, cũng như các chi tiết tóc tai rối tung hay mồ hôi nhễ nhại chảy ròng ròng… tất cả đem tới một khung cảnh toẹt cm nó vời, phù hợp cho phong cách “chủ và nô lệ” của game, méo còn gì sung sướng hơn việc “hành hạ” các em gái xinh đẹp theo đủ 48 tư thế cả.

Tất nhiên có hình mà thiếu âm thật là thiếu sót lớn, Crypto Girls lồng tiếng toàn bộ mấy cái phần hành động mãnh liệt này, với các tình tiết kêu-rên-la-hét-gào khóc-van xin trong sung sướng, đi kèm đủ cung bậc cảm xúc để người chơi trải nghiệm đầy đủ nhất. Tổng cộng có khoảng gần 20 màn hành động đỉnh cao như vậy, chỉ tiếc là game chưa lồng tiếng luôn mấy cái hội thoại cho đủ bộ.

Cuối cùng để tăng thêm phần kịch tính, Crypto Girls còn cho bạn biết thế nào là plot twist đỉnh cao, những màn úp bô thần thánh khi một con coin nào đó scam chúng ta mất sạch hết cả tiền. Tất cả các em gái tiền ảo đều có body cực chuẩn, với ngực tấn công mông phòng thủ, đi kèm những câu nói ngọt ngào để chiều lòng Mr.Whale, nhưng cái gì cũng có ngoại lệ nhé.

Trong dàn gái ngon nghẻ đó của Crypto Girls, có một em sở hữu kỹ năng đặc biệt, khi có phần dưới vừa dài vừa to, mang cái tag thần thánh “futa” sẽ khiến bạn phải khiếp đảm. Khi chơi tới phần này nó làm tôi nhớ tới lời một bài hát kiểu như: “trong quần em có con cưuuu” mà nó còn to hơn cả anh trai nhân vật chính nữa.

Phần hardcore hơn là những tiết mục threesome theo kiểu thằng đàn ông thì nằm dưới, mà cô gái có hai hòn (d) lại nằm trên, từng phát nhấp từng phát đẩy như muốn chọc đui mắt nhân loại, xem xong nếu không sang chấn tâm lý thì hẳn là bạn có sở thích khác người rồi, đi kiếm dây thừng isekai nhanh còn kịp.

Crypto Girls tuy là một game dạng mỳ ăn liền để bú fame mấy đồng tiền điện tử, nhưng chất lượng của nó có thể coi là rất tốt, đáng để bạn thưởng thức trong thời gian này, kể cả là các đồng bào vừa all-in vào một đồng coin nào đó đang cắm đầu xuống hố, thì chơi Crypto Girls sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *