Đánh giá

Game “HAY”: Barbarian Legend – NTR cả thế giới chỉ để cướp gái

Game “HAY”: Barbarian Legend – NTR cả thế giới chỉ để cướp gái

Góc Hư Cấu tôi rất thích mấy game game “HAY” có yếu tố chiến thuật, thí dụ như cái Barbarian Legend này chẳng hạn, vì như vậy nó cho ta cảm giác hứng thú hơn là vừa vào phát đã đóng cọc thình thịch. Trong số vô vàn mấy game “HAY” dạng mỳ ăn liền, thì Barbarian Legend khá là đáng chơi theo nhiều nghĩa đấy.

Thường thì Góc Hư Cấu sẽ chọn và đánh giá mấy cái game “HAY” theo tag, đặc biệt là khi số lượng bọn chúng là hàng đống và méo thể nào có thời gian mà chơi hết được. Ấn tượng của tôi về Barbarian Legend là sự đầu tư, khi ít nhất nó cũng giới thiệu là một game “chiến thuật, dàn trận, quản lý và giao tranh thời gian thực, với một cốt truyện cao đẹp về tình người nhân văn, đi kèm các màn tán gái hàng loạt”. Rút gọn lại cho dễ hiểu thì đây là game chiến thuật, kết hợp với các yếu tố gợi cảm để khiến người chơi cảm thấy “lứng”.

Và dĩ nhiên là Barbarian Legend không phải câu chuyện về một thằng ngu nào, đang trên đường đi giải cứu thế giới khỏi quỷ vương nào đó, song song với việc tán các em gái nào đó trong party. Không, trong cái game này bạn sẽ đóng vai trò phản diện hoàn toàn, khi là một đám lính đánh thuê khốn nạn tới tận lõi, đang có ý định diệt chủng cm nó toàn nhân loại và bắt hết gái đẹp trên đời về làm nô lệ tình du… à ý tôi là về để trao dồi văn hóa cùng sức khỏe sinh sản.

Game “HAY”: Barbarian Legend – NTR cả thế giới chỉ để cướp gái

Tôi thích Barbarian Legend vì nó mang hơi hướng phối kết hợp của 2 siêu phẩm Sengoku Rance và Kuroinu Kedakaki Seijo wa Hakudaku ni Somaru (một cái game game và một cái là anime đề tài chinh phục, rất hay khuyến khích đồng bào trải nghiệm). Tất nhiên về chiều sâu thì Barbarian Legend không thể bằng hai đàn anh kia được, nhưng nó cũng đủ để giải trí và làm chúng ta rạo rực một thoáng chốc, thế là đủ cho một cái game “HAY” rồi.

Lục địa nơi bối cảnh của Barbarian Legend diễn ra được chia làm bốn vương quốc, ứng với từng chủng tộc khác nhau từ con người, tinh linh, người thú cho tới vài thứ của nợ gì đó mà kinh nghiệm ít ỏi đọc dâm thư và sắc hiệp của tôi chưa định hình ra được. Hiển nhiên trong vai thủ lĩnh của một đám lính đánh thuê, bạn hẳn là muốn đi san bằng cái đống hổ lốn đó để làm chúa tể, nhưng quan trong hơn là hành trình tóm cổ hết số tướng lĩnh của từng vương quốc, khi tình cờ làm sao tất cả đều là những em gái xinh tươi mơn mởn, một dàn harem lộ thiên chỉ có thiểu năng mới không lao vào mà hốc.

Barbarian Legend chia ra làm hai mục, đó là đào tạo lính lác và ra trận đập lộn. Chúng ta tất nhiên không thể đi solo với cả 5 nước được, mà phải có một lũ đàn em phó tá. Có khá nhiều cách để tăng số lượng quân đội, chủ yếu thông qua cướp bóc và mua lính đánh thuê.

Thường thì chúng ta đều nghĩ tới những màn đánh chén hoành tráng, nơi đám gobin và orc hung hãn xông vào làng, bắt đầu làm những chuyện mà ai cũng biết với những con mồi đi lạc… cơ mà đáng tiếc là Barbarian Legend không có vụ đó, khi nó chỉ có mấy hoạt cảnh đơn giản để tăng giảm chỉ số mà thôi.

Để bù lại thì phần đánh đấm mới là thứ hay ho, vì mỗi khi bạn tiến quân đánh một vương quốc nào đó, sẽ có một tỉ lệ chúng ta tóm được các nữ anh hùng đang cầm quân. Số lượng lính và cấp độ của tướng càng cao, thì tỉ lệ bắt sống được các em gái này càng nhiều và đây mới là lúc mà trò vui bắt đầu này.

Với mỗi nữ anh hùng mà chúng ta tóm được, thì cũng đồng nghĩa là cơ hội để tăng cường sức mạnh, vì nếu làm cho bọn họ khuất phục thì bạn sẽ mở khóa được nhiều loại lính mới mạnh hơn. Làm cho các em gái này khuất phục kiểu gì ư, chà đấy lại là một quá trình vô cùng nghệ thuật được chia làm nhiều bước, với hai mục chính là dùng tay và dùng xúc tu.

Đầu tiên thì hãy nói về mục truyền thống hay còn gọi là thân chinh ngự giá, khi mỗi em gái sẽ được người chơi đích thân chăm sóc từ A tới Z, với các tiết mục trầm có bổng có nặng có nhẹ có, roi gia cùng nến tới cả mấy cái dụng cụ tròn tròn dài dài đều móc ra hết. Hòa trong tiếng chửi rủa cùng rên la, là mấy âm thanh vô cùng sinh động và hài hòa, khi bạn bắt đầu săm soi và tìm hiểu những thứ “hay ho” trên cơ thể các em gái vừa bị tóm cổ.

Cái hay của game đó là, ban đầu khi bị bắt về các nữ hiệp đều rất kiên gan bền chí, nhưng sau khi nếm thử 7×7=49 hiệp, bị một loạt pháo dàn côn thịt giã cho ngu người thì mọi thứ sẽ chuyển biến khác ngay. Tùy mức độ tiếp xúc mà khả năng các em gái đầu hàng sẽ tăng lên, cho đến khi bỏ sáng theo tối bước cm nó chân vào động bàn tơ của bọn phản diện, hay như từ chuyên môn Góc Hư Cấu thích là mindbreak.

Tất nhiên ở nửa sau game, thì đám nữ anh hùng mà bạn tóm cổ được sẽ ngoan cố hơn, việc ngự giá thân chinh dùng côn thịt không ăn thua là mấy, lúc này Barbarian Legend cho chúng ta lựa chọn khác đó là triệu hồi người thân trợ giúp hay AKA xúc tu. Để có thể lôi đám xúc tu này ra trận, thì bạn sẽ phải hiến tế một số lượng lính lác kha khá, cũng như đạt một vài điều kiện nhất định.

Nếu như là người thường xuyên nghiên cứu phim hoa học xã hội Nhật Bản, thì chắc hẳn bạn đều biết cái tag tentacle trong trường hợp này sẽ như thế nào. Quá trình diễn ra vô cùng mạnh bạo và hardcore, rất nhiều tình huống không dành cho đàn ông đang mang thai và cho con bú. Phần tiếng động trong Barbarian Legend được thể hiện vô cùng sống động, bảo đảm đem đến cho người xem những cảm giác chân thực nhất, còn hơn cả coi anime chuyên dụng.

Cuối cùng điểm mà tôi thích nhất ở Barbarian Legend, đó là việc bắt giữ các nữ anh hùng, “tra tấn” và quyến rũ họ về phe mình là một quá trình dài đầy máu cùng các loại nước khác nhau, đặc biệt nó rất là “lứng”. Chúng ta sẽ có các trường hợp kinh điển như một em gái đã có thề ước cùng người yêu, bị bọn gian tà bắt cóc, quyết không chịu khuất phục cho tới khi ăn xúc xích đầy mồm… và sau đó quên cm nó luôn cả bạn trai lẫn quê nhà, một lòng phủ phục dưới cây côn thần của bọn ác thân.

Các tag thường thấy hấp dẫn như NTR, cheating, mindbreak, agehao… đều được tận dụng triệt để trong Barbarian Legend, bạn sẽ thấy rất nhiều cốt truyện NTR hack hỏng cụ nó não diễn ra thường xuyên trong cái game này. Một lần nữa tôi phải nói việc đập chập cướp hoa là thứ vô cùng đáng trân trọng, nhất là khi nó diễn ra với tần suất thường xuyên và hardcore vô cùng. Không còn cái gì hứng thú hơn, khi biến một em gái thánh nữ chung thủy, thành một con succubus chuyên đi vắt sinh khí đàn ông nhỉ, nó là trải nghiệm rất hay ho đấy.

Nhìn chung mặc dù Barbarian Legend chỉ là một game ngắn ở mức trung bình, nhưng mà nó vẫn rất đáng để chơi thử, nhất là các bạn chẻ đang nằm nhà trong mùa dịch này và đã cày hết cơ số các bộ anime chuyên dụng, hãy thử qua một cái plot ác nhân đi NTR cả nhân loại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *