Đánh giá

Game “HAY” Welcome to the Adventurer Inn!: Hành trình chuốc thuốc mê của Béo-san

Đầu tiên tôi phải nói Welcome to the Adventurer Inn! không phải là dạng game “HAY” thông thường, nơi con người ta bước vào hành trình xoạc dạo não tàn như một thằng đần độn, mà nó ẩn dấu một cốt truyện vô cùng hấp dẫn, với nhân vật chính là biểu hiện của sự biến thái mà bạn méo thể tìm ở chỗ nào khác.

Trước khi nói Welcome to the Adventurer Inn! là game kiểu nào, thì đầu tiên hãy đến với nhân vật chính của chúng ta – tức Inn owner hay một chủ nhà trọ dễ thương, chốn thiên đường cho các mạo hiểm giả đang trên đường làm nhiệm vụ. Mọi thứ đều rất bình thường cho tới khi bạn thấy được nhân dạng của anh chủ, hay chính xác là một gã béo với khuôn mặt nhìn thôi đã thấy không được lành mạnh lắm, với ước muốn thầm kín là “thịt” sạch tất cả khách (nữ) đến ở trọ.

Nếu là một người hay theo dõi các tác phẩm có tag kiểu NTR, Drugged, Dirty Old Man hay Ugly Bastard… một người với sở thích mặn vãi cả nồi, có xu hướng tình dục biến thái mạnh mẽ, thì hẳn sẽ không còn xa lạ với tuýp nhân vật mà tôi hay nói. Đó chính là một lão béo mặt rỗ chằng chịt, tâm địa xấu xa cùng cặp mắt đầy dâm tiện chuyên đi soi gái, hay như nhiều đại hiệp hay gọi là Béo-san… ờ nó chính là nhân vật chính trong cái game này đó.

Ước mơ của Béo-san rất trực quan sinh động, đó là mua một cái nhà nghỉ, cải tạo lại nó thành một cái hắc điếm đích thực, sau đó quảng cáo tưng bừng để dụ gà vào thịt – bạn sẽ hỏi gà ở đây là gì ư, đó chính là những em gái mạo hiểm giả đang trên đường làm nhiệm vụ, lỡ bước đưa chân vào chốn thiên đường nơi Béo-san đang chào đón. Cái cốt truyện sặc mùi phản chính diện này thật sự khá hay ho đấy nhỉ, vì tôi khá là sure 100% các đại hiệp đã tìm tới thể loại này thì chắc chắn thích làm phản diện hơn.

Cổ nhân có câu thằng ngu dùng tay người khôn dùng trí, Béo-san vừa nhìn là biết thể loại vô dụng, thây thì to nhưng sức thì yếu, trói gà thì méo chặt mà phi dao thì méo trúng, cơ bản là chẳng đánh đấm lại ai cả. Nhưng được cái bộ não đầy mỡ của Béo vô cùng đặc biệt, khi có thể nghĩ ra đủ thứ hay ho nhằm phục vụ nhu cầu bản thân.

Nói tới đây thì hẳn các bạn cũng hiểu, khi nhiệm vụ của chúng ta trong Welcome to the Adventurer Inn! là tìm cách nào để giúp Béo-san, có thể thịt luộc sạch sẽ các em gái “dám” bước chân tới phòng trọ. Tôi đánh giá cao cái lối chơi này, vì nó mang xu hướng hấp dẫn hơn mấy thứ bình thường trong game “HAY” khác.

Có khá nhiều cách để giúp Béo-san hoàn thành mục tiêu, nhưng nó chủ yếu đến từ việc bố trí và cài cắm trong nhà nghỉ. Điều đơn giản nhất ở đây chính là sử dụng thuốc và cũng có rất nhiều loại thuốc, từ mấy thứ hoa cỏ với mùi hương thoang thoảng bay xa làm người ta buồn ngủ, tới nhiều loại cây độc vãi cả nồi sống trong rừng sâu núi thẳm, thứ mà ngửi một phát thôi là làm con người ta “lứng” lên cả ngày.

Trong vai một nhà thực vật học lành nghề, bạn sẽ phải tìm cách nào đó để có trong tay mấy cái cây này, pha chế nó và làm sao mà nhồi vào đồ ăn thức uống của mục tiêu, biến đời trở nên hư ảo để mình đưa các em gái vào cơn mê… hoặc nói một cách cục súc hơn là đánh thuốc lag với hậu tố an thần liều cao, khiến con người ta ngủ say như chết.

Béo-san sau đó với kinh nghiệm đầy mình, đi cùng động tác thành thục như nước chảy mây trôi, sẽ làm những trò hấp dẫn bí hiểm gì đó mà trong phạm vi bài viết này, để đảm bảo yếu tố thuần phong mỹ tục tôi sẽ không thể nói ra hết. Nhưng có một điều là chúng ta đều biết, ăn vụng và đớp lén luôn là yếu tố gây ra sự kích thích, đó chính là thứ khiến Welcome to the Adventurer Inn! hấp dẫn.

Số lượng gái trong Welcome to the Adventurer Inn! rất nhiều và cứ mỗi người như vậy lại có từng phase riêng để chinh phục, mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc sử dụng lá và lẩu thông thường, mà chúng ta còn có thông não chi thuật và tẩy trắng tối đa, để biến công việc đang làm từ thế bị động thành chủ động.

Nói như mấy cái manga có Béo-san xuất hiện, thì ban đầu mọi người ai cũng khinh bỉ anh như mọi, nhưng sau 69 trang truyện với đủ loại tuyệt chiêu khác nhau, thì tuyệt nhiên không còn nhân vật nữ nào không quỳ dưới chân anh cả, đó được gọi là nghệ thuật. Cái game này cũng y chang vậy luôn, diễn biến tâm lý các em gái với từng đêm Béo-san thực thi công lý vô cùng hấp dẫn, khiến người chơi phải ngóng chờ không ngừng.

Nhưng mà có một điểm mà tôi chưa thỏa mãn ở Welcome to the Adventurer Inn!, đó là nó thiếu đi tag NTR rất quan trọng, khi không có những màn đập chập cướp hoa thần thánh hay những cú mind break ảo diệu – thứ làm nên sự thành công to lớn cho thể loại có Béo-san tham gia.

Đáng lý game có thể thêm nhiều tag mạnh mẽ và hardcore hơn, hoặc những trường đoạn có một nhóm cả nam lẫn nữ mạo hiểm giả bước chân vào nhà trọ, để làm phong phú quy trình này… nhưng vì một lý do nào đó mà nó không xuất hiện, thành ra tôi chưa thể cho Welcome to the Adventurer Inn! điểm 10 hoàn hảo được.

Game 18+ Welcome to the Adventurer Inn!: Hành trình chuốc thuốc mê của Béo-san

Tuy vậy thì nếu như bạn đang tìm kiếm một cái game “đặc biệt”, với những màn ám sát đêm khuya kinh điển, thì đừng bỏ qua Welcome to the Adventurer Inn!, nó thực sự là đáng giá để trải nghiệm đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *