Đánh giá

Đánh giá HuniePop 2: Double Date: Chơi game mân mê – nước non dầm dề

Nói tới mấy game “HAY” trên Steam thì không thể thiếu HuniePop 2: Double Date, phần 2 của loạt game nổi tiếng đi đầu cho thể loại này, đi kèm số lượng fan hâm mộ dày đặc.

Với tính giáo dục cao, đi kèm những lời thoại đầy tính nhân văn, game này có lẽ phải được xếp vào hàng sách giáo khoa dành cho việc tán gái ăn liền.

Đánh giá HuniePop 2: Double Date: Chơi Some mân mê – nước non dầm dề

Có một điểm hay mà seri HuniePop mang lại đó là cốt truyện, nếu như trong phần một chúng ta đến với hành trình của một thằng loser chó cắn áo rách, đồng trinh lòi cả mồm, FA cắm mặt với con cu chắc chắn chỉ dùng để đái… tất nhiên như bao nhiêu nhân vật chính khác, anh được bề trên cử thiên thần là một em gái xinh tươi tâm hồn to bự mặc đồ mát mẻ – Kyu AKA Love Fairy, với sứ mệnh giúp thằng ngu này thoát kiếp đồng trinh.

Cơ bản thì sau một trận mưa sa bão táp, tán gái tưng bừng khói lửa, xếp hình điên cuồng như vừa uống xuân dược lâu năm, thì nhân vật chính của chúng ta đã tiến hóa, trở thành một chàng trai thành công mỹ mãn, với kim thương dài nửa mét đêm nào cũng đại chiến tưng bừng. HuniePop 2: Double Date vì thế mà cũng khác đi, khi mà Kyu quay trở lại gặp người cũ với nhiệm vụ mới, đó là đưa người chơi vào hành trình có độ khó cao hơn là double date – hay như tôi thích nói là chơi “sâm” đó.

Đánh giá HuniePop 2: Double Date: Chơi Some mân mê – nước non dầm dề

Về cơ bản thì lối chơi của HuniePop 2: Double Date không có gì khác với phần một, khi nó vẫn đi theo lối match 3 quen thuộc, nhưng cái hay ho ở đây là thay vì chỉ hẹn hò với một gái cùng lúc, thì giờ đây chúng ta nâng cao độ khó hơn khi bắt cá hai tay bất cứ khi nào có thể. Ờ thì dưới sự chỉ dẫn và cổ vũ nhiệt tình từ Kyu, nhân vật chính của chúng ta đã chuyển mình từ trai ngoan thành cm nó phắc-boy đích thực, sẵn sàng đập chết ăn thịt bất cứ em gái nào trong tầm mắt.

Vấn đề ở đây là dưới cái dâm uy vô cùng mạnh mẽ đó, thì các đối tác và gái gú rau dưa trong game cũng đều rất dễ dàng chấp nhận, khi lao vào các cuộc hẹn hò tay 3 một cách vô cùng nhiệt tình. Một điểm mà nhiều người thích ở HuniePop đó là số lượng câu thoại của nó sặc mùi ô yên chướng khí, khi mà các em gái không những là khiêu khích, gợi cảm mà còn chửi thề như phỉ, đem lại cho bạn cảm giác thực tế vãi nồi khi chơi game.

Đánh giá HuniePop 2: Double Date: Chơi Some mân mê – nước non dầm dề

Mà khi mà đã “Double Date” thì hiển nhiên phần tiếp theo là cái gì tôi không cần phải nói, khác với phần một khi nhân vật chính còn là trai ngoan đồng zin, phải bước vào chặng đường tán tỉnh gửi tin nhắn coo lòi mề trước khi đến được với bến bờ hạnh phắc. Thì trong HuniePop 2: Double Date chúng ta đều đã là người nhớn, là người trưởng thành vãi nồi với tư tưởng thực là thoải mái, hầu hết các cuộc hẹn đều sẽ dẫn đến giường ngủ và các màn “sâm” trổ hoành tráng, với tất nhiên là với hai em gái cùng lúc.

Hẹn hò đôi phiền phức hơn vì bạn phải chăm sóc cả 2 gái lần lượt, khi game đưa thêm tiết mục “thể lực” vào cho nó thêm phần thú zị. Với mỗi move xếp hình chuẩn xác thì gái sẽ bắt đầu thở và rên như đúng rồi, move càng dài và sâu thì cường độ thở dốc này càng nhiều, cho tới khi mệt quá thì chúng ta chuyển cảnh sang em đối diện. Mức độ gợi cảm trong HuniePop 2: Double Date bắt đầu luôn từ phút đầu tiên, nó làm rất nhanh và mạnh mẽ chứ không lề mề đâu.

Đánh giá HuniePop 2: Double Date: Chơi Some mân mê – nước non dầm dề

Rất nhiều nhân vật cũ trong phần một quay trở lại đi kèm khá nhiều gái mới, nhưng điểm khiến cho HuniePop 2: Double Date trở nên hết hồn là nó biến đổi về giới tính nhân vật chính. Giờ đây bạn có thể chọn kiểu truyền thống là nam, còn không thì chuyển nhân vật chính sang nữ để chơi cắt kéo và với những ai có sở thích nặng, thì chúng ta cũng có luôn các nhân vật mang tag “futa” cho nó thêm phần sinh động.

Hãy đến với những màn some trổ huyền thoại, nơi hai em gái đang nằm dài trên giường trong tư thế nóng bỏng, nơi bạn vác cây kim thương hùng dũng dài 3 tấc nửa thốn bước tới thế như thôn thiên diệt địa, để rồi nhận ra một em gái khác đột nhiên nằm ngửa lên, với một cây thần côn khác rắn chắc thiếu điều cm nó còn dài hơn của bạn.

Ờ thì hầu hết người chơi không chọn tag “futa”, trừ trường hợp thằng điên nào đó có sở thích mặn hoặc hứng thú với cảnh nhìn em gái của mình bị đứa khác đâm… cái này khó gọi là NTR được vì ngay sau đó ta sẽ lại dùng gậy ông đập lưng ông ngay.

Đánh giá HuniePop 2: Double Date: Chơi Some mân mê – nước non dầm dề

Các câu thoại ướt át và mang đầy tính khiêu khích vẫn là thứ tôi thích nhất trong HuniePop 2: Double Date, đặc biệt khi phắc boy của chúng ta đã trưởng thành và tối nào cũng nhịp nhàng trên giường như máy khâu. Bạn có thể nghĩ như vậy game sẽ hơi dễ và có phần mỳ ăn liền quá hả, thực ra là không đâu vì như tôi đã nói ở trên đấy, các em gái có xu hướng quay sang tán tỉnh nhau hơi nhiều, cho nên là vào một trận some mà chúng nó bỏ mặc mình coi bộ cũng hơi cay dé nhỉ.

Ngoài ra thì game cũng thêm 2 nhân vật mới thuộc kiểu giống như Kyu – Dark Fairy, với trang phục mát mẻ của sở thích xếp hình nghe thôi là đã thấy hết hồn. Con đường tình ái trong HuniePop 2: Double Date thực sự vô cùng sinh động và hoành tráng, liệu bạn có dám đeo coo giả, chọn tag futa và bước hết trên nó không thì lại là vấn đề khác đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *